category เปิดแล้ว!! LINK Collaboration Space พื้นที่ทำงานแห่งใหม่ของคนยุคดิจิทัล

Writer : Nokkaew

: 13 กันยายน 2560

link-collaboration-space-co-working-space-featured

LINK Collaboration Space เรียกว่าเป็น Co-Working Space สำหรับเป็นศูนย์กลางของคนดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น Freelance, ทำงานในเอเจนซี่ หรือใน Corporate ต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่ Digital Marketer, Digital Content, Developer, UX&UI Designer, Creative, Online Influencer, Blogger ทุกสายงานที่เกี่ยวข้องกับ Digital Communications และ Digital Transformation  

Hilight ที่น่าสนใจสำหรับ LINK Collaboration Space

  • Facilities สำหรับการทำงานครบครัน ตั้งแต่ WiFi, ห้องประชุม, ร้านกาแฟ, ปรินเตอร์, ห้อง Studio และอีกมากมาย
  • บรรยากาศดีงาม เหมาะแก่การทำงานสุดๆ
  • ได้พบปะพูดคุยกับบุคคลที่ทำงานสายดิจิทัลครบทุกด้านทั้งฝั่ง Agency, Influencer, Creator และอีกเพียบ
  • ขนม กาแฟและน้ำดื่มให้บริการไม่จำกัด
  • อยู่ใกล้สามย่าน ของกินเยอะ
  • ราคาเริ่มต้น 200 บาท/วัน

link-collaboration-space-co-working-space-7

แนวคิดตั้งต้นเกี่ยวกับ LINK Space

ในยุคที่โลกดิจิทัลเติบโตอย่างรวดเร็ว (ม๊ากกก) ความต้องการของตลาดมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกได้ว่าบุคคลากรสายนี้มีไม่พอ และเห็นได้ว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาในทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็น Agency หรือ Brand เองก็ตามไม่ทัน คนดิจิทัลเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือ Freelance ที่เข้าใจงานเหล่านี้ก็หาได้ยาก

ที่นี่เองจึงเป็นเป็นพื้นที่สร้างสรรค์แหล่งใหม่ที่จะมาช่วยผลักดันคนทำงานด้านดิจิทัลด้วยทรัพยากรและบริการที่ครบครัน พร้อมกับบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนาน อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจ และไอเดียใหม่ๆ

พร้อมกับกิจกรรมที่มีเนื้อหาน่าสนใจและเป็นประโยชน์ เพื่อสนับสนุนให้กลุ่มสมาชิกมีทรัพยากรความรู้ และความสามารถที่จะสร้างผลงานดีๆ ออกสู่วงการดิจิทัลได้อีกด้วย

 

link-collaboration-space-co-working-space-12

จึงได้มาเป็น LINK Collaboration Space ที่มีพื้นที่ทำงานกว่า 1,000 ตารางเมตร นอกจากสถานที่ทำงานที่เป็นส่วนตัว และสร้างแรงบันดาลใจให้การทำงานแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมที่คอยอัพเดทเทรนด์ และวิธีคิดต่างๆ

รวมถึงหลักสูตรเพิ่มความรู้ที่จะช่วยติดอาวุธให้สมาชิก Digital People อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการด้านสตูดิโอ อุปกรณ์และเครื่องมือ Digital People อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับ Partner ในแต่ละด้านโดยเฉพาะ 

 

ความเจ๋งของ LINK Collaboration Space

link-collaboration-space-co-working-space-3

ได้พบปะกับกลุ่มเพื่อนใหม่ในสายงานดิจิทัล – ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสายงานนี้อย่างไรก็ต้องตามเทรนด์ที่เกิดขึ้นแบบไม่มีวันได้หยุดพัก การที่เราได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนสายอาชีพเดียวกัน แลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ ย่อมดีกว่าการนั่งทำงานคนเดียว หรือทำงานกับคนกลุ่มเดิม

 

link-collaboration-space-co-working-space-4

สถานที่มีความพร้อมสำหรับการทำงาน – นอกจากอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับ Co-Working Space อย่าง ปรินเตอร์, WiFi, กาแฟ แล้ว ที่นี่ก็มีสิ่งที่คนสายดิจิทัลต้องใช้งาน อย่างห้องสตูดิโอ เวทีสำหรับกิจกรรม พร๊อพต่างๆ ที่ใช้ในการถ่ายภาพ

เอาจริงๆ แค่พื้นที่ในอาคารก็สวยงามพอที่จะใช้ถ่ายรูปได้สบายๆ แล้ว สำหรับสายงานอย่าง Blogger, Influencer, Youtuber เรียกได้ว่าเพลินทีเดียว

 

link-collaboration-space-co-working-space-1

LINK Playground พื้นที่จัดกิจกรรม – พื้นที่ร่วมกับบริษัทที่ทำงานด้านดิจิทัล ในบรรยากาศที่ส่งเสริมให้สมาชิกได้ประสบการณ์การทำงานที่สนุก และเกิดผลงานที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงเป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดไอเดียการทำงานใหม่ๆ

นอกจาก LINK Playground  จะให้บริการแชร์ออฟฟิศสำหรับนั่งทำงานและประชุมแล้ว เรายังเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม Meetup ให้ทุกคนได้มีโอกาสมาพบปะสังสรรค์ แชร์ประสบการณ์ของกลุ่มคน ในหัวข้อตามความสนใจแตกต่างกันไป

โดยในปีนี้จะมีกิจกรรมที่จัดขึ้นช่วงเย็นวันธรรมดาประมาณ 2 ครั้ง/เดือน และในปี 2018 มีแผนจัดกิจกรรมทุกสัปดาห์ ให้ทุกคนได้มีโอกาสมาพบเพื่อนใหม่ และโอกาสทางการทำงานใหม่ๆ ได้ที่นี่

 

link-collaboration-space-co-working-space-13

ที่นี่จะไม่ได้มีบรรยากาศที่ชวนเครียดเหมือนสถานที่ทำงานส่วนใหญ่ แต่จะเป็นบรรยากาศที่สนุกๆ มีของเล่นมากมาย มีต้นไม้ตรงส่วนกลาง ทำให่รู้สึกปลอดโปร่ง และมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมปาร์ตี้ เกมส์ รวมถึงกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์อื่น ๆ เตรียมไว้ให้สมาชิกได้มาเปิดประสบการณ์การทำงานอีกด้วย

 

ค่าบริการเช่าพื้นที่แชร์ออฟฟิศ (Co-working Space)

เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำทุกวันในช่วงเวลา 9.30 – 19.00 น. บริเวณนี้รองรับได้ถึง 30 ที่นั่ง บริการพิมพ์เอกสาร ที่อยู่ในการติดต่อและรับส่งเอกสาร พร้อมขนม กาแฟและน้ำดื่มให้บริการไม่จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ – www.facebook.com/linkspacebkk

link-collaboration-space-co-working-space-10 link-collaboration-space-co-working-space-11 link-collaboration-space-co-working-space-9

 

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save