category รวบรวมสินค้า แคมเปญ Power Pink พลังสีชมพู ชิม ช็อป ชิค มาแล้วที่นี่ที่เดียว ไปดูกัน!

Writer : nardpradabt

: 26 กรกฏาคม 2561

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ารวบรวมสินค้าทุกอย่างเป็นสีชมพู กับ “แคมเปญ Power Pink รวมพลัง ชิม ช็อป สีชมพู”

เพียงเราอุดหนุนสินค้าสีชมพูที่ร่วมรายการ รายได้ส่วนหนึ่งร่วมสบทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย กับโครงการดีๆ เพื่อสังคม “บ้านพิงพัก” โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้ , ผู้ป่วยด้อยโอกาสที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด และ ขาดทุนทรัพย์จนถึงการพักฟื้นและวินิจฉัยโรค

โอกาสที่เราจะได้ทำความดีพร้อมกับช้อปและชิมสินค้าสุดอินเทรนด์ หาไม่ได้บ่อยๆ นะ ยิ่งให้ ยิ่งได้

#จิตใจดีสีชมพู #CentralTham #เซ็นทรัลทํา #CGPinkPower 

โรคมะเร็งเต้านม เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของหญิงไทย แต่ละปีผู้หญิงไทยเสียชีวิตจากมะเร็งเต้านมปีละกว่า 3,475 ราย เฉลี่ยวันละ 10 ราย เป็นโรคที่ถูกตรวจพบมากที่สุดในกลุ่มผู้หญิงโดยทุก 10 คน จะมี 1 คน ที่มีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งปัจจุบันการรักษาและวินิจฉัยโรคมะเร็งดีขึ้นกว่าในอดีตมาก

โรคมะเร็งเต้านมหากได้รับการตรวจเช็คและรักษาในช่วงระยะเริ่มต้นจะมีโอกาสที่หายและรอดชีวิตสูงถึง 98% ถ้ามีการดูแลรักษาที่ถูกวิธี ประกอบกับสถานที่พักฟื้นที่เหมาะสม ก็จะสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติทั่วไป

ทำไมต้องสีชมพู ? เพราะ ความหมายของโบว์ไขว้สีชมพู แทน สัญลักษณ์ของโรคมะเร็งเต้านม Central THAM (เซ็นทรัล ทำ) กลุ่มเซ็นทรัลและแบรนด์ในเครือ ร่วมกันจัด แคมเปญ Power Of Pink เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้ศูนย์บ้านพิงพัก (ศูนย์ช่วยเหลือผู้ป่วย มะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย) โดยจัดทำและคัดเลือกสินค้าสีชมพู น่ารักออกมามากมาย เพื่อจำหน่ายและนำเงินให้แก่มูลนิธิ  เพื่อรักษาและช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ พร้อมทีมแพทย์ , จิตแพทย์ นักสังคมสงเคราะห์ เภสัชกร นักโภชนาการและอาสาสมัคร ครบวงจรโดยไม่แสวงหาผลกำไร

สินค้าสีชมพูที่เข้าร่วมมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

Auntie Anne’s

เมนูน่ารักๆ สีชมพูแสนอร่อยกับ “Pink Snow Stix” Stix กรอบๆ เคลือบน้ำตาลเกล็ดหิมะสีชมพู ทานคู่กับเครื่องดื่มสีสวยการผสมผสานระหว่างความเปรี้ยวของมะนาว และ ความหวานของสตอเบอร์รี่ “Strawberry Leamonade”  ราคาเซ็ทละ 99 บาท

Pepper Lunch

มองไปทางไหนก็สีชมพูกับเมนู “ข้าวเปปเปอร์หมู” เมนูขายดีของร้าน Pepper Lunch ข้าวกับหมูรสชาตินุ่ม ข้าวโพดหวานหอมผัดกับซอสลับของทางร้าน เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมความอร่อย ใครยังไม่เคยมาชิม รับรองว่าได้ทาน ติดใจแน่นอน กับราคาแสนน่ารัก 129 บาท

Cold Stone Creamery

มาต่อที่ของหวาน ไอศกรีมนุ่มเหนียวแสนอร่อยกับร้าน Cold Stone Creamery กับเมนู “Strawberry Banana Rendezvous” และ “Our Strawberry Blonde” เมนูหวานเปรี้ยวสตอเบอร์รี่สดสอดไส้เนื้อไอศกรีมเหนียมนุ่ม ในราคา 129 บาท

