category เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นเงินได้ง่าย ๆ ด้วยแอปขายภาพในมือถือ!


: 4 ตุลาคม 2562

ทุกวันนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีสมาร์ทโฟนคู่ใจที่ไม่ว่าจะหยิบออกมาตอนไหนก็สามารถถ่ายภาพสวย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลากันทั้งนั้น แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเปลี่ยนภาพถ่ายให้กลายเป็นเงินได้ง่าย ๆ ด้วยแอปพลิเคชั่นที่ทำให้เราสามารถขายภาพออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างน้อย ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางทำเงินที่อาจจะช่วยให้เพื่อน ๆ มีรายได้เพิ่มเข้ามาอีกทางหนึ่ง

แต่ละแอปพลิเคชั่นมีกฏในการขายภาพที่แตกต่างกัน รวมถึงเกณฑ์การสมัครด้วยนะ แนะนำว่าให้อ่านกกอย่างละเอียด รวมถึงวิธีสมัครอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าใจก่อนจะทำการสมัครนะ จะได้สมัครผ่านได้ง่ยา ๆ และไม่ต้องรอนาน ใน่สวนของรายได้ที่จะได้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแอปพลิเคชั่นและแต่ละชนิดของภาพถ่าย คงต้องไปศึกษาเพิ่มเติมกันอีก แต่ถ้าจะลองโพสต์ทิ้งไว้เผื่อขายได้ ก็ลองโหลดมาลงทะเบียนกันก่อนได้เลย!

Shutterstock Contributor

ต้องบอกว่า Shutterstock เป็นเว็บ Stock Photo ชื่อดังระดับโลกอยู่แล้ว ปัจจุบันพอมีแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ก็ทำให้มีผู้ใช้งานมากขึ้นทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ เรียกได้ว่าถ้าจับตลาดได้ก็สามารถขายภาพบน Shutterstock จนเป็อาชีพหลักได้เลยนะ

Pixabay

อีกหนึ่งเว็บให้บริการซื้อขายภาพออนไลน์เจ้าใหญ่อย่าง Pixabay ก็มีแอปพลิเคชั่นให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้โหลดมาใช้งานกันอย่างง่ายดาย ใครที่อยากลองโพสต์ภาพก่อน ก็สามารถกำหนดให้เป็นภภาพที่คนสามารถนำไปใช้ฟรีได้ด้วยนะ ไว้มั่นใจแล้วค่อยลงขายกันอีกที!

Dreamstime : Sell Your Photos

เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนามาให้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้เว็บไซต์ dreamstime.com เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถโพสท้งภาพให้ใช้ฟรีและภาพสำหรับจำหน่ายได้ด้วย บอกเลยว่ามีลุ้น

Contributor Getty Images

Getty Images ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ Stock Photos อันดับต้น ๆ ของโลกที่ผู้คนมักจะเข้าไปซื้อภาพมาใช้ในบทความต่าง ๆ เสมอ ดังนั้นแอปพลิเคชั่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเืลอกทำเงินจากภาพถ่ายเลยแหละ

123RF

จริง ๆ 123RF ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นขายภาพถ่ายยุคแรก ๆ เหมือนกันนะ สมัครใช้งานไม่ยุ่งยากมากเท่าไหร่ จะว่าไปก็เป็นีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นขายภาพบนสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจเลยทีเดียว

เลือกซื้แ iPhone เพื่อคุณภาพกล้องที่คมชัดได้ ที่นี่

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save