category รวมตัวอย่างเกม (Tralier) ที่เปิดตัวในงาน E3 2017 ชาวเกมเมอร์เตรียมเก็บเงินรอได้เลย

Writer : Nokkaew

: 14 มิถุนายน 2560

e3-2017-game-trailers-featured

งาน E3 (Electronic Entertainment Expo) เป็นงานแสดงเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา (เรียกว่าของโลกเลยละกัน) จัดขึ้นที่ Los Angeles ประเทศ สหรัฐอเมริกาซึ่ง ในปีนี้เป็นปีแรกที่งาน E3 ขายบัตรให้คนทั่วไปเข้าชมได้ด้วยในราคา 250 เหรียญ หรือประมาณ 9,000 บาท

ในงานไม่ได้เกมที่เพิ่งเปิดตัวสดใหม่มากนัก ส่วนมากจะมี Trailer เกมออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ก็จะมีรายละเอียดของเกมและตัว Gameplay ออกมาให้ได้ชมเพิ่มเติมกัน ลองมาดูเลยว่าภายในงานมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ในบทความนี้จะรวมมาทั้งของ PlayStation , EA Play, Nintendo Switch และ Xbox ครับ

 

PlayStation

playstation-logo

 

Marvel’s Spider-Man

เกม Spiderman ที่ถูกทำใหม่สำหรับเครื่อง PlayStation 4 ตัวอย่าง Gameplay ของ Spiderman ภาคนี้น่าตื่นตาตื่นใจมาก ฉากแอคชั่นที่สมจริง โดยเน้นไปที่การลอบจัดการศัตรู พร้อมกับใช้วัตถุรอบตัว พร้อมกับฉากการต่อสู้โดยใช้ Spidey Sense น่าเล่นมากๆ

Marvel’s Spider-Man วางจำหน่ายในปี 2018

 

Monster Hunter : World

เรียกเสียงฮือฮาได้อีกเช่นเคย สำหรับ Trailer เกมระดับตำนานอย่าง Monster Huner หรือเกมล่าแย้ ด้วยความสวยงามของภาพเสียง และรายละเอียดในเกมขั้นสุดที่มาพร้อมกับระบบใหม่ๆ ทำให้เป็นที่รอคอยสำหรับแฟนๆ เกมล่าแย้อย่างแน่นอน

Monster Hunter : World วางจำหน่ายต้นปี 2018

 

Detroit Become Human

เป็นเรื่องเกี่ยวกับหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่พยายามหลบหนีจากการควบคุม โดยเราก็จะสวมบทเป็นหุ่นยนต์ที่ว่านั้นนั่นเอง จุดเด่นของเกมนี้คือเนื้อเรื่องแอคชั่นดราม่าที่น่าติดตามในเกม และการสวมบทเป็นหุ่นยนต์ที่มีความสามารถเท่ๆ หลายอย่าง ดู Trailer แล้วอยากเล่นเลย

 

God of War 4 – Be A Warrior

มาถึงภาคที่ 4 กันแล้วกับเกมแนวผจญภัยแฟนตาซีสุดมันอย่าง God of War ที่ยังคงมีฉากแอคชั่นสุดโหด จาก Trailer ในภาคนี้ Kratos ตัวเอกของเราเดินทางไปพร้อมกับ Atreus จบด้วยฉาก World Serpent ได้มอบขวานฟ้าให้พระเอก และบอกว่าจะให้ความช่วยเหลือ

 

Marvel vs. Capcom : Infinite

อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจจาก Marvel และ Capcom ที่ตัวร้ายเป็น Thanos และ Ultron-Sigma ทีมฝั่งพระเอกก็จะมีฮีโร่ที่เป็นตัวละครจากทางค่าย Marvel และ Capcom หลายตัวมารุมยำกันในเกม น่าสนุกดีเหมือนกัน

Marvel vs Capcom Infinite วางจำหน่าย 19 กันยายน 2017 นี้

 

The Inpatient

The Inpatient เป็นเกมสยองขวัญสั่นประสาทที่เล่นแบบ VR คือสวมแว่นแล้วเราจะเห็นภาพเสมือจริงซึ่งเพิ่มความหลอนอย่างทวีคูณแน่นอนเราเล่นบทเป็นคนความจำเสื่อมอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวชที่ต้องเดินไปเจอกับอะไรอหลายๆ อย่าง แค่ดู Trailer ก็หลอนแล้วนะ

 

Call of Duty : WWII

Call of Duty เรียกว่าเป็นเกม FPS ในตำนานอีกเกมหนึ่งที่เล่นแบบ Mutiplayer แล้วโคตรจะมัน ซึ่งในภาคนี้ก็ทวีความดุเดือดขึ้นไปอีก

Call of Duty : WWII มีกำหนดการวางจำหน่ายวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017

 