Katsuya

ข้ามมาที่อาหารญี่ปุ่นกันบ้างกับร้าน Katsuya (คัทสึยะ) ในเมนูอุด้ง Udon เส้นเหนียวหนึบ พร้อมน้ำซุปแสนเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ราคาน่ารักเพียง 50 บาทเท่านั้น ถูกและอร่อยแบบนี้ ไปลองกันโลด

Chabuton

รับประทานราเมนแสนอร่อยที่ร้าน Chabuton (ชาบูตง) แล้วอย่าลืมตบด้วยของหวาน เมนู “Sakura Ice Cream”  ไอศกรีมซากุระสีชมพูสวย หวานหอม ทานเข้าไปได้กลิ่นหอมของซากุระอ่อนๆ หวานๆ โรยหน้าด้วยโมจิเนื้อเนียนนุ่ม และ สาคูสีชมพูอ่อน เสิร์ฟด้วยน้ำเชื่อมหวานกลมกล่อม ทั้งหมดนี้ 59 บาท (เฉพาะรายการรับประทานที่ร้าน เท่านั้น)

Mister Donut

โดนัท “Choco Creamy Pink” (ช็อกโก ครีมมี่ พิงค์) และ “Strawberry Creamy Pink” (สตรอเบอร์รี่ ครีมมี่ พิงค์) ราคา 22 บาท / ชิ้น 

Tenya

เมนูคุณหนูมาแล้วกับ “Kids Menu” (Pink Version) เมนูอาหารญี่ปุ่นเอาใจคุณหนู เสิร์ฟอาหารมาในรถสีชมพู พร้อมกับเครื่องดื่มสีสวย “Iced Pink Berry Tea”

Yoshinoya

ทานข้าวหน้าต่างๆ แล้วต้องปิดท้ายด้วยของหวาน “Sakura Ice Cream” ไอศกรีมซากุระ ราคา 59 บาทเท่านั้น

Super Sports

S Sports เสื้อออกกำลังกายหวานๆ สีสดใส สำหรับคุณผู้หญิง ราคาเบาๆ 195 บาท

น้ำหอมปรับอากาศ KASSA HOME Luxury Rose Champagne

น้ำหอมปรับอากาศภายในบ้าน กลิ่น Luxury Rose Champagne หอมหวาน หรูหรา ขนาด 150 ml. ราคา 595 บาท

น้ำหอมปรับอากาศ KASSA HOME Rose Champagne

น้ำหอมปรับอากาศภายในบ้าน กลิ่น Rose Champagne หอมหวาน ขนาด 150 ml. ราคา 495 บาท

ชุดผ้าปูที่นอน และ ผ้านวม KASSA HOME Flowery Rose

ชุดผ้าปูที่นอน และ ผ้านวม KASSA HOME Flowery Rose ขนาด 6 ฟุต จำนวน 6 ชิ้น ราคา 4,490 บาท และ ขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 4 ชิ้น ราคา 3,290 บาท

รองเท้า Slipper Kassa Home CHLOE

รองเท้า Slipper Kassa Home CHLOE ขนาด 11X27 ซม. สีชมพู ราคา 159 บาท

รองเท้า Slipper Kassa Home MOLLEY

รองเท้า Slipper Kassa Home MOLLEY ขนาด 11X29 ซม. สีชมพู ราคา 159 บาท

ผ้าขนหนูเช็ดผม KASSA HOME Two Tone

ผ้าขนหนูเช็ดผม KASSA HOME Two Tone ขนาด 16×32 นิ้ว ราคา 129 บาท  และ 27×54 นิ้ว สีชมพู / ขาว ราคา 359 บาท

ปิคนิค KASSA HOME ลายกราฟฟิค Serrated

ที่นอนปิคนิค KASSA HOME ลายกราฟฟิค Serrated ขนาด 90 X 180 ซม. ราคา 499 บาท

สินค้าที่ร่วมเข้าโครงการ Power Pink มีเยอะแยะมากมาย ทั้งของกิน ของใช้ และ ของตกแต่งบ้าน ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เลือกช็อปกันตามใจ ซื้อแล้วรายได้นำไปบริจาคให้มูลนิธิเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย “บ้านพิงพัก” อีกด้วย อินเทรนด์แถมได้บุญแบบนี้ อย่าลืมไปเลือกซื้อกันนะ

 

 

 

 

 

 

 

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save