category ทำ SME อยู่แต่ก็เหนื่อยกับโควิดใช่มั้ย? มาขยายตลาดไปกับ AP SCALEUP กันดีกว่า

Writer : Yoom

: 15 กุมภาพันธ์ 2564

คงเห็นว่าพวกเรานำเสนอบทความที่เกี่ยวกับการเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่บ่อยๆ วันนี้เราเจอข่าวของโครงการหนึ่งที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ใน Mango Zero เลยนำมาฝากกัน นั่นก็คือโครงการ AP SCALEUP ที่ตั้งใจทำมาเพื่อธุรกิจ SME ไทยได้ต่อยอดธุรกิจไปกับเอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป

AP SCALEUP คืออะไรตัวแทนของ AP เล่าให้พวกเราฟังว่า ด้วยการที่บริษัทให้ความสำคัญกับการสร้างชุมชนในเครือเอพีให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งการสร้างบ้านที่ดีคู่ไปกับการดูแลลูกบ้านให้มีการดำเนินชีวิตที่สะดวกสบายด้วยนวัตกรรมต่างๆ ผ่านทีมพัฒนานวัตกรรมภายใน

ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนและเปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการ SME ไทยที่มีศักยภาพ มีโอกาสเติบโตท่ามกลางวิกฤตที่ยังคงอยู่กับเราในทุกวันนี้ ทาง AP เลยเปิดโปรแกรม AP SCALEUP ขึ้น เพื่อต่อยอดจุดแข็ง และเพิ่มโอกาสการเติบโตในโลกธุรกิจให้กับ SME ตลอดจนช่วยเสริมความรู้ เพิ่มความชำนาญในด้านการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารจัดการทางการเงิน การตลาด การบริหารองค์กรที่เข้มข้นจากคุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้บริหารท่านอื่นๆ ในเครือเอพี ไทยแลนด์

ทำไมควรสมัครAP มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ SME มาร่วมขยายตลาดไปด้วยกันมากถึงราว 200,000 คน และยังเปิดโอกาสให้ SME ได้เข้ามาเรียนรู้ด้านธุรกิจไปพร้อมกับคุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน ต้นแบบซีอีโอที่ประสบความสำเร็จโดยมี Entrepreneur Spirit เป็นแรงขับเคลื่อนในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมายาวนานถึง 30 ปี ลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรมตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ที่ www.apthai.com/APscaleup โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

โปรแกรมนี้จะให้แนวคิดอะไรบ้างให้แก่ SME ที่เข้าร่วมงาน?

1.SCALE แนวคิดการอัปไซด์ธุรกิจให้เติบโตในอนาคต

2.NEW OIL โอกาสในการขยายตลาดใหม่ที่มากขึ้น

3.RESKILL พัฒนาความรู้ กระตุ้นความคิดเชิงธุรกิจ

คำว่า SME น่ะกว้าง หมายถึง SME กลุ่มไหนบ้าง?

คำตอบคือ 8 กลุ่มธุรกิจ ที่จะตอบสนอง Empower หรือการดำเนินชีวิตของทางลูกค้า เอพี ดังนี้

1. SECURITY ธุรกิจการรักษาความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน

2. HOUSEHOLD MAINTENANCE ธุรกิจดูแลบำรุงส่วนต่างๆ ของบ้าน

3. GOOD HEALTH ธุรกิจสินค้า หรือบริการที่เสริมสุขภาพกาย และสุขภาพใจ

4. FUTURE ENERGY & SAVING นวัตกรรมพลังงานแห่งอนาคต

5. ELDERLY CARE สินค้าหรือบริการเพื่อผู้สูงวัย

6. FINANCE & WEALTH MANAGEMENT ผู้ช่วยในการบริหารจัดการทางการเงินเพื่อวันนี้ และอนาคต

7. EMERGENCY & SAFETY SERVICE นวัตกรรมรองรับเหตุฉุกเฉิน

8. DO IT FOR ME บริการที่พร้อมอำนวยความสะดวกตอบทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

ถ้าเพื่อนๆ คิดว่าธุรกิจตัวเอง (หรือธุรกิจของเพื่อน) อยู่ใน 8 กลุ่มธุรกิจนี้ นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้โอกาสในการขยายตลาด บวกกับเรียนรู้มุมมอง และ Insight ทางธุรกิจจากคุณอนุพงษ์ และผู้บริหารที่มีประสบการณ์หลายๆ ท่าน

ก็นับว่าเป็นทั้งโอกาสในการขยายตลาด และโอกาสในการเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน 

TAG :
Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save