category 4 สถานการณ์สุดปวดหัวเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ

Writer : Yoom

: 18 กุมภาพันธ์ 2563

เป็นกันไหมจะไปเที่ยวต่างประเทศทีไรต้องเจอกับสถานการณ์สุดปวดหัวกันทุกที ไม่ว่าจะเป็นเจอผู้โดยสารบนเครื่องที่ไร้มารยาท, ไปถึงนู่นแล้วไม่ผ่านตม., จะเที่ยวต่างประเทศทั้งทีแต่เพื่อนฝากซื้อของเต็มไปหมด, เตรียมเสื้อผ้ามาอย่างดีแต่อากาศไม่หนาวซะงั้น และนอกจากนั้นจะมีเหตุการณ์สุดปวดหัวอะไรบ้างไปดูกันเลยยยยยย!!

เจอคนไร้มารยาทบนเครื่องบิน

บางครั้งความซวยมาก็เยือนเราตั้งแต่ตอนเริ่มเดินทาง กับสถานการณ์สุดปวดหัวที่เราต้องเจอผู้โดยสารที่ไร้มารยาทบนเครื่องบิน ที่ทั้งกวน ทั้งกรน ไร้มารยาทแบบสุด ๆ  เรียกได้ว่าแต่เริ่มเดินทางก็ลางไม่ดีแล้ววว

เพื่อนฝากซื้อของ

ใครว่าไปเที่ยวแล้วจะสบาย บางครั้งการไปเที่ยวมักมาพร้อมกับสถานการณ์สุดปวดหัว แถมมาด้วย ซึ่งก็คือ “เพื่อนฝากซื้อของ” การฝากซื้อของครั้งนี้ไม่เหมือนกับฝากซื้อของธรรมดาเนี่ยสิ แต่เป็นการฝากซื้อของที่เหมือนกับเราเป็นบริการซื้อของออนไลน์ซะแบบนั้น

จัดชุดมาอย่างดี อากาศไม่มีติดลบ

เตรียมชุดมาเผื่อหนาว เพื่อให้ร่างกายไปสัมผัสกับหิมะแบบสบายใจ แต่สถานการณ์สุดปวดหัวก็เกิดขึ้น เพราะการมาเที่ยวครั้งนี้อากาศกลับเล่นตลก จากสภาพอากาศหนาว ๆ กลายเป็นร้อนตับแตก

จะแลกเงินทั้งที ต้องรอเรทดีที่สุด

สถานการณ์สุดท้ายที่ปวดหัวที่สุดก็คือการแลกเงินไปเที่ยว เพราะกว่าจะแลกเงินไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องเอาให้คุ้มที่สุด เพราะฉะนั้นความน่าปวดหัวก็คือเราจะรอแลกเงินในจังหวะที่ดีที่สุด หรือไม่ก็ต้องไปเทียบเรทอื่น ๆ จนปวดหัวเนี่ยสิ แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าเราไม่ต้องรอเวลาแลกเงิน และไม่ต้องเทียบเรทเงินให้ปวดหัวอีกต่อไป

แลกเงินเที่ยวนอก ได้เรทถูกสุดคุ้มสุด ต้องกสิกรไทย

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่รู้จะแลกเงินที่ไหนดี ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะธนาคารกสิกรไทยประกาศปรับลดเรทแลกเงินต่างประเทศให้ถูกสุดชนร้านแลกเงิน เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรทแลกเงินถูกสุด ต้องธนาคารกสิกรไทย

จุดเด่น

  • เรทถูกแน่นอน
  • ไม่จำกัดวงเงินในการแลก
  • สามารถแลกเงินได้ทั้งธนาคาร และบูธแลกเงินทั้งในและนอกสนามบิน
  • ดึกแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะมีตู้แลกเงินอัตโนมัติรวมกว่า 1,000 จุดทั่วประเทศ
  • เปิดบริการให้แลกเงินมากถึง 28 สกุลเงิน

 

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save