category Starbucks เตรียมเปิดสาขาใหม่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ชิคาโก้ ปี 2019 เจอกัน

Writer : Sam Ponsan

: 27 เมษายน 2560

largest-starbucks-cover

สตาร์บัคส์ ชื่อว่าเป็นร้านกาแฟที่ออกแบบสาขาต่างๆ ออกมาได้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำซากเสมอ ล่าสุดโชว์ความอลังการขึ้นอีกขั้น และประกาศศักดาความเป็นร้านกาแฟเบอร์หนึ่งของโลกด้วยการเตรียมเปิดสตาร์บัคส์ สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ชิคาโก้ สหรัฐฯ 

สำหรับสตาร์บัคส์ สาขาใหม่นั้นตั้งอยู่บน ‘มิชิเกน อเวนิว’ ตัวอาคารมีขนาด 4 ชั้น พื้นที่ให้บริการ 43,000 ตารางฟุต โครงสร้างเป็นอาคารทรงโมเดิร์นสีขาว ที่ด้านหน้าโปร่งใสด้วยกระจกรอบตัวอาคาร มีบันไดเลื่อน และลิฟต์ มองจากภายนอกไม่ต่างอะไรกับห้างสรรพสินค้าขนาดย่อมเลย ส่วนดาดฟ้าก็เปิดให้บริการด้วย

โดยก่อนที่สตาร์บัคส์ จะปรับปรุงตึกนี้ให้เป็นร้านกาแฟ เดิมทีตรงนี้เป็นแฟรคชิปสโตร์ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบรนด์ Crate and Barrel โครงสร้างภายในและภายนอกจึงไม่ได้เปลี่ยนไปมากนั้น เมื่อเทียบจากแบบของสตาร์บัคส์ สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกแล้วจะเห็นว่าโครงสร้างไม่เปลี่ยนเลย แต่การตกแต่งภายในเปลี่ยนหมด (แหงล่ะ…)

before-after-starbucks-new

ความน่าสนใจ และความพิเศษของสตาร์บัคส์ สาขานี้คือเราสามารถเห็นบาริสต้า กำลังคั่วหรือชงกาแฟได้โดยไม่มีอะไรบัง นอกจากกาแฟแล้ว ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายมากขึ้น รวมถึงเบเกอร์รี่หลายเมนูก็ขายอยู่ในสาขานี้เช่นกัน ส่วนกำหนดการแล้วเสร็จคือปี 2019 แต่ยังไม่ระบุว่าจะเปิดให้บริการเดือนไหน ใครไปชิคาโก้ ในอีก 2 ปีข้างหน้าอย่าลืมไปสักการะสักครั้งล่ะ

ที่มา – 12news

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save