category 8 เหตุการณ์ที่ชีวิตอาจพัง ถ้าไม่มี Printer ดีๆ ใช้!!

Writer : Kreenp

: 21 ธันวาคม 2560

8-events-that-printer-make-your-life-mess-01-10

เกิดมายี่สิบกว่าปี ก็ไม่เคยคิดหรอกว่าวันนึงชีวิตจะพังเพราะไม่มีเครื่องพรินต์ดีดีไว้ใช้ ! เพราะบางครั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ไม่ได้ดั่งใจเราไปซะหมด เลยจะมาแชร์ให้ฟังว่ามีเหตุการณ์อะไรบ้าง ที่เรารวบรวมมาจากประสบการณ์ที่หลายคนเคยพบ..จากแค่เจ้าเครื่องพรินต์นี่แหละ!!

 

1. ถ่ายรูปส่งประกวด พรินต์สีเพี้ยน โดนหาว่าผิดโจทย์

8-events-that-printer-make-your-life-mess-01

คนทำอาชีพกราฟิก : ตั้งใจไปถ่ายรูปมาซะดิบดี หามุมหาแสง โฟกัสออกมาซะคม แต่มาพังเพราะเครื่องพรินต์สีเพี้ยนทำให้งานที่ตอนแรกควรจะออกมาเจ๋งเป้งกลับต้องกลายเป็นเจ๊งกะบ๊ง

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA PRO Series

ไม่ต้องกลัวสีเพี้ยน ภาพแตก เพราะ Pro Series ให้รายละเอียดภาพคมชัดระดับสูง สีสันสมจริง เหมาะสำหรับมือโปรทั้งช่างภาพ, นักออกแบบ เป็นต้น ที่ต้องการภาพความละเอียดสูง ที่สำคัญคือพรินต์ภาพได้ขนาดสูงสุดถึง A2+ ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

2. รายงานพรินต์เลขหน้าผิด พรินต์ใหม่หมดแผ่นละ 5 บาท

8-events-that-printer-make-your-life-mess-02

นักเรียน : ในวัยเรียนหลายๆ คนต้องเรียนต่างจังหวัดบ้าง อยู่หอพักบ้าง การจะซื้อเครื่องพรินต์ติดหอไว้ก็เป็นเรื่องที่ต้องคิดให้ถี่ถ้วนนิดนึง เราเลยมักจะอาศัยร้านถ่ายเอกสารใกล้หอเป็นที่พึ่ง แต่.. เวลาทำรายงานแล้วโดนแก้ทีนึง ก็ต้องพรินต์ใหม่หมดเลย ราคาก็คิดแสนจะแพง ถ้าคำนวณดีๆ การมีเครื่องพรินต์ติดหอไว้อาจจะคุ้มค่ากว่าก็ได้

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA E Series

ไม่ต้องกลัวการพรินต์รายงานส่งอีกต่อไป พบกับความคุ้มค่าที่เหมาะกับนักเรียน – นักศึกษา มาพร้อมกับราคาหมึกที่ถูก พรินต์ได้ไม่ต้องกลัวสิ้นเปลือง ช่วยให้เรียนรู้ได้อย่างไม่มีสะดุด

 

3. พรินต์พรีเซ็นต์ไปขายลูกค้าเยอะๆ ชุดละเป็นปึกใหญ่ ทำงบบานทุกที

Printer canon-03s

บริษัทสตาร์ทอัพสมัยนี้ต้องกล้าเสนอไอเดีย ทำพรีเซ็นต์ไปเสนอหลายที่ เวลาพรินต์ไปไอเดียไปเสนอทีละหลายๆ ชุด ชุดนึงก็ไม่ได้แผ่นสองแผ่นมาเป็นหลายสิบ รวมๆ ค่าพรินต์ทีไรทำเอาลมแทบจับทุกที ไหนจะค่าหมึกที่พอเฉลี่ยออกมาแล้วบานปลายอีก

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA G Series

ในยุคนี้ต้องไวต้องเร็ว เครื่องพรินต์ G Series พรินต์ได้เยอะ แถมยังทนยิ่งกว่า ทั้งยังประหยัด ต้นทุนในการพิมพ์ต่อแผ่นต่ำ  ที่สำคัญคือไม่ว่าจะพรินต์เยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเพราะหัวพิมพ์ที่ทนทาน ทำให้การพิมพ์ไม่เสียคุณภาพ เมื่อใช้ร่วมกับหมึกแท้แคนนอน

4. จะไปเชียร์ไอดอลที่คอนเสิร์ต แต่ดันพรินต์บาร์โค้ดไม่ชัด

8-events-that-printer-make-your-life-mess-04

เคยไหม? หนักกว่าบาร์โค้ดหาย ก็คือพรินต์บาร์โค้ดออกมาไปถึงหน้าคอนเสิร์ตแล้ว แต่ดันยิงบาร์โค้ดไม่ติดเพราะมันไม่ชัด! โอ้พระเจ้าจ้อด หนูขอเข้าไปฟังสองเพลงก็ไม่ได้หรอคะ หนูแต่งเป็นบรินีย์ สเปียร์มาเลยนะ!

