“คูราพรอกซ์” ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เปิดตัวแอปพลิเคชัน เอาใจสายสุขภาพที่จริงจังกับเรื่องช่องปาก

Writer : Yoom

: 10 ตุลาคม 2562

“คูราพรอกซ์” ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน จากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชัน “CURAPROX” เอาใจสายสุขภาพที่จริงจังกับเรื่องช่องปาก โดยนาย เอกสิทธิ์ นนทรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คูราเดน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงที่มาของการจัดงานครั้งนี้ว่า “เราตั้งใจจัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน “ENJOY THE DIFFERENCE BY CURAPROX” เพื่อแนะนำ บริษัท คูราเดน (ประเทศไทย) จำกัด


ภายในงานมีการเชิญเหล่าศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, กัปตัน ชลธร และเหล่า ไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นตัวแทนของคนช่างเลือกและจริงจังกับเรื่องสุขภาพช่องปากเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ 

นอกจากนั้นแล้วภายในงานมีการถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้รู้จริงสู่ผู้บริโภคของคูราพรอกซ์ ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญร่วมไขข้อข้องใจสำหรับโรคฟันผุ เพียงแค่ทำความสะอาดช่องปากอย่างถูกวิธี ถูกตำแหน่ง และมีตัวช่วยที่ดี รวมถึงการทานอาหารจำพวกแป้ง-น้ำตาลให้น้อยลง สามารถป้องกันแบคทีเรียได้ดีที่สุด ปิดท้ายด้วยหลักการในการแปรงฟันให้สะอาด

ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น CURAPROX ได้แล้ววันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.curaprox.com/th-th/ https://www.facebook.com/curaproxth/

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save