รวม IG ของคู่รักนักท่องเที่ยว ฟอลไว้ตามรอยรอบโลก!


: 9 กรกฏาคม 2562

ถึงตอนนี้อาจจะยังไม่สามารถไปเที่ยวรอบโลกได้ แต่เราก็สามารถวางแผนไปเที่ยวรอบโลกได้นะ ใครที่มีความฝันว่าอยากจะไปเที่ยวรอบโลกเราแนะนำให้ไปฟินกันก่อนได้ไปเที่ยวจริงกับบรรดาแอคเคาน์ Instagram ของคู่รักนักท่องเที่ยว ภาพสวย แคปชั่นหวาน แถมยังได้เห็นสถานี่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วโลกแบบจุก ๆ อีกด้วย

ไปฟอลโลวเหล่าคู่รักนักท่องเที่ยวเหล่านี้ไว้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเก็บเงินและหาคนร่วมทางในการเดินทางรอบโลกกับเราในอนาคต กดเลิฟเซฟสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้นเอาไว้ไปตามรอยกันเมื่อถึงวันของเรา จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่เหล่านักท่องเทีย่วควรไปฟอลโลวไว้ ก็ตามมาดูกันได้เลย! 

letyouwander

https://www.instagram.com/letyouwander

คู่แรกคือ IG ของ KIM & RAPHAËL ซึ่งเป็นคู่รักที่เที่ยวไปหลายประเทศมาแล้ว อย่างบาหลี, บราซิล และฝรั่งเศส ใครที่ชอบไปเที่ยวก็ควรไปฟอลไว้ ภาพสวยถูกใจสายเที่ยวแน่นอน แถมบางทียังลงภาพเป็นภาพ gif ด้วยนะ น่ารักสุด ๆ

 

backpackdiariez

https://www.instagram.com/backpackdiariez

CAMILLE & JEAN คู่รักจากประเทศเบลเยี่ยมที่นอกจากจะเป็นนักท่องเที่ยวแล้ว ยังแสดงตนชัดเจนว่าพวกเขาซัพพอร์ตการลดมลภิษที่เกิดจากการใช้พลาสติก แล้วภาพในแอคเคาน์นี้มีแต่ภาพสวย ๆ และดูโปรมาก ๆ เห็นแล้วถึงกับต้องเซฟไว้ไปเที่ยวตาม!

 

onewayticketrip

https://www.instagram.com/onewayticketrip

Carina Pinheiro & Ivo Filipe คู่รักชาวโปรตุเกสที่หวานกันสุด ๆ หลาย ๆ คนอาจจะเข้าไปกดฟอลโลวคู่นี้ไว้เพราะแพ้ความหวาน และภาพถ่ายต่าง ๆ นอกจากจะถ่ายคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ยังมีสถานที่อย่างโรงแรมหรือที่พักสวย ๆ ให้เราได้ดูอีกด้วยนะ

 

charlieandlauren_

https://www.instagram.com/charlieandlauren_

Charlie & Lauren อีกหนึ่งคู่รักนักท่องเที่ยวที่มักจะลงรูปน่ารัก ๆ ให้เราได้ติดตามกันตลอด แถมคู่นี้ยังท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ บางทีก็มีไลฟ์ให้ได้ดูกัน บางทีก็มีวิดิโอสวย ๆ ให้ได้ดู​ แคปชั่นก็หวานซ้าา เห็นแล้วอยากมีแฟนแล้วไปเที่ยวด้วยกันแบบนี้บ้างเลย!

amebeverly

https://instagram.com/amebeverly

Amelyn เป็นสาวสิงคโปร์ที่บอกเอาไว้ว่าตนเองเป็นนักท่องเที่ยวแบบฟูลไทม์ ภาพถ่ายของเธอสวยและดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ หลายครั้งที่เห็นความหวานจากภาพถ่ายคู่กับแฟน เห็นแล้วอยากซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ แล้วไปเที่ยวแบบนี้บ้างเลย!

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save