category “แฟนต้า” ชวนแฟนๆ มาท้าเปิด 5 สัมผัสประสบการณ์ความซ่า “Fanta” 5 Multi Sensorial สุดจี๊ดดดด! กับ “แฟนต้า” สูตรใหม่ อร่อยซ่าเกินคาดใช่กว่าเดิม

Writer : Hanachan

: 1 มีนาคม 2566

“แฟนต้า” ชวนแฟนๆ มาท้าเปิด 5 สัมผัสประสบการณ์ความซ่า “Fanta” 5 Multi Sensorial สุดจี๊ดดดด! กับ “แฟนต้า” สูตรใหม่ อร่อยซ่าเกินคาดใช่กว่าเดิม

มาเติมความจี๊ดจ๊าดให้ชีวิตกันซักหน่อย เมื่อเครื่องดื่มอัดลมยอดฮิตอย่าง “แฟนต้า” ได้ปรับสูตรใหม่ อร่อยซ่ากว่าเดิม ให้โดนใจผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ อย่างวัย Gen Z มากยิ่งขึ้น เพื่อเติมสีสันความสดชื่นสุดจี๊ดจ๊าด ทั้ง “แฟนต้า” กลิ่นส้ม, “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ, “แฟนต้า” กลิ่นสตรอเบอร์รี่ และ “แฟนต้า” กลิ่นฟรุตพันช์ ไปพร้อมกับมอบประสบการณ์ใหม่ที่อร่อยซ่าเกินคาด ใช่กว่าเดิม ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว 

ซึ่งในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา “แฟนต้า” ก็ได้จัดกิจกรรม “แฟนต้า” ท้าเปิด 5 ประสบการณ์ความซ่า (‘Fanta’ 5 Multi Sensorial) กับ “แฟนต้า” สูตรใหม่ที่ใช่กว่าเดิม ผ่านกิจกรรมออนกราวด์ ยกบูธสุดสดใสมาเปิดใจกลางสยาม บริเวณหน้าลิโด้ คอนเน็ค ชวนวัยรุ่นวัยมันส์มาร่วมประสบการณ์ เปิด 5 ประสาทสัมผัส มาเปิดประสบการณ์ทั้งภาพ กลิ่น รส สัมผัส ความรู้สึกที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่จะทำให้หลงรักแบรนด์ “แฟนต้า” ที่มีความสนุกจี๊ด ไม่ซ้ำใครมากขึ้น

รวมถึงดึงวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Three Man Down มาเป็นหนึ่งไฮไลท์ของงาน เอาใจเหล่าชาวเมืองด้วย Exclusive Meet & Greet พูดคุยและเล่นกิจกรรมสนุกสนาน ซึ่งหนุ่มๆ ก็ได้ขนลิสต์เพลงดังโชว์มินิคอนเสิร์ต ก่อนร่วมสัมผัสประสบการณ์ความซ่าไปกับชาวเมืองผู้โชคดีอย่างใกล้ชิดฟินใจ   

และแน่นอนว่ามะม่วงซ่าอย่างเราก็ไม่พลาดไปเก็บบรรยากาศคึกคักที่ชอบ ชิมรสชาติที่ใช่… งานนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเล้ย!  

กิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ห้องประสาทสัมผัส “แฟนต้า” 

เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ “แฟนต้า” สูตรใหม่ “Fanta” 5 Multi Sensorial เปิดห้องประสาทสัมผัสชวนตื่นตาตื่นใจกับจอ LED ผืนใหญ่ เริ่มต้นความท้าทายของแต่ละรสชาติด้วยการเปิดสัมผัส “ภาพ” พร้อมกระตุ้นความฟินต่อด้วย “กลิ่น” อันเป็นเอกลักษณ์ ยกทัพความสดชื่นและกลิ่นจากผลไม้ 

ตามด้วย “เสียง” ซู่ซ่าแบบฉบับ ASMR ที่สุดจะ Satisfied เป็นเสียงหลังเปิดขวดที่ทำให้อยากลิ้มลองรสชาติในทันที

ได้ยินเสียงขนาดนี้ ก็ถึงเวลาที่ต้องชิม “รสชาติ” เกินห้ามใจ ซึ่งภายในห้องก็มีให้ชิมได้ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ “แฟนต้า” ส้ม, “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ (สีม่วง), “แฟนต้า” สตรอเบอร์รี (สีแดง) และ “แฟนต้า” ฟรุตพันช์ (สีเขียว) ภายใต้บรรยากาศสนุกสนาน เสียง สีสันรอบด้าน กลายเป็น “ความรู้สึก” ใหม่ จากสูตรใหม่ที่ใช่กว่าเดิม ดื่มเพลินอย่าบอกใคร

Exclusive Meet & Greet วัยรุ่น Three Man Down 

แน่นอนว่าผู้เพิ่มความคึกคักในงานนี้ก็ไม่ใช่เพราะใครที่ไหน แต่เป็นศิลปินขวัญใจวัยรุ่นไทย 4 หนุ่ม  “Three Man Down” ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ตั้งแต่ที่ก้าวเข้ามาในบริเวณงาน ขึ้นเวทีทักทายแฟนคลับ ก่อนจะเริ่มพูดคุย และเล่นเกมร่วมกัน เป็น Quiz 10 คำถาม เฟ้นหาผู้โชคดีที่จะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความซ่าในห้องประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไปด้วยกัน

รวมถึงเปลี่ยนบรรยากาศเวทีให้เต็มไปด้วยสีสัน จากเพลงฮิตเพลงดังไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคุยคนเดียวเก่ง, ปล่อยให้เวลา, ฝนตกไหม และเก็บไว้ในใจไม่พอ เต็มอิ่มให้ชาวเมืองได้ฟินก่อนกลับบ้าน 

อร่อยซ่าเกินคาด “แฟนต้า” สูตรใหม่ 

แม้ทุกคนจะเคยได้ดื่ม “แฟนต้า” หลากสีสันกันไป แถมเรียกติดปากว่า น้ำเขียว, น้ำส้ม, น้ำแดง จนจำได้ขึ้นใจ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ทางแบรนด์ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาตัวสินค้าอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ รวมถึงด้วยการรับฟังความคิดเห็นของผู้บริโภคอยู่เสมอ ต้องบอกเลยว่าสูตรใหม่เขาอร่อยซ่าขึ้น  โดนใจใช่กว่าเดิมมาก เลิฟเลย 

มุมถ่ายรูป Snap & Share รสชาติที่ใช่ 

นอกจากจะชวนวัยรุ่นมาสัมผัสประสบการณ์สุดแปลกใหม่ หรือร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์เพื่อให้ได้สิทธิใกล้ชิดกับสมาชิกใน Three Man Down แล้ว ยังมีกิจกรรม Snap & Share กับแฟนต้าสูตรใหม่ แชะรูปสุดจี๊ดภายในงาน หรือ Backdrop ผลไม้สุดน่ารักพร้อมติด #รสไหนก็สนุกซ่ากว่าเดิม และ #FANTATH 

โดยชาว “แฟนต้า” ที่ร่วมกิจกรรมก็ได้รับของขวัญสุดพิเศษแบบเก๋ๆ กันไปเลย~ 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save