category 3 เว็บลอยกระทงออนไลน์ ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว


: 22 พฤศจิกายน 2561

เว็บลอยกระทงออนไลน์ ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว

เอ้า! รำวงเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง จะวันลอยกระทงแล้ว มีใครที่ยังไม่มีคู่ลอยกระทงบ้างเอ่ย? ไม่ต้องเศร้าใจไปเพราะวันนี้เรามี 3 เว็บสำหรับลอยกระทงออนไลน์ เหมาะกับประเทศยุค 4.0 มาฝากกัน อยู่บ้าน เปิดหนังดูชิลล์ ๆ กินขนมเพลิน ๆ ก็ลอยกระทงได้ง่าย ๆ ด้วยคลิกเดียว ไม่ต้องออกไปนอกบ้านให้รถติด อากาศร้อน เจอคนเยอะแยะ ไม่ต้องเจอคนมีคู่ (มองแรงแปป) แถมยังช่วยลดขยะที่เกิดจากการลอยกระทงด้วยนะ รู้แบบนี้แล้วก็รีบเลือกเลยว่าจะลอยกระทงออนไลน์ที่เว็บไหนดี

mthai.com

เว็บลอยกระทงออนไลน์ ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว

ใครเป็นขาประจำลอยกระทงออนไลน์ต้องไม่พลาดแน่นอนกับเว็บ mthai.com ที่มีลูกเล่นใหม่ ๆ มาให้เราได้กด ๆ จิ้ม ๆ กันในวันลอยกระทงของทุกปี อย่างปีนี้เว็บ mthai.com ก็มีกระทงให้เลือกถึง 8 แบบด้วยกัน และยังสามารถใส่ชื่อ วันเกิด คำอธิฐาน และเบอร์โทรศัพท์ได้ด้วยนะ (ออกแนวแจกเบอร์หาคู่ป้ะเนี่ย อิอิ) ที่สำคัญใครที่ลอยกระทงออนไลน์กับ mthai.com จะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลด้วยนะเอ้อ! แบบนี้ไม่ต้องไปลอยกระทงข้างนอกแล้ว ลอยกระทงออนไลน์นี่แหละ เผื่อจะได้รางวัลกับเขาบ้าง

 

sanook.com

เว็บลอยกระทงออนไลน์ ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว

sanook.com เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีการลอยกระทงออนไลน์กันแบบต่อเนื่องทุกปี ในปีนี้ก็เช่นกัน ความพิเศษของการลอยกระทงออนไลน์บทเว็บ sanook.com ก็คือการที่ไม่ได้มีแค่กระทงเท่านั้น แต่ยังมีอย่างอื่นให้ลอยแทนกระทงได้ด้วย เช่น ถุงเงิน ตุ้กตาหมี หมวกปริญญา และโคมลอย ซึ่งแต่ละอย่างก็มีความหมายที่แตกต่างกันและเหมาะกับคำขอพรแต่ละแบบ นอกจากนี้ยังสามารถใส่ชื่อ คำขอพร และยังสามารถแชร์ไปในเฟสได้ด้วย คนอื่นจะได้เห้นว่าเราเป็นคนเก๋ ๆ ลอยกระทงออนไลน์ชิลล์ ๆ

 

Kapook.com

เว็บลอยกระทงออนไลน์ ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว

เว็บลอยกระทงออนไลน์เว็บสุดท้ายที่มีคนเข้าไปลอยกระทงออนไลน์กันอย่างมากมายในทุก ๆ ปีก็คือเว็บ kapook.com นั่นเอง! เว็บลอยกระทงออนไลน์เว็บนี้บอกเลยว่าใช้งานง่ายสุด ๆ มีกระทงให้เลือกมากมายหลายแบบ สีสันน่ารักสดใสสุด ๆ แถมยังเลือกได้ด้วยนะว่าต้องการจุดเทียนเลยหรือเปล่า ใส่คำอธิษฐานแและชื่อ แล้วกดที่คำว่าลอยกระทง ก็จะเห็นกระทงของเราลอยไปในแม่น้ำแล้วล่ะ

เลือกกันได้หรือยังเอ่ยว่าจะไปลอยกระทงที่ไหน เอ้ย! จะลอยกระทงออนไลน์ที่เว็บไหนดี? ถ้ายังเลือกไม่ได้ก็ลอยกระทงออนไลน์ทั้ง 3 เว็บนั่นแหละ เพราะยังไงก็ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดเวลาสุด ๆ แถมยังไม่ต้องไปทนเห็นคนที่ไปลอยกระทงกันเป็นคู่ ๆ ด้วย (มองแรงอีกรอบ) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปลอยกระทงออนไลน์ก่อนนะ มีความสุขมาก ๆ นะทุกคน!

 

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save