category ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในกรุงเทพ ทำได้จริง…คำตอบอยู่ที่ “เซ็นทริค รัชโยธิน”

Writer : Sam Ponsan

: 21 กุมภาพันธ์ 2561

centric-ratchayothin-condo-1

การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองให้สะดวกสบายสไตล์ #คนชิค2018  นั้น คอนโด’ เป็นปัจจัยที่ 6 (รองจากสมาร์ทโฟนที่แทบจะขาดไปไม่ได้ เพราะการอยู่คอนโดเท่ากับเราอยู่บนความเจริญ ซื้อความสะดวกสบายมาช่วยให้ชีวิตรื่นรมย์มากขึ้น แถมคอนโดยังสร้างเม็ดเงินให้งอกเงยได้อีกถ้าคิดจะซื้อเพื่อลงทุน ยิ่งคอนโดสมัยนี้ไม่ได้รอให้ความเจริญมาถึงแล้วค่อยสร้าง แต่ผู้พัฒนาอสังหาฯวิเคราะห์คาดการณ์มาแล้วว่าความเจริญมาถึงตรงไหนแน่ๆ งั้นไปสร้างรอก่อนเลย  

การมีคอนโดอยู่ในเมืองดีตรงไหน…บางคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออก แต่งี้ลองนึกภาพตามนะว่ามนุษย์เงินเดือน หรือนักศึกษาคนหนึ่งที่บ้านอยู่ชานเมืองแล้วต้องตื่นแต่เช้าเข้าเมืองมาทุกวันเพื่อไปให้ทันเวลา บางคนบ้านไกลต้องตื่นตั้งแต่ตี 5 อาบน้ำ แต่งหน้า ทำผม เพราะไม่สามารถหลีกเลี่ยง ‘ความวุ่นวาย’ และแออัด’ จากการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนนี้ได้ คุณเลยต้องมีวิถีชีวิตที่กด Snooze นาฬิกาปลุกแล้วเผลอนอนต่อเมื่อไหร่ หายนะมาเยือนทันที

centric-ratchayothin-condo-2

แล้วเวลานื้ นาทีนี้ ทำเลไหน? ย่านไหนล่ะ? เป็นแลนด์ดิ้งของคนสาย Smart Thinking ที่ตอบโจทย์ทั้งเดินทางสะดวก ไปทำงานก็ง่าย ไปละลายทรัพย์ก็เพลิน เพื่อนบ้านก็โอ โลเคชั่นก็เท่ หรือเกิดนึกเอามาลงทุน – เก็งกำไรก็ทำได้ง่ายๆ บอกเลยว่านาทีนี้ ‘รัชโยธินคือคำตอบที่ใช่! สำหรับคุณ (ใช่…คุณนั่นแหละมองที่ใครล่ะ) 

รัชโยธินทำเลของคนฉลาดเลือก

รัชโยธิน’ ถือเป็นหนึ่งในทำเลอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เป็น The Best Location ระดับทำเลทองฝังเพชรเคลือบด้วยไวเบรเนี่ยม เพราะมีอัตราการเพิ่มขึ้นของราคาที่ดินสูงติด Top 5 (อยู่ในกลุ่มเดียวกับพหลโยธิน, ห้าแยกลาดพร้าว จากการรายงานของ Terrabkk.com นะเราไม่ได้มโนเองน้าาาของกรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ จากปัจจัยการขยายตัวของรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ๆ หลากหลายสีที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ แน่นอนว่า ที่ใดมีรถไฟฟ้า ที่นั่นเจริญแล้ว 

ความดีงามของย่านรัชโยธิน ไม่ได้มีแค่รถไฟฟ้าสายเดียว แต่ใกล้ถึง 3 สายด้วยกันหมดข้ออ้างเวลาไปสายแล้วบอกเพื่อนว่า “แหะๆ รถติด…” ไปได้เลย รถไฟฟ้าทั้งสามสายได้แก่

  • สายสีเขียวเหนือ (หมอชิตสะพานใหม่คูคต)
  • สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย (หัวลำโพงท่าพระบางแค)
  •  สายสีเหลือง (ลาดพร้าวสำโรง

centric-ratchayothin-condo-3

ยังไม่จบแค่นี้ รู้หมือไร่! รัชโยธินยังเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางด้วยรถยนต์อีกต่างหากเพราะติดถนนสายสำคัญและยังเชื่อมกับถนนเส้นสำคัญดังนี้ 

