category Exclusive : เผยเนื้อหาหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election สุดคุ้ม 380 บาท พร้อม Photoset 1 ใบ เปิดขายออนไลน์ !!


: 14 กุมภาพันธ์ 2562

จากกิจกรรมแห่งปีของ BNK48 นั่นคือ  “BNK48 6th Single Senbatsu General Election” การคัดเลือกเซ็มบัตสึโดยพลังของแฟนคลับที่แท้จริง ซึ่งเป็นกระแสให้พูดถึงกันยาวนานมาจนถึงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์บทใหม่ของวงการเพลงและ BNK48 เลยก็ว่าได้

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ช่วยสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ทาง BNK48 ได้มีการจัดทำหนังสือเพื่อรวบรวมเรื่องราวครั้งสำคัญ ซึ่งพวกเรา Mango Zero ได้รับโอกาสพิเศษในการจัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้น โดยร่วมมือกับนิตยสาร Nylon Thailand  ซึ่งวันนี้เราจะขอเผยรายละเอียดส่วนหนึ่งของหนังสือพิเศษเล่มนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคา 380 บาทเอามากๆ จ้า

Fashion Set ของเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน

ในครั้งนี้น้องๆ เซ็มบัตสึทั้ง 16 คนที่แฟนคลับเป็นผู้เลือกเองจะถูกแปลงโฉมให้ออกมาในลุคแฟชั่น เก๋ๆ ที่คงความน่ารัก และสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งครั้งนี้เราได้ที่ Nylon นิตยสารแฟชั่นสุดแนวมาช่วยดูแลเสื้อผ้า หน้าผม ตลอดจนการถ่ายภาพ ทุกคนจะเห็นน้องๆ ในลุคใหม่ๆ ที่สวยน่ารักแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

Photo Set 32 อันดับ BNK48 6th Single Senbatsu General Election

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ Photo Set ภาพความทรงจำในค่ำคืนที่แสนประทับใจกับเมมเบอร์ที่ได้ลำดับ 1 – 32 ส่วนแต่ละเล่มจะเปิดได้ใครบ้างนั้น ไปลุ้นกันเอาเองนะ 🙂

บทสัมภาษณ์ของเมมเบอร์ BNK48 ทั้ง 51 คน

การเปิดใจครั้งแรกกับ “BNK48 6th Single Senbatsu General Election” ทั้งก่อนและหลังจากที่ได้รู้อันดับของตัวเอง ทุกคำพูด ทุกความรู้สึก รวมถึงคำขอบคุณที่น้องหลายๆ คนไม่มีโอกาสได้พูดให้แฟนคลับได้ยิน เราได้เข้าไปพูดคุยและนำมาให้ทุกคนได้อ่านกัน พิเศษสุดกับบทสัมภาษณ์ของ Center คนใหม่ เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล ที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม ตอบทุกคำถาม บันทึกไว้ครบทุกความประทับใจ

เบื้องหลัง Poster ตั้งแต่ดราฟแรกจนเสร็จสมบูรณ์

เพราะ ทุกอย่าง คือ “ความพยายาม” จากสองมือของทั้ง 51 เมมเบอร์ที่ตั้งใจบอกเล่าความเป็นตัวเองสู่แผ่นกระดาษที่เราได้เห็นกัน หลายคนซ่อนรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความปรารถนาในใจ หลายคนเลือกที่จะใช้ช่องทางนี้แทนคำขอบคุณ และหลายคนยังซ่อนอีกหลายเรื่องราวที่รอให้แฟนคลับทุกคนเข้ามาค้นหา กับทักษะการวาดภาพที่แสนน่าเอ็นดูตั้งแต่ดราฟแรกจนเสร็จสมบูรณ์

Back Stage เบื้องหลัง BNK48 Space Mission Concert

ภาพสุด exclusive กับหลังเวที “BNK48 Space Mission Concert” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสมาชิก BNK48 ทั้ง 51 คน ก่อนที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นให้เราเห็นกันด้านหน้า เบื้องหลังย่อมสำคัญเสมอ เราจะพาทุกคนมาดูหลังเวทีกับวินาทีก่อนขึ้นโชว์ในครั้งนี้กัน

General Election กับ Speech ทั้ง 32 อันดับ

ถอดกันแบบคำต่อคำ เก็บทุกโมเมนต์ครบทุกความประทับใจ กับ Speech ที่น้องๆ กล่าวบนเวทีทั้ง 32 อันดับ เพราะทุกเสียงทุกคำพูดของน้องๆ ล้วนมีความหมาย ในคำคืนนั้นจะยาวจะสั้นเราบันทึกไว้ให้ได้อ่านกันครบทุกคำแน่นอน

คุ้มค่าสุดๆ ในราคา 380 บาท !! พร้อมเปิดขายออนไลน์

ด้วยหนังสือที่เป็นเหมือนบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ BNK48 ในงาน Senbatsu General Election, บทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน, Fashion Set ใหม่ของเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน, ภาพเบื้องหลังการทำโปสเตอร์ด้วยลายมือของเมมเบอร์ทุกคน และที่สำคัญมี Photo set สุ่มภาพเมมเบอร์ที่ได้ลำดับ 1-32 ในเล่มอีกด้วย

ทั้งหมดนี้จัดทำพิมพ์ 4 สีทั้งเล่มความหนา 148 หน้า ในราคา 380 บาท หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนตัวแทนความพยายามที่ไม่ใช่แค่ของเหล่าเมมเบอร์เท่านั้นยังรวมไปถึงแฟนคลับทุกๆ คนที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด และเป็นแรงผลักดันให้ BNK48 เติบโตจนสามารถมาถึงจุดนี้ ที่ทุกคนรับรู้ได้ถึงใจที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว BNK48

หนังสือเล่มนี้จะเปิดขายในงานจับมือ 16-17 กุมพาพันธ์ 2019 นี้ และเปิดขายออนไลน์ผ่าน Shopee !! ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ BNK48 Official Fanpage 

จัดทำโดย
ทีมงาน Mango Zero

Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post

BNK48: By The Way - EP. 1 ชมรายการย้อนหลัง [Full HD]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save