category ครั้งแรกกับการยก Oasis มาไว้กลางกรุง เติมความสดชื่นด้วย Hoegaarden


: 24 กันยายน 2561

ในทางภูมิศาสตร์ “โอเอซิส” คือ ส่วนใดส่วนหนึ่งของทะเลทรายที่มีพืชอุดมสมบูรณ์ มีแหล่งน้ำสร้างความชุ่มชื่น จึงกลายเป็นแหล่งพักพิงสำคัญของนักเดินทางบนทะเลทราย ที่ร่ายมาตั้งนานเพราะอยากจะบอกทุกคนว่า ตอนนี้ไม่ต้องไปหาโอเอซิสไกลถึงต่างประเทศค่ะ

เพราะ Hoegaarden ได้ยกโอเอซิสมาไว้กลางกรุงแล้ว ภายใต้คอนเซ็ป เออร์เบิร์น โอเอซิส โรดโชว์ เพื่อให้ทุกคนได้เติมเต็มความสดชื่นกับเครื่องดื่มมากมายพร้อมเล่นกิจกรรมสนุก ที่สำคัญงานนี้จะเพิ่มประสบการณ์การดื่มด้วยงานศิลป์ผ่านแก้วทัมเบลอร์ ที่มีศิลปินชื่อดังมาอวดลายเส้นลงบนแก้วด้วย นอกจากจะเก็บความเย็นของเครื่องดื่มไว้แล้วยังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดขยะพลาสติกอีกด้วย

HOEGAARDEN URBAN OASIS ROADSHOW

งานศิลป์บนแก้วในมือ

แก้ว TUMBLER ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ 3 คน 3 สไตล์ ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก

เนเวอร์ มงคล รัตนภักดี ศิลปิน สายสตรีท มักจะเห็นผลงานของเขาอยู่บนกําแพงทั่วประเทศไทย บนสเก็ตบอร์ด แล้วยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย  คอนเซปท์ที่ เนเวอร์นำมาแสดงลงบนแก้วนี้ คือ การใช้เส้น สร้าง Character คน โดยใช้ชื่อคอนเซปท์ว่า OASIS LINE เพื่อเป็นตัวแทนของคนทั่วไปเลือกใช้โทนสีของแคมเปญมาเป็นสีหลักต้องการสื่อสารว่าทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งและมีประสบการณ์ความสดชื่นนี้ร่วมกันได้

จูลี่ เบคเกอร์ สาวนักวาดภาพประกอบ มีชื่อเสียงจากการวาดสีน้ำ ใช้ชื่อคอนเซ็ปท์ว่า SUMMER OASIS ได้แรงบันดาลใจมาจาก การนําผลไม้ที่เป็นส่วนผสมของฮูการ์เด้นมาออกแบบและจัดวางให้สื่อถึงความเป็น Oasis  งานนี้จึงเสมือนการนําสีน้ำมาละเลงบนวัสดุโลหะที่สะท้อนวิถีชีวิตสมัยใหม่คนเมืองได้เป็นอย่างดี

ส่วนศิลปินคนสุดท้าย กรศริน ภัทรโสภาคย์ หรือ Reenp นักวาดรูปที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์สไตล์มินิมอล นําเสนองาน Caring while Chilling ด้วยลายเส้น การ์ตูนชาย หญิงที่เรียบง่าย ในคอนเซ็ปต์ “The taste of the refreshment is you”

การได้เจอใครสักคนและมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ถือเป็น รสชาติของความสัมพันธ์ ที่สดชื่น หอมหวาน เติม พลัง จนเราอยากเก็บช่วงเวลาดีๆ ตรงนี้ไว้เป็น Oasis ที่เป็นสถานที่พิเศษที่มีแต่เราค้นพบ

ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของแก้วได้ด้วยนะคะ เพียงซื้อเครื่องดื่มของ Hoegaarden  พร้อม แก้ว TUMBLER ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ในราคาพิเศษ ที่สำคัญ! มีจํานวนจํากัดเพียงวันละ 100 สิทธิ์เท่านั้น

ทีมงาน Mango Zero มีโอกาสได้ไปสัมผัสบรรยากาศโอเอซิส ในงาน HOEGAARDEN URBAN OASIS ROADSHOW ที่ดาดฟ้าของคอมมูนิตี้มอลล์กลางทองหล่อ เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ บรรยากาศคึกคักมาก

มุมถ่ายรูปยอดฮิต เป็นกระโจมขนาดพอเหมาะอยู่ใจกลางของงาน ให้ได้บรรยากาศเหมือนไปนั่งชิลล์อยู่กลางโอเอซิส

มุมอาหาร ที่มาพร้อมกับเมนูให้เลือกเพียบบบบบ ผู้เขียนชิมทุกอย่างอร่อยจริงๆ ค่ะ

มุมเครื่องดื่ม ที่มาพร้อมบาร์เทนเดอร์สุดหล่อ คอยบริการเครื่องดื่มสุดประทับใจ สร้างความสดชื่นไม่แพ้กัน

ทุกคนสามารถไปร่วมสัมผัสบรรยากาศเหล่านี้กันได้ ตามสถานที่ดังนี้ 

  • Sathorn Square
  • Mega Bangna
  • Groove Central world (TBC date in October)
Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save