category สุดสัปดาห์นี้ ชวนวัยรุ่นไทยไปค้นหาตัวตนกันที่ “ฟูมฟัก ฝัน เฟส"

Writer : minn.una

: 25 ตุลาคม 2561

สุดสัปดาห์นี้ เรามีงานใหญ่มาชวนวัยรุ่นไทยไปค้นหาตัวตนกันที่ “ฟูมฟัก ฝัน เฟส โดย AFTERKLASS:อนาคตที่ใช่ต้อง Right Now” เทศกาลแนะแนวอาชีพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานจัดวันที่ 27-28 ต.ค. 61 ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น  ที่ไบเทค บางนา ให้ความรู้กว่า 100 อาชีพ ที่จะช่วยค้นหาตัวเองว่าอาชีพไหนที่ “ใช่” สำหรับเรา

โดยในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้

  • นิทรรศการอาชีพ : จุดแรกที่จะช่วยเปิดโลกทางอาชีพ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลากหลายอาชีพไว้ให้ศึกษากันอย่างเข้มข้น
  • เวทีใหญ่: พบกับวิทยากรจากวงการต่าง ๆ ที่จะมาส่งมอบแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ อาทิ ALEX FACE หรือ พัชรพล แตงรื่น ศิลปินกราฟิตี้, ทีมทำสารคดี ‘2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว , เปิดมุมมองเซ็กซี่ของอาชีพแบงเกอร์กับทีมกสิกรไทย
  • บูธคลินิกอาชีพ : พบกับพี่ๆ ในแต่ละสาขาอาชีพ มาให้คำแนะนำพร้อมแชร์ประสบการณ์การทำงาน พูดคุย ถาม-ตอบ เกี่ยวกับสายอาชีพนั้น
  • Workshop นักเรียน : กิจกรรมสำหรับน้องๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนอะไร หรือมีเป้าหมายแล้วแต่อยากมาเก็บข้อมูลเพิ่มเติมว่าสิ่งที่เรากำลังจะเลือกนั้นใช่ตัวตนของเราจริง ๆ หรือเปล่า
  • Workshop ผู้ปกครอง : เตรียมพร้อมผู้ปกครอง วางแผนการเงิน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอนาคตสู่เป้าหมายที่ลูกต้องการ
  • บูธกิจกรรม AFTERKLASS : AFTERKLASS ชุมชนออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย ที่ส่งเสริมทักษะความรู้ทางด้านการเงินสำหรับเยาวชน จากธนาคารกสิกรไทย

และนอกจากนี้ ภายในงาน AFTERKLASS จะมีการเปิดให้ใช้ Koins เพื่อแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้อีกด้วย ถือเป็นสิทธิพิเศษสุดๆ ใครที่อยากเป็นสมาชิกรับสิทธิ์นี้ สมัคร AFTERKLASS ร่วมสนุกเพื่อสะสม KOINS ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เลย

น้องๆ คนไหนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่เลย!!

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save