category วี-โมบายล์-จีจี้ BNK48 ส่งความหวานละมุนใจ ผ่าน MV เพลง ‘มนต์รักจิ้งหรีด’ ประกอบภาพยนตร์ ผ้าผีบอก

Writer : Hanachan

: 24 มิถุนายน 2565

[NEWS] วี-โมบายล์-จีจี้ BNK48 ส่งความหวานละมุนใจ ผ่าน MV เพลง ‘มนต์รักจิ้งหรีด’ ประกอบภาพยนตร์ ผ้าผีบอก

ลงจอฉายให้ได้ชมกันเรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์แนว Horror – Comedy ผ้าผีบอก ที่นำแสดงโดย 5 สาว BNK48 อย่างวี โมบายล์ จีจี้ น้ำหนึ่ง ปูเป้ และคู่จิ้นสุดฟินอย่างหยิ่นวอร์ ซึ่งวันแรกที่ฉายก็นับว่ามีคนไปรอต่อคิวเข้าโรงกันไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ในงาน Premiere Gala Night ก็ได้มีเซอร์ไพรส์เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์หรือ Ost. อีกเพลงหนึ่ง ที่มีจังหวะช้าๆ แตกต่างจากเพลงหลักจังหวะสนุกสนานที่ได้ปล่อย MV ออกมาแล้วอย่างหมกกบด้วย แบบที่ว่าพอเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ ให้ได้ยินแล้วไปอินในโรงภาพยนตร์กันต่อ

“กริ่ด ๆ ๆ กริ่ด ๆ ๆ จิ้งหรีดร้องหากัน

เหมือนใจฉัน เหมือนใจฉัน มันเรียกร้องหาเธอ”

ทางด้าน BNK48 ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน ล่าสุดได้ปล่อย MV เพลงมนต์รักจิ้งหรีดออกมาหมาดๆ เผยลุคสวยหวาน ของ 3 สาวแสดงนำอย่างวี-โมบายล์-จีจี้ กับท่วงทำนองช้าๆ ไพเราะ ละมุนหูละมุนใจ ถ่ายทอดความรักของหญิงสาวที่เฝ้ารอคอยคนรักมาเติมเต็มความรักให้ เปรียบเสียงจิ้งหรีดร้องแทนความเงียบ หว้าเหว้ในหัวใจ ที่ได้บอย เขมราฐ มาสร้างสรรค์เนื้อเพลง 

สำหรับ MV มนต์รักจิ้งหรีดก็ไม่ใช่เล่นๆ ส่งสาวๆในชุดผ้าไหมไทยสวยแบบจัดเต็มต่างสีกัน เน้นสร้างสรรค์เสื้อผ้าให้มีเอกลักษณ์ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมภาคเหนือและภาคอิสาน เผยตัวตนและเอกลักษณ์ที่แตกต่างทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และเสียงร้องหวานๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ชวนเศร้าตามจับใจ ซึ่งทำเอาแฟนคลับ BNK48 ต่างส่งความรักให้เพลงนี้แบบเต็มไทม์ไลน์ และต่างมาคอมเมนต์ชื่นชมในช่องทางยูทูปให้สาวๆ ได้ชื่นใจกัน

โดยภาพยนตร์ผ้าผีบอก เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่ย้อนยุคไปกว่า 1000 ปี ผสมผสานยุคปัจจุบัน และการไขปริศนาของผีสาว ซึ่งได้ มะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จากรักแห่งสยาม มาขีดเขียนเรื่องราว พร้อมด้วยการกำกับของอั้ม -ณัฐพงษ์  อรุณเนตร์ ที่ช่วยมาสะท้อนภาพยนตร์เรื่องนี้ให้น่าติดตาม ซึ่งภาพยนตร์ผ้าผีบอก สามารถรับชมได้แล้วในโรงภาพยนตร์

และเพลงประกอบ 2 เวอร์ชั่น 2 รส ก็มี MV พร้อมให้ได้รับชมกันทาง YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้วฮะะ 

🎶 หมกกบ

🎶 มนต์รักจิ้งหรีด

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save