category ชวนย้อนวัยดู 7 รายการวัยทีนของไทยในอดีต ที่วัยรุ่นเคยติดงอมแงม

Writer : icediry

: 27 กุมภาพันธ์ 2561

27feb2-03

แน่นอนว่าเวลาผ่านไป รายการต่างๆ ที่เราเคยดูสมัยวัยรุ่นก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย บางรายการก็ยังอยู่ แต่บางรายการก็หายไปแล้ว แน่นอนว่ารายการไหนที่ยังอยู่ เขาได้มีการพัฒนาโปรดักซ์ชั่นใหม่ ให้ดูสวยงามทันสมัยน่าติดตามมากขึ้น 

แต่เอ…ถ้าขอนึกย้อนถึงรายการวัยรุ่นวัยทีนในอดีตดูบ้างนะ ยังพอจำได้ไหมคะว่ามีรายการไหนบ้าง แล้วโปรดักซ์ชั่นเขาเป็นยังไงกันบ้างนะ? ทีมงาน Mango Zero รวม 7 รายการวัยทีนในอดีตมาฝากกันค่ะ

รายการ Teen Talk

รายการวัยรุ่นในอดีตที่ดังมากๆ โดยมีพิธีกรหลักคือ เรย์ แมคโดนัลด์ เป็นรายการที่พาไปซอกแซกสัมภาษณ์วัยรุ่นที่ดังๆ ในสมัยนั้นผ่านสกู๊ปข่าวต่างๆ และยังเคยถูกมารีรันให้ดูอีกครั้งที่ช่อง Bang Channel ด้วย

รายการ Five Live

อีกหนึ่งรายการวัยทีนที่มีผลัดเปลี่ยนพิธีกรตามยุคตามสมัย ที่รุ่นบุกเบิกคือ ดีเจอ้อม สุนิสา และดีเจโจ้ และปรับรูปแบบรายการใหม่ในชื่อ  Five Live Fresh พร้อมพิธีกรวัยทีนหน้าใหม่ที่หล่อมากซะด้วย

รายการ Strawberry Cheesecake

มาที่รายการ Strawberry Cheesecake ที่ถือว่าเป็นรายการวัยทีนในตำนานเลย สมัยนั้นต้องตื่นมาเช้าๆช่วงเก้าโมง เพื่อมาดูความสดใสของสาวๆ เป็นสิบคน ที่ตอนนั้นเรียกว่าแจ้งเกิดพวกเธอเลย ไม่ว่าจะเป็น เอ้ก , ฮารุ ,ยิปโซ ,ออม ,ทับทิม และอีกหลายคนเลยค่ะ

รายการ Wake Club

Wake Club รายการวัยรุ่นที่แจ้งเกิดสองหนุ่ม จอห์น วิญญู และเป็ก เปรมณัช ด้วยเนื้อหารายการที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆของวัยรุ่น และค่อยๆ ถูกเปลี่ยนมือพิธีกรมาเป็น ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ น็อต อัครณัฐ

รายการ O:IC

เป็นรายการวัยทีนที่มีพิธีชายเยอะมากที่สุด พอๆกับรายการ Strawberry Cheesecake เนื้อหารายการจะคอยอัปเดตเพลงและข่าวสารใหม่ๆ ในแวดวงการเพลง

รายการ Play Gang Boys Meet Girls

ต่อด้วยรายการของ GTH ในสมัยนั้น จะพานักแสดงในสังกัดตัวเองมาเป็นพิธีกร พร้อมเนื้อหารายการที่หยิบยกประเด็นวัยรุ่นมาพูดคุยพร้อมแขกรับเชิญ

ส่วนรายการนี้…..

อ่าว…ไม่ใช่รายการในอดีตหรอ?!? แต่เอาน่า ก็น่าติดตามและมีสาระใหม่ๆ คอยอัปเดตให้วัยทีนได้อัปเดตอยู่นะ

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save