category เปิดประวัติ! ชวนทำความรู้จัก Pendulum ร้านนาฬิกาข้อมือสุดหรูที่เหล่านักสะสมนาฬิกาหลงรัก!

Writer : bobbidi boo

: 13 กันยายน 2566

เพราะนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือบอกเวลา ไม่ใช่แค่เครื่องประดับเสริมบุคลิกหรือสร้างความเจิดจรัส หากแต่เป็นสมบัติล้ำค่าของเหล่านักสะสมเวลาที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม คุณค่า เรื่องราวที่น่าหวงแหนยิ่งนัก   

เหตุนี้เอง Pendulum ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาข้อมือสุดหรูชั้นนำของประเทศไทย จึงกลายมาเป็นอาณาจักรในฝันพร้อมตอบโจทย์นักสะสมและคนรักนาฬิกา ท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ชวนอิ่มเอมไปกับความรู้สึกแสนพิเศษบนข้อมือ 

แต่ทุกคนรู้หรือเปล่าว่ากว่าจะมาเป็นร้านที่ทุกคนไว้วางใจในวันนี้ Pendulum ผ่านเหตุการณ์ร้อยพัน และเรื่องราวอะไรมาบ้าง?

Mango Zero จะพาทุกคนย้อนเวลาหาอดีต เปิดประวัติศาสตร์ของ Pendulum ไปพร้อมกัน 

ปักหมุดปฐมบทแห่งผู้บุกเบิก จุดเริ่มต้นที่เชียงใหม่

Pendulum เกิดมาจากความตั้งใจคุณยูกิศรีกาญจนาและคุณมนทกานติ์ปราโมชณอยุธยาสองผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัทซินเซียร์วอชท์จำกัดที่อยากจะยกระดับพลิกโฉมวงการนาฬิกาเมืองไทยด้วยการรวบรวมนาฬิกาหรูหลากหลายแบรนด์มาไว้ในที่เดียว

โดยในปี 2017 ได้เริ่มต้นจากการเปิดโรเล็กซ์บูติกแห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับนาฬิกาให้ผู้คนในท้องถิ่นและชาวต่างชาติ แขกบ้านแขกเมืองที่แวะเวียนมาท่องเที่ยว จึงไม่แปลกนัก ถ้าจะบอกว่า Pendulum เป็นผู้นำการจำหน่ายและบุกเบิกวงการนาฬิกาหรูในเชียงใหม่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ขยายสาขาสู่เมืองกรุงฯ บอกต่อความหลงใหลให้เป็นที่ประจักษ์

หลังจากบูติกหรูหราขนาด 1,080 ตารางฟุตและบรรยากาศระดับพรีเมียมเรียกกระแสตอบรับล้นหลาม จนนับได้ว่าเป็นความสำเร็จก้าวสำคัญในเชียงใหม่ Pendulum ก็เดินหน้าขยายสาขามายังกรุงเทพมหานคร

โดยบรรจงคัดสรรแบรนด์นาฬิกาชั้นนำมากมาย รวมถึงแบรนด์สุดหรูอย่าง Rolex มาให้คนรักนาฬิกาเลือกจับจองเป็นเจ้าของ ไม่เพียงเท่านั้น ทาง Pendulum ยังเอาใจใส่ในเรื่องการบริการมีช่างเทคนิคเฉพาะคอยแนะนำให้คำปรึกษาและให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานดูแลเก็บรักษานาฬิกาเป็นอย่างดี

พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ยังมี Pendulum Club ซึ่งทุกยอดการใช้จ่ายที่  Pendulum ยังสามารถสะสมเพื่อแลกเป็น Voucher นำกลับมาใช้แทนเงินสดในการซื้อครั้งต่อไปได้อีกด้วย!

ปัจจุบัน Pendulum จึงกลายเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาสุดหรูที่อยู่เคียงคู่ประเทศไทยมาเนิ่นนาน มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาสยามพารากอน

อ่านมาถึงตรงนี้ ผู้มีใจรักนาฬิกาคงตาวาวด้วยความตื่นเต้นอย่างแน่นอน! ใครที่อยากสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งห้วงเวลา ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 05-200-1295 และเว็บไซต์  https://pendulum.co.th/ เลยน้าา 👀


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save