ต้อนรับศึกแดงเดือด โรงพยาบาลรามคำแหงร่วมสนับสนุนด้านการแพทย์ในแคมเปญ “RAM x The Match”

Writer : uss

: 14 มิถุนายน 2565

ต้อนรับศึกแดงเดือด โรงพยาบาลรามคำแหงร่วมสนับสนุนด้านการแพทย์ในแคมเปญ “RAM x The Match”

โรงพยาบาลรามคำแหงเปิดตัวแคมเปญ “RAM x The Match” สนับสนุนด้านการแพทย์ ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ครั้งแรกของเอเชีย “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” เป็นการพบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล ศึกแดงเดือดที่จะมาส่งต่อความสนุกให้กับเหล่าแฟนฟุตบอลที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 12 กรกฎาคม 65 นี้

“โรงพยาบาลรามคำแหงแมตช์ทุกวัย ห่วงใยทุกคน”

โรงพยาบาลรามคำแหงจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านบริการทางการแพทย์แต่เพียงผู้เดียว ให้กับการแข่งขันฟุตบอลศึกแดงเดือดในครั้งนี้ ตั้งแต่จัดเตรียมบุคลากรทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์เฉพาะทาง พยาบาล รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นทุกชนิด และรถพยาบาลฉุกเฉิน 

ซึ่งหน้าที่หลัก คือ การร่วมดูแลอาการบาดเจ็บและสภาพร่างกายของนักฟุตบอล ตลอดจนถึงทีมงาน ฝ่ายบริหารของทั้งสองสโมสรตลอดช่วงเวลาที่เดินทางมาถึงเมืองไทย อีกทั้งประสานงานกับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่อรองรับเหตุการณ์เฉพาะหน้า พร้อมแสตนบายตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในวันแข่งขันยังรับผิดชอบการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับแฟนบอลที่เข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลแมตช์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้

“RAM x The Match  

ความสุขที่โรงพยาบาลรามคำแหงตั้งใจมอบให้ทุกคน”

ไม่เพียงแต่ดูแลด้านบริการทางแพทย์เพียงอย่างเดียว โรงพยาบาลรามคำแหงยังได้มีการจัดกิจกรรมให้กับเหล่าแฟนบอลทั้งก่อนงานจนถึงวันงาน อาทิ 

  • โฟโต้บูทพร้อมรับรูปถ่าย 📸
  • กิจกรรมให้ได้ร่วมลุ้นเข้าชมฟุตบอล ⚽️
  • การจัดทำเสื้อกีฬาคอลเลคชั่นสุดพิเศษ THE MATCH และโรงพยาบาลรามคำแหง 👕 ที่มีให้เลือก 2 ลาย ในราคา 290 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสร้างสนามฟุตบอล และซื้ออุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กที่ขาดแคลน ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม ผ่านทาง LINE SHOP ของทางโรงพยาบาล คลิก https://bit.ly/3tasHid 

เรียกได้ว่างานนี้โรงพยาบาลรามคำแหงจัดเต็มให้ทั้งด้านบริการทางแพทย์ และกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจแฟนบอลเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดตามกิจกรรม “RAM x The Match” เพิ่มเติมได้ที่ 

Writer Profile : uss
concert and music lover
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save