เปิดจองตั๋วแล้ว! ชวนนั่งรถไฟญี่ปุ่นเที่ยววันเดย์ทริป กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา พร้อมอาหารเบนโตะอิ่มอร่อย

Writer : uss

: 23 ธันวาคม 2565

การรถไฟแห่งประเทศไทย ชวนเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขายตั๋วรถไฟญี่ปุ่น KIHA 183 เที่ยวกรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา 200 ที่นั่ง พร้อมจัดทริป 1 เดย์เสิร์ฟบุญ อิ่มอร่อย ชวนช้อป เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของประเทศ 

สำหรับทริป 1 เดย์ “อิ่มบุญ อิ่มอร่อย ช้อปคุ้ม” เป็นทริปแบบเช้าไปเย็นกลับ เส้นทาง กรุงเทพ-ฉะเชิงเทรา-กรุงเทพ รอบพิเศษ 2 เที่ยว ในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม 2565 โดยมีอัตราค่าบริการ 1,999 บาท จำนวน 200 ที่นั่งเท่านั้น ซึ่งเริ่มจำหน่ายตั๋วตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

ความพิเศษของทริปนี้คือ มีบริการเสิร์ฟเบนโตะอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นให้กับผู้โดยสารทุกคนในระหว่างการเดินทางด้วย ภายในรถไฟมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เบาะที่นั่งปรับเอนได้ และห้องน้ำระบบปิด 

งานนี้ใครสนใจอยากนั่งรถไฟฟีลๆ ญี่ปุ่น รีบจองตั๋วเลย > https://www.dticket.railway.co.th/DTicketPublicWeb/travel/booking/66?mibextid=Zxz2cZ

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

TAG :
Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รวมโปรปลอบใจ สู้ภัย COVID-19

รวมโปรปลอบใจ สู้ภัย COVID-19


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save