ปิดฉาก House RCA เตรียมย้ายไปบ้านหลังใหม่ ปลายก.ย. 62

Writer : incwaran

: 26 กรกฏาคม 2562

หลังจากที่ได้ยินกันมาสักพักว่าโรงหนังสุดฮิปย่านอาร์ซีเอ กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง ล่าสุด ‘โรงภาพยนตร์ HOUSE’ หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ ‘House RCA’ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะย้ายไปอยู่ที่อาคาร ‘สามย่านมิตรทาวน์’ 

กว่า 15 ปีที่โรงภาพยนตร์ HOUSE ได้อยู่คู่คนรักหนังอินดี้ ด้วยความตั้งใจคัดสรรภาพยนตร์ให้คนดูมีความสุข และความตั้งใจในการเลือกทำเลที่คิดว่าเหมาะสม แม้จะได้รับกระแสตอบรับถึงการเดินทางที่ไม่สะดวกบ้าง จนกระทั่งวันนี้ที่บ้านหลังนี้จะได้ย้ายไปอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกกว่าเดิม

โดยโรงภาพยนตร์ HOUSE จะเปิดให้บริการที่อาร์ซีเอจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เป็นวันสุดท้าย และเตรียมพบกับบ้านแสนอบอุ่นโฉมใหม่ได้ที่ ชั้น 5 อาคารสามย่านมิตรทาวน์ ในช่วงปลายเดือนกันยายน 2562 เป็นต้นไป

ลูกขาขาประจำและใครที่อยากดูหนังที่โรงภาพยนตร์ HOUSE สามารถเดินทางมายังอาคารสามย่านมิตรทาวน์ได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออก B1 หรือจะเดินทางด้วยรถเมล์ก็นั่งได้หลายสาย ได้แก่ สาย 4, 21, 29, 34, 36, 45, 46, 47, 50, 93, 109, 113, 177, 529 และ 542 รวมถึงใครที่มารถยนต์ส่วนตัวก็สามารถจอดรถที่อาคารสามย่านมิตรทาวน์ได้เช่นกัน

 

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save