category 5 ความคุ้มค่าที่ไม่น่าพลาด! ที่ทำให้ต้องพุ่งตัวไปสมัคร LINE POINTS เครดิตการ์ด

Writer : incwaran

: 5 มิถุนายน 2564

ชีวิตยุค Social Distancing ทำให้ต้องอยู่ห่าง ๆ กัน เลี่ยงจับเงินสด จะใช้จ่ายอะไรก็ใช้ผ่านบัตรเครดิต ทำผ่านสมาร์ทโฟน เพราะง่ายและสะดวก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่อย่างเราที่คุ้นชินกับ Digital Lifestyle พอได้มา รีวิว LINE POINTS เครดิตการ์ด เห็นเลยว่า บัตรนี้เป็นบัตรที่ “ใช่” สำหรับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน สรุปสั้น ๆ มา 5 ข้อ แต่ปังมาก! ของ LINE POINTS เครดิตการ์ด

เริ่มที่ Background ของ LINE POINTS เครดิตการ์ด เป็นบัตรเครดิต Co-Brand ที่ร่วมมือกันของ 2 ค่ายใหญ่ คือ ธนาคารกสิกรไทย ที่ระยะหลังมีอะไรใหม่ๆ มาโดนกลุ่มนิวเจนตลอด กับแรบบิท ไลน์ เพย์ ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับการใช้จ่ายผ่าน e-Wallet กันอยู่แล้ว 

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องเหตุผลสุดปัง 5 ข้อ ของ LINE POINTS เครดิตการ์ด กับคอนเซ็ปต์ “คืนเยอะ ได้ไว ใช้ให้สุด”

ดาเมจรุนแรง ด้วยดีไซน์หน้าบัตรที่ใช้ความน่ารักของ LINE FRIENDS คาแรคเตอร์ 

LINE POINTS เครดิตการ์ด ใช้การดีไซน์ที่มินิมอลด้วยคาแรคเตอร์ที่โด่งดังของ LINE FRIENDS 

  • Brown in Black บัตรสีดำเรียบหรู ลายหมีบราวน์ (Brown) ในหลาย Motion ออกเป็น Limited Edition สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2564 ผ่านสาขาของธนาคารกสิกรไทย หรือเว็บไซต์ของธนาคารเท่านั้น
  • Silver Brown บัตรสีเงินดูดีมีคลาส ลายหมีบราวน์ (Brown) สมัครได้ทุกช่องทางของธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็น ผ่านสาขา, เว็บไซต์ของธนาคาร หรือช่องทาง K PLUS
  • Silver Mix  บัตรสีเงินดูดีมีคลาส แต่ยังคงความน่ารักด้วยการรวมคาแรคเตอร์ดังอย่าง หมีบราวน์ (Brown) โคนี (Cony) และแซลลี่ (Sally) เข้าด้วยกัน สมัครได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย และเว็บไซต์ของธนาคารเท่านั้น

ได้ LINE POINTS คืน 3% จ่ายปุ๊ป พรุ่งนี้ได้ LINE POINTS ปั๊ป

LINE POINTS เครดิตการ์ด รับ LINE POINTS คืนไปเลย 3% แบบไม่มีกำหนดรูดขั้นต่ำ แถมเข้าไวภายใน 1 วัน รวดเร็วทันใจวัยรุ่น ใช้จ่ายวันนี้ พรุ่งนี้ได้ LINE POINTS เอาไปแลกของโดนใจ หรือเอาไปจ่ายบิลผ่าน Rabbit LINE Pay e-Wallet ก็ง่ายไม่มีสะดุด

ดีลปังมาก! เพราะ 1 LINE POINT = 1 บาท

ที่บ้านมีของที่ใช้พอยท์บัตรเครดิตแลกมาแต่ไม่ได้ใช้เยอะแค่ไหน? บางทีก็ไม่ได้อยากได้ แต่เสียดายพอยท์อะเนอะ ไม่ต้องแลกแบบฝืน ๆ อีกต่อไป เพราะ LINE POINTS นำไปใช้แทนเงินสดได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เมื่อใช้ชำระค่าสินค้าและบริการด้วย Rabbit LINE Pay e-Wallet กับร้านค้าพันธมิตรกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศ เช่น ใช้ซื้อของอร่อยจาก LINE MAN เติมเงินหรือจ่ายบิล AIS เติมเงินบัตร BTS ก็ยังได้! และยังมีสินค้าและบริการอื่นๆอีกมากมายที่รอให้สะสมและนำ LINE POINTS ไปใช้

เป็นทั้งบัตรเครดิตและ e-Wallet

มี LINE POINTS เครดิตการ์ด ใบเดียว เป็นได้ทั้งบัตรเครดิตและ e-Wallet จะจ่ายอะไรก็จ่ายได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะรูดบัตรโดยตรง หรือตัดเงินในบัตรผ่าน Rabbit LINE Pay e-Wallet ใช้จ่ายสบายใจแบบไม่ต้องใช้เงินสด เข้ากับ Cashless Society ลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการสัมผัส แถมยังใช้ LINE POINTS แทนเงินสดซื้อของในช่องทางออนไลน์หรือหน้าร้าน ผ่าน Rabbit LINE Pay e-Wallet บนสมาร์ทโฟน จะยอดเล็กแค่ไหนก็ใช้จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกสบาย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สุด ๆ

จัดการบัตรเครดิตง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเองผ่าน K PLUS

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนใช้ชีวิตอยู่กับสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีง่าย ๆ คือ พอสมัครบัตรและผูก LINE POINTS เครดิตการ์ด กับ K PLUS แล้ว  สามารถใช้ฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับ LINE POINTS เครดิตการ์ด ทำได้ครบ จบใน K PLUS โดยมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ต้องการข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อบริหารและจัดการการใช้จ่ายได้ด้วยตนเอง สะดวก รวดเร็ว  เช่น

  • ถอนเงินไม่ใช้บัตร
  • แบ่งชำระรายเดือน
  • เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต
  • โอนวงเงินเป็นเงินสด

อยากพุ่งตัวไปสมัคร LINE POINTS เครดิตการ์ด ตอนนี้เลย! 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://kbank.co/3gPz70n

#LINEPOINTSCreditCard

#LINEPOINTSเครดิตการ์ด #คืนเยอะได้ไวใช้ให้สุด #KasikornBank

#KBank #ธนาคารกสิกรไทย #RabbitLINEPay #แรบบิทไลน์เพย์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save