category สุดน่ารัก พีทีที สเตชั่น ส่งต่อความสนุกให้พนักงานปั๊ม ไปกับเพลง “Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย?" ของ พีทีที สเตชั่น ที่ร่วมทำกับศิลปิน สิงโต นำโชค

Writer : uss

: 2 กันยายน 2565

 

ในยุคที่พนักงานหลายคนทำงานหนัก ทุ่มเทให้กับงาน เดินทางทุกวัน จนส่งผลเสียต่อสุขภาพ ทำให้หลายๆ องค์กรเริ่มหันมาใส่ใจดูแลพนักงาน และหากิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยสร้างความสุขมากยิ่งขึ้น 

ซึ่งทาง พีทีที สเตชั่น ก็ได้เติมเต็มความสนุก และมอบความอุ่นใจให้พนักงานเหมือนกัน โดยเลือกจัดกิจกรรมเต้นประกอบบทเพลงสุดพิเศษอย่าง ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย?’ ของแบรนด์ พีทีที สเตชั่น ที่ได้ศิลปินอย่าง สิงโต นำโชค มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทเพลงที่มีจังหวะน่ารัก โจ๊ะๆ แถมมีภาษาถิ่น ให้คนฟังได้เต้นตามกับเบาๆ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นการตอกย้ำจุดยืนของ พีทีที สเตชั่น ได้อย่างชัดเจนว่าจะคอยเติมเต็มความสุขให้ทุกคนเสมอ

ก่อนจะไปส่องดูพนักงาน พีทีที สเตชั่น เต้นประกอบเพลงใน TikTok วันนี้ Mango Zero ขอพามาดูความน่ารักของโฆษณาเพลงจากทาง พีทีที สเตชั่น ที่ตั้งใจมอบให้ทุกคนกันก่อน โดยจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยยยย ~ 

เติมเต็มทุกความสุข สนุกทุกการเดินทาง 

“Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย?”

นี่คือบทเพลงสุดพิเศษจาก พีทีที สเตชั่น ที่เล่าถึงการสร้างคุณค่า ความสุข และพลังบวกให้กับทุกคน โดยมาร้อยเรียงเป็นเพลงที่สนุกสนาน เนื้อร้องเข้าใจง่าย ติดหู และยังมีการใส่ลูกเล่นด้วยการผสมเนื้อร้องภาษาถิ่นของแต่ละภาค ช่วยให้บทเพลงเข้าถึงผู้คนได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่เติมเต็มในวันเหนื่อยล้าของเราให้กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้นได้อีกครั้ง

ซึ่งหลังจากมีการปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังกัน ทาง พีทีที สเตชั่น ไม่รอช้า เสริมทัพสร้างความสนุกให้ทุกคนผ่านกิจกรรม Dance Challenge กับท่าเต้นน่ารัก ๆ ให้ร่วมสนุกได้ในแบบตัวเอง และต่อยอดการเติมเต็มความสุขให้พนักงาน ผ่านกิจกรรม PTT Station Dance Challenge ที่ให้พนักงานมาเต้นหรือทำคลิปวิดีโออื่นๆ มาประกอบเพลง

โดยในแคมเปญเราจะได้เห็นพนักงานร้องเล่นเต้นรำกับเพลง รวมถึงการบริการของ พีทีที สเตชั่น ในสาขาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดกระจกรถ เติมน้ำมัน หรือให้ความช่วยเหลือลูกค้า อีกทั้งยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ของพนักงานด้วยกันเองที่เรียกรอยยิ้มได้ไม่น้อย 

รับชมคลิปผู้ชนะ 5 อันดับตามลิงก์ด้านล่างเลย!

ผู้ชนะอันดับที่ 1

https://www.tiktok.com/@p.joe645/video/7121236226090339611

ผู้ชนะอันดับที่ 2

https://www.tiktok.com/@fong_beertw/video/7122798236582071579

ผู้ชนะอันดับที่ 3

https://www.tiktok.com/@fong_beertw/video/7122798236582071579

ผู้ชนะอันดับที่ 4

https://www.tiktok.com/@jok1740/video/7121666796356193563 

ผู้ชนะอันดับที่ 5

https://www.tiktok.com/@mananya98/video/7124301906616372507

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการพัฒนาสถานีบริการน้ำมัน ให้เป็นที่ที่สามารถ เติมเต็มทุกความสุขครบทุกความต้องการของคนไทยจริง ๆ ซึ่งมีการเลือกใช้ ‘ดนตรี’ ในการเป็นสะพานเชื่อมต่อกับทุกคน เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าดนตรีถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุข เติมพลัง และเชื่อมโยงผู้คนได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกภาษาเข้าด้วยกันอย่างไม่มีเงื่อนไข 

เติมเต็มทุกความสุขให้กับทุก ๆ คน

เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นการเติบโตของ พีทีที สเตชั่น เคียงข้างพวกเรามาเรื่อย ๆ ตั้งแต่จากจุดจ่ายน้ำมัน จุดพักรถ ที่แวะเข้าห้องน้ำ ศูนย์รวมของกิน จนตอนนี้ได้ขยับมาอีกขั้นด้วยการเป็น Living Community หรือศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุข และเติบโตไปพร้อมกับทุกคน

ยิ่งทำให้เห็นเลยว่าทุกการเติบโตนั้น สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับ พีทีที สเตชั่น และช่วยยกระดับประสบการณ์ที่ดีระหว่างแบรนด์กับลูกค้าอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และครอบคลุมทุกช่วงวัย

รวมถึงเป็นการพิสูจน์ให้เห็นไปอีกขั้นว่า พีทีที สเตชั่น คือสถานีบริการน้ำมันที่เป็นมากกว่าแค่เติมน้ำมัน เพราะในวันนี้นอกจากจะเติมเต็มความสุขให้ผู้ใช้บริการทุกคนแล้ว ยังไม่ลืมที่จะกลับมาห่วงใย และใส่ใจพนักงานในองค์กร ที่เป็นกำลังสำคัญของการเติมเต็มความสุขให้ผู้ใช้ในทุก ๆ วัน

 

 

 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save