category Exclusive : เผยเนื้อหาหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election สุดคุ้ม 380 บาท พร้อม Photoset 1 ใบ เปิดขายออนไลน์ !!


: 14 กุมภาพันธ์ 2562

จากกิจกรรมแห่งปีของ BNK48 นั่นคือ  “BNK48 6th Single Senbatsu General Election” การคัดเลือกเซ็มบัตสึโดยพลังของแฟนคลับที่แท้จริง ซึ่งเป็นกระแสให้พูดถึงกันยาวนานมาจนถึงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์บทใหม่ของวงการเพลงและ BNK48 เลยก็ว่าได้

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ช่วยสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ทาง BNK48 ได้มีการจัดทำหนังสือเพื่อรวบรวมเรื่องราวครั้งสำคัญ ซึ่งพวกเรา Mango Zero ได้รับโอกาสพิเศษในการจัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้น โดยร่วมมือกับนิตยสาร Nylon Thailand  ซึ่งวันนี้เราจะขอเผยรายละเอียดส่วนหนึ่งของหนังสือพิเศษเล่มนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคา 380 บาทเอามากๆ จ้า

Fashion Set ของเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน

ในครั้งนี้น้องๆ เซ็มบัตสึทั้ง 16 คนที่แฟนคลับเป็นผู้เลือกเองจะถูกแปลงโฉมให้ออกมาในลุคแฟชั่น เก๋ๆ ที่คงความน่ารัก และสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งครั้งนี้เราได้ที่ Nylon นิตยสารแฟชั่นสุดแนวมาช่วยดูแลเสื้อผ้า หน้าผม ตลอดจนการถ่ายภาพ ทุกคนจะเห็นน้องๆ ในลุคใหม่ๆ ที่สวยน่ารักแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

Photo Set 32 อันดับ BNK48 6th Single Senbatsu General Election

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ Photo Set ภาพความทรงจำในค่ำคืนที่แสนประทับใจกับเมมเบอร์ที่ได้ลำดับ 1 – 32 ส่วนแต่ละเล่มจะเปิดได้ใครบ้างนั้น ไปลุ้นกันเอาเองนะ 🙂

บทสัมภาษณ์ของเมมเบอร์ BNK48 ทั้ง 51 คน

การเปิดใจครั้งแรกกับ “BNK48 6th Single Senbatsu General Election” ทั้งก่อนและหลังจากที่ได้รู้อันดับของตัวเอง ทุกคำพูด ทุกความรู้สึก รวมถึงคำขอบคุณที่น้องหลายๆ คนไม่มีโอกาสได้พูดให้แฟนคลับได้ยิน เราได้เข้าไปพูดคุยและนำมาให้ทุกคนได้อ่านกัน พิเศษสุดกับบทสัมภาษณ์ของ Center คนใหม่ เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล ที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม ตอบทุกคำถาม บันทึกไว้ครบทุกความประทับใจ

เบื้องหลัง Poster ตั้งแต่ดราฟแรกจนเสร็จสมบูรณ์

เพราะ ทุกอย่าง คือ “ความพยายาม” จากสองมือของทั้ง 51 เมมเบอร์ที่ตั้งใจบอกเล่าความเป็นตัวเองสู่แผ่นกระดาษที่เราได้เห็นกัน หลายคนซ่อนรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความปรารถนาในใจ หลายคนเลือกที่จะใช้ช่องทางนี้แทนคำขอบคุณ และหลายคนยังซ่อนอีกหลายเรื่องราวที่รอให้แฟนคลับทุกคนเข้ามาค้นหา กับทักษะการวาดภาพที่แสนน่าเอ็นดูตั้งแต่ดราฟแรกจนเสร็จสมบูรณ์

Back Stage เบื้องหลัง BNK48 Space Mission Concert

ภาพสุด exclusive กับหลังเวที “BNK48 Space Mission Concert” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสมาชิก BNK48 ทั้ง 51 คน ก่อนที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นให้เราเห็นกันด้านหน้า เบื้องหลังย่อมสำคัญเสมอ เราจะพาทุกคนมาดูหลังเวทีกับวินาทีก่อนขึ้นโชว์ในครั้งนี้กัน