  • ใกล้เส้นทางสายหลักถึง 5 สาย ได้แก่ พหลโยธินรัชดาฯลาดพร้าววิภาวดีเกษตรนวมินทร์ ทำให้การเข้าเมืองไม่จำเป็นต้องยูเทิร์นรถให้เสียเวลา ประหยัดเวลาได้เป็นชั่วโมงเลย
  • ใกล้ทางด่วนสำคัญถึง 3 สาย ดอนเมืองโทลล์เวย์ / ศรีรัชฯ / ศรีรัชวงแหวนตะวันตก (เชื่อมต่อฝั่งธน) ดังนั้นจะข้ามไปอีกฝั่งของเมือง หรือออกไปทำธุระต่างจังหวัดก็ขับรถได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะติดอยู่บนถนนให้เพลียใจ

centric-ratchayothin-condo-4

ความลับที่ซ่อนอยู่ของรัชโยธิน

อีกหนึ่งการพลิกโฉมครั้งใหญ่ที่ไม่พูดถึงเห็นจะไม่ได้ นั่นคือใน 2 ปีข้างหน้าจะมีสิ่งที่เรียกว่า Bang Sue Grand Station โปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่เชื่อมต่อรถไฟฟ้าทั้ง 4 สาย และเปิดรับรถไฟฟ้าน้องใหม่ความเร็วสูง ที่จะมารับส่ง ชาวกรุงออกไปยังภูมิภาคต่างๆ ยิ่งมารวมร่างกับอภิมหาโปรเจ็คต์ในการเนรมิตที่ดิน 48 ไร่ บริเวณพหลโยธิน 24 ให้กลายเป็นโครงการ Mixed-use จะทำให้รัชโยธินขึ้นแท่นความเป็น New CBD แห่งต่อไปของกรุงเทพ

centric-ratchayothin-condo-6

ไม่ว่ามองมุมไหน พูดได้ว่ารัชโยธินเป็น The Best Location ที่คนรุ่นใหม่สาย Smart Thinking ไม่ควรผ่านเลยไป เพราะรัชโยธินเป็นทำเลที่ควรค่าแก่การครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่เองหรือลงทุนทั้งระยะสั้นและยาว  เมื่อทำเลรัชโยธินมีแวลูดีขนาดนี้ ชาว URBAN สาย Smart Thinking คงเริ่มเกิดความอยากกันแล้ว 

centric-ratchayothin-condo-7

เพราะเห็นว่ารัชโยธินคือทำเลทองที่มีอนาคตไกล SC ASSET ไม่รอช้าพร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยตามยุทธศาสตร์ Human Centric ด้วยการปล่อยโครงการ CENTRIC RATCHAYOTHIN (เซ็นทริค รัชโยธิน) คอนโด High Rise ระดับพรีเมี่ยมในตระกูล CENTRIC ที่ใกล้มากๆ แค่ 150 เมตรจากสถานีบีทีเอสรัชโยธินก็เดินมาถึงคอนโดแล้ว

เรียกว่าตั้งอยู่บนโลเคชั่นล้ำเลิศเกินใคร เพราะอยู่ในจุดศูนย์กลางของความเจริญ มีบริวารเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ชนิดที่ว่าเดินไม่กี่ก้าว (แทบอยู่ตรงข้ามกับเมเจอร์ รัชโยธินกันเลยทีเดียว) แถมใกล้สารพัดแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอร่อย และสตรีตมาร์เก็ตเพียบ ทั้ง อเวนิว รัชโยธิน, Box Space, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนี่ยน มอลล์ ตลาดนัดจตุจักร และอีกบลาๆๆๆ ฉะนั้นรับรองปักหมุดจุดนี้ไม่มีอด   

แต่จุดเด่นที่มีเฉพาะ CENTRIC RATCHAYOTHIN  เท่านั้น คือตั้งอยู่บนศูนย์กลางจักรวาลการเดินทางฝั่งเหนือ ที่ไม่ใช่แค่เข้าเมืองสะดวก แต่ยังประหยัดเวลา เพราะไม่จำเป็นต้องยูเทิร์นรถให้เสียเวลา ประหยัดเวลาได้เป็นชั่วโมงเลย

อีกอย่างที่นี่ไม่ได้ออกแบบเป็นเพียงที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังตอบสนองครบทุกโหมดการใช้ชีวิต ทั้ง Active, Relax, Working บนพื้นที่ 2 ไร่ สูง 21 ชั้น คงความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยจำนวนห้อง 261 ยูนิต กับส่วนกลางเกินราคาแบบ Triple Facilities 

เน้นความพรีเมี่ยมด้วยห้องพักดีไซน์เพดานสูงจรดฝ้าถึง 3 เมตร ตัวอาคารออกแบบมาได้แปลกตา ล้ำสมัยเหมือนใช้ชีวิตประหนึ่งหลุดเข้าไปอยู่ในหนังไซไฟ นี่แหละคำตอบของมนุษย์สายเมืองในการเลือกใช้ชีวิต ชิคๆ คูลๆ ที่รัชโยธิน

