มีไว้อุ่นใจยิ่งกว่า 5 สถานการณ์ฉุกเฉินที่แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊งช่วยได้!


: 4 พฤศจิกายน 2562

เราอาจจะเคยได้ยินว่าป่อเต็กตึ๊งมีสายด่วน โทรหาได้ตลอดเวลา แต่รู้รึเปล่าว่าตอนนี้ป่อเต็กตึ๊งมีแอปพลิเคชันให้เราโหลดติดเครื่องได้แล้วนะ! เพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดได้ทุกเมื่อ แต่เราก็สามารถหาทางแก้ได้หากมันเกิดขึ้นจริง ด้วยแอปพลิเคชัน “ป่อเต็กตึ๊ง 1418” ที่สามารถใช้แจ้งขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา แต่ในตัวแอปจะมีอะไร แจ้งยังไงได้บ้าง เราไปดูกันเลยย

ป่วยหนัก! ไม่มีใครอยู่ด้วย

ป่วยหนัก! ไม่มีใครอยู่ด้วย สำหรับคนที่เจ็บป่วย หรือมีโรคประจำตัว วันดีคืนดีอาการอาจกำเริบขึ้นได้ แถมวันไหนไม่มีคนอยู่บ้านคอยช่วยเหลืออีก! ถือว่าเป็นเรื่องน่าเป็นห่วงอันดับต้นๆ เวลาป่วยไข้เลย แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะแค่เปิดแอปป่อเต็กตึ๊ง กด “SOS แจ้งเหตุ” ใส่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถขอความช่วยเหลือได้แล้ว ทีมกู้ชีพกู้ภัยก็จะมาช่วยทันที ง่ายๆ และอุ่นใจเหมือนมีคนที่บ้านพาไปโรงพยาบาลเลยล่ะ

 

ไฟไหม้! ทำยังไงดี

อยู่ดีๆ ก็เจอเหตุไฟไหม้ใกล้ตัว ตั้งสติไว้ให้ดีแล้วเปิดแอปแจ้งป่อเต็กตึ๊ง 1418 ได้เลย! กดปุ่มแดง SOS แจ้งเหตุแล้วเลือกไอคอน “อาคาร/สถานที่” ระบุพิกัดและรายละเอียดเพิ่มเติม และอย่าลืมใส่เบอร์ติดต่อกลับ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายรูปหรือแนบรูปภาพเพื่อบอกสถานการณ์ แอปป่อเต็กตึ๊งฯจะส่งพิกัดให้ทีมกู้ชีพกู้ภัยเพื่อที่จะได้มาช่วยเหลือได้ทันท่วงที

 

ขับรถชน! ก็ขอความช่วยเหลือได้

อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดได้ทุกเมื่อ แต่พอมันเกิดขึ้นกับเราเอง เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงทำตัวไม่ถูก ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแน่ๆ วันนี้ขับรถกลับบ้าน ไม่ทันมองก็ไปชนท้ายเขาซะงั้น! แต่อย่าเพิ่งตกใจไป แค่กดเข้าแอปป่อเต็กตึ๊ง เลือกประเภทความช่วยเหลือ “อุบัติเหตุ” ก็สามารถแจ้งอุบัติเหตุได้ง่ายๆ ถ่ายรูปแนบความเสียหายไปให้ทีมกู้ชีพกู้ภัยเตรียมความให้ช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถ Track location เพื่อดูว่าเจ้าหน้าที่มาถึงไหนแล้ว เรียกได้ว่าไม่ต้องห่วงเลย

 

เจอคนโดนรถชน! เรียกป่อเต็กตึ๊งได้ทันที

ไม่ว่าจะอยู่บนรถหรือเดินอยู่บนท้องถนน เกิดเจอคนประสบอุบัติเหตุขึ้นมา อยากให้รู้ไว้นะ ว่ามีแอปป่อเต็กตึ๊งอยู่ แค่เปิดแอป เลือกไอคอน “อุบัติเหตุ” แล้วส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือให้กับทีมงานได้เลยง่ายๆถ่ายรูปแนบไปให้ทีมป่อเต็กตึ๊งประเมินความเสียหายและความรุนแรงของบาดแผลได้อีกด้วย รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องนั่งอธิบายให้เสียเวลาเลย

 

สารพัดเรื่องด่วน! ก็กดแอปเรียกป่อเต็กตึ๊งได้

ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุร้ายแรงแค่ไหน หรือปัญหาที่เราไม่สามารถจัดการเองได้ ไม่ว่าจะเจองูเลื้อยเข้ามาในบ้าน น้องแมวติดอยู่บนต้นไม้ น้องหมาหัวติดรั้วบ้าน เด็กน้อยติดอยู่ในรถ ปาร์ตี้แล้วเมาขับรถกลับบ้านไม่ได้ ฯลฯ แค่เปิดแอปป่อเต็กตึ๊ง เลือกไอคอน “อื่นๆ” เพื่อระบุขอความช่วยเหลือ “ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ” แถมยังอุ่นใจเพราะมีทีมอาสาสมัครมืออาชีพพร้อมมาช่วยเราอีกด้วย

 

ใช้ง่าย เรียกได้จริง มาชัวร์

เพียงเปิดแอปพลิเคชันและกดปุ่มสีแดง SOS แจ้งเหตุ (อย่าลืมเปิดโลเคชั่นให้ทีมช่วยเหลือตามหาเราได้นะ) แอปพลิเคชันก็จะแสดงหน้าแจ้งเหตุให้เราได้เลือกประเภทของอุบัติเหตุ / ปัญหาต่างๆ ได้ กรอกรายละเอียดเพิ่มเติมตามต้องการ และเบอร์โทรติดต่อกลับให้เขาติดต่อเราได้ แถมยังสามารถ Track Location ของทีมกู้ชีพกู้ภัยได้อีกด้วย สบายใจยิ่งกว่าว่าความช่วยเหลือมาหาเราจริง

 

แอปป่อเต็กตึ๊ง 1418 ช่วยจริง อุ่นใจ แม้ในนาทีฉุกเฉิน

แอปป่อเต็กตึ๊ง 1418 ช่วยจริง อุ่นใจ แม้ในนาทีฉุกเฉิน เพราะเราไม่รู้ว่าเหตุร้ายจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ มีแอปพลิเคชัน “ป่อเต็กตึ๊ง1418” ติดเครื่องไว้ก็อุ่นใจกว่า เจอเหตุด่วนเหตุร้ายก็ไม่ต้องกังวล โดยแอปพลิเคชันซัพพอร์ตทั้งระบบ Andriod และ iOS สามารถดาวน์โหลดได้ ทั้งใน Play Store และ App Store แถมยังบริการฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เลยอีกด้วย
โดยสามารถดาวน์โหลดได้ในลิงก์ตามนี้
android : http://wow.in.th/oi2a
iOS : http://wow.in.th/51qJ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save