General Election กับ Speech ทั้ง 32 อันดับ

ถอดกันแบบคำต่อคำ เก็บทุกโมเมนต์ครบทุกความประทับใจ กับ Speech ที่น้องๆ กล่าวบนเวทีทั้ง 32 อันดับ เพราะทุกเสียงทุกคำพูดของน้องๆ ล้วนมีความหมาย ในคำคืนนั้นจะยาวจะสั้นเราบันทึกไว้ให้ได้อ่านกันครบทุกคำแน่นอน

คุ้มค่าสุดๆ ในราคา 380 บาท !! พร้อมเปิดขายออนไลน์

ด้วยหนังสือที่เป็นเหมือนบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ BNK48 ในงาน Senbatsu General Election, บทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน, Fashion Set ใหม่ของเซ็มบัตสึทั้ง 16 คน, ภาพเบื้องหลังการทำโปสเตอร์ด้วยลายมือของเมมเบอร์ทุกคน และที่สำคัญมี Photo set สุ่มภาพเมมเบอร์ที่ได้ลำดับ 1-32 ในเล่มอีกด้วย

ทั้งหมดนี้จัดทำพิมพ์ 4 สีทั้งเล่มความหนา 148 หน้า ในราคา 380 บาท หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนตัวแทนความพยายามที่ไม่ใช่แค่ของเหล่าเมมเบอร์เท่านั้นยังรวมไปถึงแฟนคลับทุกๆ คนที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด และเป็นแรงผลักดันให้ BNK48 เติบโตจนสามารถมาถึงจุดนี้ ที่ทุกคนรับรู้ได้ถึงใจที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว BNK48

หนังสือเล่มนี้จะเปิดขายในงานจับมือ 16-17 กุมพาพันธ์ 2019 นี้ และเปิดขายออนไลน์ผ่าน Shopee !! ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ BNK48 Official Fanpage 

จัดทำโดย
ทีมงาน Mango Zero

Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รวม 32 เอ็มวี BNK48 จากวันที่ทุกคน “อยากจะได้พบเธอ” เผลอแป๊บเดียวก็มา “หัวเราะกันเซ่!”

รวม 32 เอ็มวี BNK48 จากวันที่ทุกคน “อยากจะได้พบเธอ” เผลอแป๊บเดียวก็มา “หัวเราะกันเซ่!”

Exclusive : เบื้องหลัง "BNK48 : 2nd Anniversary" หนังสือฉบับพิเศษ เผยต้นกำเนิด, ความในใจของเมมเบอร์ BNK48 ตลอด 2 ปี

ATMOS BANGKOK x BNK48 เปิดตัวคอลเลคชั่น “SPORTS DAY”

BNK48 เปิดตัวยูนิตพิเศษ 'Mimigumo' มิวสิค ไข่มุก และ จ๋า

BNK48: By The Way - EP. 1 ชมรายการย้อนหลัง [Full HD]

Exclusive : เบื้องหลังการถ่ายทอดสด BNK48 : 9th Single Senbatsu General Election เมื่อโควิด-19 ทำให้ทุกอย่างยากขึ้นหลายเท่า

อิซึรินะ กับ 10 ปีในเส้นทางไอดอล และชีวิตที่มีทุกวันนี้ได้เพราะความพยายาม

บรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 9th Single 'Heavy Rotation' ที่จะพาใจของทุกคนหมุนไปด้วยกันด้วยความสนุก!

บรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 9th Single 'Heavy Rotation' ที่จะพาใจของทุกคนหมุนไปด้วยกันด้วยความสนุก!

ย้อนไทม์ไลน์เกิร์ลกรุ๊ปไทยตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาว ยาวถึงตอนนี้

คุณเป็นนักร้องดวงดี! รวมเพลงที่เป็นรางวัลสำหรับ Janken Queen จากงานเป่ายิงฉุบของ AKB48

BNK48 ผนึกกำลัง พี่ตูน ชวนลดใช้ถุงพลาสติกในแคมเปญ “ลดวันละถุง...คุณทำได้ เฟส 2”

มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert "Starto" พร้อมโชว์สุดพิเศษเพียบ [ชมคลิปไฮไลท์]

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปคอนเสิร์ตใหญ่ BNK48 เสาร์-อาทิตย์นี้!!

ถ้า BNK48 : GIRLS DON’T CRY กำกับโดย 7 ผู้กำกับไทยที่ไม่ใช่ 'เต๋อ นวพล' จะเป็นอย่างไร