พรุ่งนี้วันสุดท้าย! www.เราไม่ทิ้งกัน.com  ปิดโครงการ 29 พ.ค. 2563 

Writer : incwaran

: 28 พฤษภาคม 2563

โครงการเราไม่ทิ้งกัน ให้เงินเยียวยา 5,000 บาท จะปิดร้องทุกข์และปิดรับสิทธิ์เยียวยาอย่างเป็นทางการ (ให้เหลือเเต่ส่วนตรวจสอบสถานะ การจ่ายเงินเยียวยา) ในวันที่ 29 พ.ค. 2563 

ดังนั้น ใครที่ยังไม่รับสิทธิ์เยียวยาให้รีบดำเนินการด่วน ทาง www.เราไม่ทิ้งกัน.com

ส่วนกลุ่มที่อยู่ระหว่างการทบทวนสิทธิ์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เนื่องจากบางส่วนติดต่อได้ แต่ไม่สามารถนัดพบได้ หรือที่อยู่จริงในปัจจุบันไม่ตรงกับที่ได้ลงทะเบียนทบทวนสิทธิ์ไว้ และบางส่วนไม่สามารถติดต่อได้

ให้ไปติดต่อที่สาขา ธนาคารกรุงไทยเพื่อยืนยันตัวตนและการประกอบอาชีพ (เเนบเอกสารหรือรูปถ่ายที่ยืนยันในการประกอบอาชีพ) ได้ถึงวันที่ 29 พ.ค.นี้

อย่างไรก็ตามกระทรวงการคลัง ได้ต่อยอดโครงการ “ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกันสู้ภัยโควิด-19” ด้วยการจัดตั้ง “ทีมเราไม่ทิ้งกัน” เพื่อติดตาม สำรวจ และ รับทราบความเดือดร้อน พร้อมเร่งเยียวยา ฟื้นฟู คืนอาชีพ คืนความสุขให้กับประชาชน พร้อมทั้งออกมาตรการเพื่อเติมความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างฐานรากทางเศรษฐกิจของประเทศให้แข็งแกร่งในวงเงิน 40,000 ล้านบาท

วัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว คือ เพื่อเป็นการรวบรวม และเป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลมาตรการด้านการเงินของสถาบันการเงินของรัฐทุกแห่ง ในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กัประชาชนและกลุ่มผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการ COVID-19 

ที่มา thansettakij

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save