ฮือฮา ทักษิณเปิด 'Good Monday' รายการพอดแคสต์ใหม่ ว่าด้วยเรื่องเศรษฐกิจ

Writer : minn.una

: 14 มกราคม 2562

ในยุคที่ไม่ว่าใครๆ ก็หันมาทำรายการพอดแคสต์ นายทักษิณ ชินวัตร ก็เอากับเขาด้วยเหมือนกัน โดยเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันนี้ (14 ม.ค.) ทักษิณก็ได้แจ้งผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าตอนนี้ได้เปิดรายการพอดแคสต์ของตัวเอง ชื่อว่า Good Monday 

“เพราะอยากให้คนไทยรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกให้ได้ Good Monday จึงเกิดขึ้นเพราะผมอดเสียดายไม่ได้ที่เห็นโลกที่เปลี่ยนเร็ว แต่หากเราเชื่องช้ากว่านี้ รู้ไม่ทัน หันทิศทางลมไม่ถูก เราคงจะตกขบวนไปเรื่อย ๆ ผมเลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกเล่าสิ่งต่าง ๆ ที่จะมีผลกระทบกับคนไทยผ่านการทำเนื้อหาและ Podcast (คลิปเสียง) ในทุกวันจันทร์” คือคำอธิบายเกี่ยวกับรายการพอดแคสต์ใหม่ของทักษิณ

รายการ Good Monday เป็นการเล่าเรื่องเศรษฐกิจ การรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยในตอนแรกที่ปล่อยออกมา ชื่อว่า ‘รู้ให้ทันเพื่อรับมือกับโลก 2020’ เกี่ยวกับเศรษฐกิจโลกในปี 2020 การนำหุ่นยนต์เข้ามาใช้ในธุรกิจ และการพัฒนายาที่เจาะจงกับ DNA ของคน ความยาวประมาณ 12 นาที

 

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save