category รีวิวค่าเฟ่เปิดใหม่ "Too Good For You" ยกสวนดอกไม้มาไว้กลางใจสยาม


: 12 ตุลาคม 2561

คาเฟ่เปิดใหม่ สดๆ ร้อนๆ ทีมงาน Mango Zero จึงไม่พลาด ความเด็ดของร้านนี้อยู่ที่เขายกสวนดอกไม้นานาชนิดมาไว้กลางใจสยามเลยค่ะ อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าร้าน Too Good For You เขาเต็มที่เรื่องดอกไม้ แต่ที่สาขานี้จัดเต็มกว่า ที่สำคัญเครื่องดื่มอร่อยมาก 

ให้ดูบรรยากาศร้านก่อนเลยค่ะ เพราะมีความโดดเด่นสะดุดตา ร้านนี้ชื่อว่า Too Good For You แรกเริ่มร้านนี้อยู่แถวสาทรครั้งนี้เขาได้ขยับขยายสาขามาเปิดใจกลางสยามที่ห้างสยามสแควร์วันจัดเป็นซุ้มดอกไม้ที่ใหญ่มาก

คุยกับพนักงานบอกว่า ที่มาเปิดตรงนี้เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เดินทางสะดวกขึ้น เรียกว่าใกล้ชิดเลยทีเดียว ในร้านคือยกดอกไม้หลายสายพันธ์ุมาตกแต่งแบบจัดเต็มมาก 

เครื่องดื่มไม่ควรพลาด

VIOLATTE  ราคา 130/150 บาท คนที่เป็นสาวกมันม่วงต้องหลงรักเหมือนที่ผู้เขียนประทับใจตั้งแต่แรกเห็น (เว่อร์มาก) ฮ่าๆ คือแก้วนี้เป็นชานมที่ทำมาจากมันม่วง เติมความกลมกล่อมด้วยนมสด ปิดท้ายด้วยครีมชีสที่หอมมาก อ้อ! ยังโรยหน้าด้วยกลีบกุหลาบแห้งแล้วนำดอกไม้สดมาตกแต่งต้องลองค่ะ

HEY ROSIE  ราคา 130/150 บาท นมกุหลาบรสชาติกำลังดีไม่หวานมาก ใส่เครื่องด้วยแก้วมังกรสีม่วง ราดครีมชีสเข้ากันสุดๆ ตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบเสริมสีสันให้น่ากินมากขึ้นปิดท้ายด้วยการตัดดอกไม้จากในช่อมาตกแต่งซึ่งเรามองว่าพนักงานละเอียดมากยิ่งทำให้แก้วนี้ดูมีชีตชีวามากขึ้นส่วนรสชาติคืออร่อยจริงๆ

VIOLATTE KURTOSKALACS ราคา 170/220 บาท เมนูใหม่ที่ดีมากๆ เป็นไอศครีมรสมันม่วงส่วนโคนไอศรีมนั้นทางร้านใช้แป้งพายมาเกลียวโดยเฉพาะเรียกว่าทางร้านทำเองค่ะเมื่อทานคู่กันคือดีมากแบบเข้ากันอย่างลงตัวผู้เขียนชอบเมนูนี้มาก

ตอนนี้ที่ร้านยังไม่มีที่นั่งซื้อกลับไปทานเท่านั้นแต่พนักงานแอบกระซิบมาว่าเร็วๆ นี้จะทำเคาเตอร์บาร์เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งทานที่ร้านพร้อมกับดูการนวดแป้งทำโคนไอศครีมด้วยค่ะ

เมื่อได้เครื่องดื่มมาแล้วไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกสามารถครีเอทท่าทางแล้วมุมได้ตามใจชอบเลย

สรุป

  • ชื่อร้าน Too Good For You สาขาสยามสแควร์วัน
  • พิกัดชั้นล่างสุดสยามสแควร์วัน
  • เปิดปิดตามเวลาห้าง
  • ไม่มีที่นั่งทานซื้อกลับบ้านเท่านั้น
Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[รีวิว] หน้ากากอนามัย ใช้แบบไหน ป้องกันฝุ่น PM 2.5


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save