category เดอะมอลล์ กรุ๊ป ลุย 2 แคมเปญ “The Mall Sanook Stadium” และ “Made in Summer” สาดความสนุกรับซัมเมอร์


: 5 มีนาคม 2562

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 270 ล้านบาท เปิดตัว 2 แคมเปญ The Mall Sanook Stadium และ Made in Summer อัดแน่นกิจกรรมสร้างสีสันจัดหนักจัดเต็มตลอดซัมเมอร์นี้ ดันยอดขายดีพาร์ทเม้นท์สโตร์จากแคมเปญได้กว่า 5,800 ล้านบาท ตลอดจนเพิ่ม Traffic 10%  ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 26 พฤษภาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ และกลุ่มดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน  

โดยนางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ระบุว่าเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 270 ล้านบาท จัดแคมเปญพิเศษรวมซิกเนเจอร์อีเว้นท์ของทั้งศูนย์การค้าภายใต้ ” The Mall Sanook Stadium” และ “Made in Summer” ของ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ทุกสาขา สร้างสีสันตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมอัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อป หวังสร้างประสบการณ์สุดพิเศษแบบครบวงจร ( One-Stop Experience )

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังคงเน้น กลยุทธ์ด้านดิจิทัล ด้วยการนำเทคโนโลยีไอโอที (IOT) มาใช้เพื่อแก้ปัญหาให้กับลุกค้าระหว่างช้อปปิ้ง ตั้งแต่จุดรับชำระสินค้าและบริการ พร้อมศึกษาพฤติกรรมการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตและลักษณะของผู้บยริโภค IOT จะช่วยให้การช้อปปิ้งง่ายขึ้น

นอกจากนี้  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ยังดึงกลยุทธ์สำคัญ

 • Collaboration ดึงแบรนด์อมยิ้มที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Chupa Chups ที่สีสันสดใส สนุกสนาน มีความเป็นไลฟ์สไตล์ เหมาะกับเทศกาลซัมเมอร์ จึงเป็นที่มาของ Sanook Stadium ตลอดจนการนำเอาสัญลักษณ์ โลโก้ของ Chupa Chups มาใช้ตกแต่งบรรยากาศของกิจกรรมในศูนย์การค้ารวมถึงของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นพิเศษ  
 • Storytelling Content โดยสร้างเรื่องราวความสนุกมาถ่ายทอดผ่าน Influencer  เน็ตไอดอลและบล๊อกเกอร์ที่มีคาแรคเตอร์สนุกสนาน
 • Customer Engagement โดยสร้าง engagement ผ่านสินค้าและบริการให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะเน้นการทำ CRM กับสมาชิกบัตร M Card , SCB M Visa เพื่อเสริมสร้างความรักความผูกพันกับแบรนด์เดอะมอลล์ ตลอดจนมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าให้มากที่สุด เพราะความสุขของลูกค้าคือหัวใจหลักที่ เดอะมอลล์ ยึดมั่นมาโดยตลอด

กิจกรรมสร้างสีสันรับซัมเมอร์

“Retail Innovator”  สร้างสรรค์ประสบการณ์ซัมเมอร์โดยคลุมคอนเซ็ปท์ของทั้ง 3 ห้างฯ ภายใต้แนวคิด “VACATIONISM : พักร้อนนิยม พื้นที่แต่ละห้างฯ เนรมิตด้วยบรรยากาศการตกแต่งและจัดกิจกรรมพิเศษที่สอดคล้องกับคาแรคเตอร์ของห้างฯ โดยทุกห้างฯ เริ่มจัดพร้อมกันทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 17 เมษายน 2562  พื้นที่แต่ละห้างฯจะถูกเนรมิตรและตีความซัมเมอร์ 3 รูปแบบ

 • ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดงานภายใต้แนวคิด “FLAVORS OF SUMMER” ซัมเมอร์นี้ชวนมาพักร้อนที่ เดอะมอลล์ จัดกิจกรรมพื้นที่พิเศษพร้อมเนรมิตรตกแต่งบรรยากาศพื้นที่ในห้างฯด้วยสีสันความสดใสของไอศครีมหลากรส
 • เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดงานภายใต้แนวคิด “SUMMER BUREAU” บรรยากาศการตกแต่งสร้างสรรค์ประสบการณ์ซัมเมอร์สนุกสุดคูลเอาใจชาวออฟฟิศตอบรับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของคนเมืองด้วยการเล่นสีสดใส เช่น สีแดง สีน้ำเงิน และสีเหลือง เป็นหลัก พร้อมเพิ่มบรรยากาศของความเป็นซัมเมอร์ให้สมบูรณ์แบบด้วยร่มชายหาด และยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นออฟฟิศ
 • พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดงานภายใต้แนวคิด “PARAGON SUMMERLAND” จำลองบรรยากาศภายในห้างฯ เป็นดินแดนแห่งซัมเมอร์ ผสมผสานศิลปะ,แฟชั่น และเรื่องราวความหลากหลาย ทุกรูปแบบ, ทุกสีสัน, ทุกรสนิยม ในรูปแบบของ Playland พร้อมชวนสัมผัสไฮไลท์ “The Curvy Island”

ช้อปสุดคุ้มรับซัมเมอร์ ที่ เดอะมอลล์ , เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมของรางวัลมูล 35,000 บาท รวม 30 รางวัล และยังมีความพิเศษอีกมากมาย

แคมเปญ “The Mall Sanook Stadium” สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์ ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท

แคมเปญ “The Mall Sanook Stadium” สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์ ยกขบวนมาเพิ่มสีสันตลอดซัมเมอร์นี้ พบโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพร์ส ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 26 พฤษภาคม 2562 ที่เดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ทุกสาขา และพบกิจกรรมสุดสนุก “Sanook Rally” สนุกมันส์กับฐานกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลมากมาย

 • The Mall Pet Show งานแสดงสัตว์เลี้ยงครั้งใหญ่แห่งปี สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือจินตนาการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beyond Imagination” 
 • Fantasia Lagoon Summer Fantasy ครั้งแรก! กับการแสดง The Fantasy of Mystery Island Live Show บนสวนน้ำลอยฟ้ากับไฮไลท์ภูเขาไฟระเบิด เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย   
 • The Mall Shopping Center Edutainment Center เปิดโลกความสุขและการเรียนรู้พร้อมโปรโมชั่นจากสถาบันการศึกษามากมาย
 • The Mall Shopping Center Presents Strider Cup Thailand 2019  การแข่งขันจักรยานทรงตัวเด็กสนามใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่สนามแข่งขันระดับเอเชียณเมืองชิงเต่าสาธารณรัฐประชาชนจีน
 • The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2019 เทศกาลเฉลิมฉลองวันเด็กญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย
 • The Mall Shopping Center Asian Festival 2019 สัมผัสความยิ่งใหญ่ของศิลปะและวัฒนธรรมแห่งภูมิภาคเอเชีย พบโชว์ตระการตา และการแสดงวัฒนธรรมหลากหลายประเทศ ลิ้มรสสุดยอดเมนูขึ้นชื่อ
 • สาดให้ยับ Splash Pool Party ที่แฟนตาเซียลากูน เดอะมอลล์โคราช  งาน Pool Party ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสาน  สนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง Slot Machine, Poly Cat, Stamp และ 25Hours  , ชมขบวนกลองยาวที่สวยที่สุดในโลกกับการรวมตัวของเหล่าหลานคนสวยของย่าโม มิสแกรนด์นครราชสีมา,การประกวดหนูน้อยสงกรานต์และหนูน้อยวัฒนธรรม

นางสาววรลักษณ์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “การจัดแคมเปญ The Mall Sanook Stadium และ Made in Summer ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ จะช่วยสร้างสีสันตลอดซัมเมอร์นี้  คาดว่าจะเพิ่ม traffic 10 % และกระตุ้นยอดขายในห้างสรรพสินค้า ได้ถึง 5,800 ล้านบาท” 

ซัมเมอร์กำลังจะมาถึงแล้ว กิจกรรมทั้งหมดนี้คงเป็นทางเลือกให้กับทุกได้เป็นอย่างดี เพราะได้ทั้งช้อปปิ้ง สนุกสุดๆ

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save