category บัยยย! ค่าธรรมเนียมเปิดบัญชี 'กรุงศรีออมทรัพย์จัดให้' กด ATM ทุกธนาคารทั่วไทย - จ่ายบิล ก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม!

Writer : Sam Ponsan

: 21 ธันวาคม 2560

krungsri-jad-hai-savings-cover-new

ที่ผ่านมาเรามักจะต้องจำใจจ่ายค่าธรรมเนียมในสิ่งที่เราไม่ค่อยจะเต็มใจจ่ายเท่าไหร่ อย่างการกดเงินจากตู้ ATM ต่างธนาคารก็เสียค่าธรรมเนียม จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเน็ต ก็เสียค่าธรรมเนียม จ่ายกี่บิลก็คูณไป รวมๆ กันแล้วทั้งเดือนเสียค่าธรรมเนียมหลายบาทอยู่ จะเนียนไม่เสียค่าธรรมเนียมก็ไม่ได้อีก ทำไงล่ะ..ถ้าไม่อยากเสียค่าธรรมเนียม

ปัญหานี้แก้ง่ายๆ เบๆ เลย ไปเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรี เดินเข้าไปที่สาขาใกล้บ้านคุณแล้วบอกว่าขอเปิดบัญชีกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้หน่อยสิเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท

เท่านั้นแหละคุณจะเข้าสู่โลกของการฟรีค่าธรรมเนียมทั้งปวง (โอ้ยยยยย! เล่นใหญ่ เวอร์อะไรเบอร์นั้น ) เพราะเมื่อเปิดบัญชี และทำบัตรเดบิตกับธนาคารกรุงศรี คุณจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

krungsri-jad-hai-savings-edited-4

  • กดเงินข้ามธนาคารไม่เจอค่าธรรมเนียม ไปที่ตู้ ATM ธนาคารไหนก็ได้ทั่วประเทศ กดไปเถอะ กดกี่ครั้งก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม ประหยัดเงินต่อเดือนได้หลายบาทเลยนะ ยิ่งถ้าไปที่ต่างจังหวัดหมดห่วงไปได้เลย เพราะจะกดที่ไหนหรือตู้ไหนก็ฟรี แถมเช็คยอดเงินคงเหลือจากตู้ ATM ไหนก็ได้ทั่วประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียมเช่นกัน
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมจ่ายบิล 5 บิล/บัญชี/เดือน เมื่อจ่ายบิลผ่านทุกช่องทางของธนาคารกรุงศรีทั่วประเทศ 
  • สามารถจ่ายเงินผ่าน QR Code ได้ด้วย อันนี้สะดวกสุดๆ สำหรับคนที่ลืมพกกระเป๋าตังค์ แต่ต้องการจะซื้อของ หรือแม้แต่อยากซื้อของแต่ไม่อยากได้เงินทอน โดยระบบจะหักเงินจากบัญชีทันทีที่จ่ายไม่ต้องพกเงินสด แต่ต้องลงทะเบียนใช้บริการ KMA-Krungsri Mobile App ก่อนถึงจะใช้บริการนี้ได้ ก็ฟรีทุกค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายผ่าน QR Code เช่นกันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

krung-sri-jad-hai-savings-2

เผื่อยังไม่เห็นภาพ ไปดูโฆษณาสั้นๆ 15 วินาทีเอง

นี่แหละคือสิทธิประโยชน์ขั้นสุดยอดที่ธนาคารกรุงศรี จัดให้กับลูกค้าที่เปิดบัญชีกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้เพื่อทำลายกำแพงค่าธรรมเนียมที่เราเจอกันมาตลอดตั้งแต่มีบัตร ATM ใบแรก วันนี้ปัญหานั้นหมดไปแล้ว ถ้ายังไม่มีบัญชีของธนาคารกรุงศรี ก็ไปจัดเลยสิ เดี๋ยวกรุงศรีเขาจัดให้เอง

สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2A3n63n.

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post