SMART LIVING / HYBRID FACILITIES

สำหรับคนรุ่นใหม่ช่างวางแผนจัดการ การเลือกคอนโดสักห้อง จึงไม่ใช่เลือกแค่ที่อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นการอยู่อาศัยแบบครบเครื่อง ตอบโจทย์ครบโหมดการใช้ชีวิต เพราะ CENTRIC RATCHAYOTHIN จะทำให้ไลฟ์สไตล์ในฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมา ด้วย HYBRID FACILITIES พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับกิจกรรมถึง 3 โซนใหญ่ๆ (Ground Level, Podium Level, Rooftop) ไม่ว่าจะเป็น

  • Panoramic Sky Fitness ที่ให้เราสามารถฟิตเนสไป ชมวิวกรุงเทพฯ จากมุมสูงไปอย่างเพลินจากชั้น 21  
  • Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ทำงานมาเหนือ่ยๆ ไปนอนนิ่งๆ ให้สายน้ำผ่านร่างก็เพลินดีนะ 

centric-ratchayothin-condo-8

  • Sensational Garden สวนลอยฟ้าบรรยกาศดี มีดอกไม้นานาพรรณ แถมฟังเสียงน้ำในลำธารคลอไปกับเพลงจาก Garden Sound System
  • Outdoor-dinning Space ส่วนกลางของคอนโดที่สามารถมาจัดปาร์ตี้เริ่ดๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟไปพร้อมกับชมวิวสวนได้อีก 

centric-ratchayothin-condo-9

ยัง! ยังไม่หมดที่เล่ามานี่แค่ตัวอย่างหนัง เพราะที่ CENTRIC RATCHAYOTHIN มีความเก๋ล้ำนำเทรนด์ยิ่งกว่า ที่เชื่อว่าต้องโดนใจคนฉลาดเลือก นั่นคือ ฟังค์ชั่นส่วนกลางที่ตอบโจทย์คนทำงานที่รักการใช้ชีวิตแบบ Work Life Balanceได้อย่างหมดจด ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหาร นักธุรกิจ สตาร์ทอัพ หรือมนุษย์งาน

เพราะ CENTRIC RATCHAYOTHIN มี Triple Volume Co-Working Space สุดหรูประกอบด้วย Reading Bar, Co-working Space และ Co-living Space โดยเฉพาะ Co-working Space โดย Paper Space บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ในการออกแบบ Co-working Space ที่เคยมีผลงานออกแบบให้องค์กรยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Google มาเป็น Design Consultant ให้ ทำให้ที่นี่ไม่ใช่เพียงแค่นำโต๊ะมาเรียงกัน

หน้าบ้านยิ่งใหญ่ ความภูมิใจยิ่งเยอะ

ความหรูหราใจกลางรัชโยธิน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่นี่ยังดีไซน์ Grand Lobby ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา โอ่อ่า เพื่อรับรองแขกผู้มาเยือน หรือจะมานัดพบปะคุยธุรกิจจุดนี้ก็รู้สึกเท่ ดูมีความมืออาชีพขึ้นไปอีก 100% นอกจากนี้ยังมี Residence Lobby Lounge ซึ่งเป็นพื้นที่รับรองลูกบ้าน ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นสง่างามอีกด้วย

centric-ratchayothin-condo-11

วันนี้นิยามของคำว่า ‘กรุงเทพมหานคร’ จะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพราะ CENTRIC RATCHAYOTHIN จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตในคอนโดรัชโยธิน รีบไปจับจองกันได้ เพราะฟังค์ชั่นโดนขนาดนี้ แถมอยู่ในทำเลนี้จะอยู่เองก็ได้ ลงทุนก็ใช่ คุ้มแบบนี้คงหาแทบไม่ได้แล้ว เมื่อทุกความต้องการหมุนมาบรรจบเพื่อคุณ CENTRIC RATCHAYOTHIN คอนโดใหม่สะดวกทุกการเดินทาง ทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า* พร้อม Triple Facilities เริ่ม 3.7 ล้าน*

centric-ratchayothin-condo-10

Online Speed Booking

3 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของคอนโดใหม่ “Centric รัชโยธินราคาดีที่สุด! ในวันที่ 6 มี.. เวลา 19.00-22.00 . พร้อมรับสิทธิพิเศษสูงสุด 350,000 บาท* สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับ Username และ Password ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ booking.scasset.com เริ่ม 3.7 ล้าน* Presale 10-11 มี.. 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE@ >> http://bit.ly/2xLRKKi

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save