Days Gone

เกมแอคชั่นผจญภัยฆ่าฟันเลือดสาด บังคับตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 เป็นเกมแบบ Open World ที่ศัตรูของเราจะมีทั้งมนุษย์, ซอมบี้ และสัตว์ป่า เราจะได้เห็นอะไรแปลกๆ อย่างเช่นหมีที่ติดเชื้อซอมบี้ด้วยครับ

 

The Elder Scrolls V : Skyrim

Skyrim ภาคนี้จะเป็นการเล่นลักษณะ VR กับเครื่องเล่น PlayStation VR มาพร้อมกับ Expansion ทั้ง 3 ชุดได้แก่ Dawnguard, Hearthfire และ Dragonborn

 

Star Child

อีกเกมที่สามารถเล่นบน PlayStation VR ซึ่ง Star Child เหมือนเป็นเกมที่อยู่ในอวกาศบนดาวสักดวงหนึ่ง แต่ดู Trailer แล้วมันก็ยัง งงๆ นิดหนึ่ง เพราะไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องหรือศัตรูใดๆ ในเกมออกมา

 

Moss Reveal

เกมน่ารักๆ เหมือนอยู่ในโลกของนิทานแฟนตาซี ในเกมเราจะรับบทเป็นหนูตัวเล็กๆ ถือดาบที่เข้าไปผจญภัยในป่าใหญ่ลึกลับ ที่เราต้องทำเควศ ไขปริศนาไปเรื่อยๆ เพื่อพาเจ้าหนูเดินทางต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ

 

Final Fantasy XV : Monsters of the Deep

เกม Final Fantasy ในเครื่อง PlayStation VR ที่โชว์ Trailer ในรูปแบบของเกมตกลา ซึ่งที่เค้าอยากจะบอกก็คือเกมนี้จะมีความเสมือจริงคล้ายกับว่าเราไปอยู่ในโลกของเกมเลยทีเดียว ทั้งการขยับร่างกาย การใช้เสียง น่าลองเล่นอยู่เหมือนกัน

 

Shadow of the Colossus

เกมที่เคยวางจำหน่ายสำหรับเล่นกับเครื่อง PlayStation 3 นำกลับมารีเมคใหม่ เกมนี้เน้นฉากและศัตรูในลักษณะยักษ์ตัวสูงใหญ่น่ากลัว ในขณะที่เราเป็นคนธรรมดาตัวเล็กๆ ที่ต้องกระโดดปีนป่ายห้อยโหน เพื่อผ่านแต่ละฉากให้ได้ และอาวุธในเกมที่มีความน่าสนใจ

 

Uncharted : The Lost Legacy

เป็นเกมที่มีเนื่องเรื่องที่เราต้องไขปริศนาเพื่อตามหาขุมสมบัติ Tusk of Ganesha ในเมืองลึกลับ ที่เราต้องฝ่าด่านทั้งกับดักและตัวร้ายที่เป็นคน ถ้าใครชอบเนื้อเรื่องที่เป็นการตามล่าสมบัติผจญภัยไขปริศนาต้องชอบเกมนี้แน่นอน ฉากและวัตถุต่างๆ ทำได้ละเอียดสวยงามมากๆ

 

Horizon Zero Dawn : The Frozen Wilds

เกมแอคชั่นผจญภัยอีกภาคหนึ่งของเกม Horizon Zero Dawn โดยในครั้งนี้ใช้ชื่อภาคว่า The Frozen Wilds แน่นอนว่าเราก็จะรับทเป็นนายพราน Aloy เช่นเคยเพื่อไปลุยในฉากหิมะต่อสู่กับหุนยนต์ แฟนๆ ของ Horizon Zero Dawn ต้องสอยมาเล่นอย่างแน่นอน

Horizon Zero Dawn มีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2017 นี้แหละ

https://www.youtube.com/watch?v=J5xsS1WZA54

 

 

EA Play

eaplay

 

Madden 18 – Longshot

 

Battlefield 1 In the Name of the Tsar

 

FIFA 18 The Journey : Hunter Returns

 

Need for Speed Payback

 

A Way Out

 

ANTHEM – Secret Bioware Game

https://www.youtube.com/watch?v=8TDIk4MB5HQ

 

NBA LIVE 18 Reveal

 

Star Wars Battlefront 2

 

 

 

Nintendo Switch

Nintendo-Switch

Rocket League

 

Xenoblade Chronicles 2

 

Metroid Prime 4

 

Kirby

 

Yoshi

 

Fire Emblem

 

 

XBOX

XboxLogo

 

PlayerUnknown’s Battlegrounds

https://www.youtube.com/watch?v=m0Tnp-3W3z4

 

Forza Motorsport 7

https://www.youtube.com/watch?v=Dokpy_KIuyA

 

Metro Exodus

 

Ori and the Will of the Wisps

 

Assassin’s Creed Origins

 

ที่มา – mashable.com

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ใส่ใจทุกคน! Sony เปิดตัวจอย PS5 สำหรับผู้บกพร่องทางร่างกาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save