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA Hot Series

เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนช่างเลือก นอกจากรุ่นนี้จะขึ้นชื่อเรื่องความประหยัด คุ้มค่า เรียกได้ว่าใครๆ ก็ต้องมีแล้ว คุณภาพงานพิมพ์ยังคมชัดยิ่งพรินต์ยิ่งติดใจ

5. ใช้เครื่องพรินต์พร้อมกันทีไร พ่อลูกแย่งสาย USB กันทุกที

8-events-that-printer-make-your-life-mess-05

ปัญหาแปลกๆ ในบ้านก็คือพ่อลูกแย่งพรินต์งานกัน คนพ่อก็จะพรินต์เอกสารเพื่อใช้ในเช้าถัดไป คนลูกก็ต้องพรินต์รายงานไปส่งอาจารย์ เอาแล้วบ้านวุ่นไปหมด

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA TS Series

สะดวกสบายกับการสั่งพรินต์ผ่าน Wi-Fi ไม่ต้องวุ่นวาย ตอบโจทย์การใช้งานหลายๆ คน เน้นที่ความคุ้มค่าของการใช้งานที่หลากหลาย

6. เครื่องพรินต์บริษัทใช้งานเยอะ ใช้พร้อมกันทีไรมีปัญหาตลอด

Printer canon-06

พนักงานออฟฟิศ : เชื่อว่าแต่ละออฟฟิศก็มีออฟฟิศประจำบริษัทกันทั้งนั้น เวลาจะใช้งานกันที มีทั้งพรินต์งาน, สแกน, ซีร็อกซ์ เยอะแยะมากมาย เวลาจะใช้พร้อมกันปัญหาก็ตามมา เดี๋ยวฝ่ายบัญชีจะสแกนอันนี้ ฝ่ายขายจะพริ้นต์อันนั้น ทำเอาต้องตบตีแย่งคิวกัน ทำเอางานล่าช้า

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : Imageclass Laser

เครื่องพรินต์ที่พร้อมรับงานหนัก จะใช้พร้อมกันกี่คนไม่มีปัญหาพร้อมรับทำงานหลากหลาย ลงทุนซื้อเครื่องนี้รับรองตอบโจทย์ครบรอบด้าน ลงทุนครั้งเดียวรับรองคุ้มและครบในเครื่องเดียว จะใช้พร้อมกันกี่คนก็สบาย

7. ไม่มีเครื่องพรินต์เป็นของตัวเอง อยากพรินต์อะไรก็ต้องรอ

Printer canon-07

นักศึกษา : เพราะวัยรุ่นสมัยนี้มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย อยากรู้, อยากลองไปซะทุกอย่าง สนใจด้านไหนก็อยากจะลองทำเดี๋ยวนั้น ทั้งประกวด ทั้งทดลองทำสิ่งที่ใช่  แต่พอไม่มีเครื่องพรินต์ติดบ้านเวลาจะพรินต์อะไรจุกจิก ก็ต้องฝากเพื่อน ไม่ก็รอจนเช้าไปพรินต์ที่ร้าน ทำเอาหมดไฟไม่ทันใจ เป็นรองคนอื่นทุกที

Canon Printer ที่ช่วยแก้สถานการณ์คือ : PIXMA S Series

รุ่นเล็กขนาดกะทัดรัดกำลังดี ที่ทุกคนต้องมีไว้ติดบ้าน อยากใช้เมื่อไหร่ก็สะดวกง่าย คุ้มค่าสำหรับคนทั่วไป

8. เครื่องพรินต์หลุดประกันซ่อมไม่ได้ เพราะดันใช้หมึกปลอม

Printer canon-08

ความพีคอีกอย่างของเครื่องพรินต์ก็คือ.. เครื่องพรินต์เสียแล้วพอเอาไปซ่อมที่ร้านบอกว่า ‘ซ่อมไม่ได้นะครับ ใช้หมึกปลอมมานะ’ จบกันนนน! ประหยัดค่าหมึกเพื่อมาเสียค่าซ่อมที่แพงกว่าหลายเท่า

สิ่งที่จะช่วยแก้สถานการณ์คือ : หมึกพรินต์ของแท้

การใช้หมึกพรินต์แท้ นอกจากจะได้งานสีสวยคมชัดตรงตามแบบ ยังช่วยรักษาเครื่องไม่ให้เสื่อมสภาพไว และไม่หลุดประกันด้วย การใช้หมึกของแท้จึงเป็นการถนอมรักษา Printer ของคุณและช่วยให้คุณภาพงานพรินต์ของคุณสมบูรณ์ที่สุด

เลือกซื้อ Canon Pixma Printer ได้ ที่นี่


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save