การรอคอยในรอบ 4 ปีจะสิ้นสุดลง มังงะ Hunter x Hunter ตอนใหม่ที่ 391 เตรียมปล่อยให้อ่านฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์วันนี้ 4 ทุ่มตรง

Writer : uss

: 23 ตุลาคม 2565

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงหลังจากตอนที่ 390 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 ผู้เขียน Yoshihiro Togashi ได้มีร่างกายสุขภาพที่แย่ลง จึงทำให้ไม่สามารถเขียนตอนใหม่ออกมาได้ และแฟนๆ ต่างต้องอดใจรอกัน ล่าสุดมีข่าวดีเมื่อมีประกาศออกมาว่าตอนที่ 391 เตรียมปล่อยให้อ่านฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ในวันนี้ เวลา 22.00 น. 

ซึ่งขอเกริ่นเล่าคร่าวๆ สำหรับคนที่ลืมเรื่องราวไปบ้างแล้ว บทที่ 390 เรื่องราวยังคงอยู่ในส่วนการแข่งขันสืบทอดตำแหน่ง หลังจากที่ฮิโซกะ มอร์โรว์ และโครลโล ลูซิลเฟอร์ต่อสู้กันจนตาย การประกวดสืบทอดตำแหน่งนี้ เริ่มต้นด้วยการเดินทางไปยังทวีปใหม่ที่เจ้าชายทั้ง 14 องค์ได้รับการเปิดเผยให้เข้าร่วมในสงครามสืบราชบัลลังก์ ซึ่งจะตัดสินว่าใครเป็นผู้สืบทอดอาณาจักร Kakin

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่าน Hunter X Hunter เป็นเรื่องราวของ “กอร์น ฟรีคส์” เด็กชายอายุ 12 ปี ที่ออกผจญภัยเพื่อสืบหาพ่อ “จิน ฟรีคส์”ซึ่งเป็นฮันเตอร์มืออาชีพ จนนำไปสู่เส้นทางความฝันของตัวเองกับการเป็นฮันเตอร์มืออาชีพ เพื่อคอยทำภารกิจกำจัดหัวขโมยและอาชญากรรมต่างๆ เรื่องราวการเดินทางอันยาวนานของกอร์นและผองเพื่อนจึงเริ่มต้นขึ้น

โดยเป็นผลงานจากปลายปากกาของ โยชิฮิโระ โทงาชิ ที่มีการเริ่มออกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1998 และได้รับการดัดแปลงเป็นฉบับอนิเมะในปี 1999 ปัจจุบันหนังสือการ์ตูนมีทั้งหมด 35 เล่ม และสามารถทำยอดขายรวมเล่มทั่วโลกไปมากกว่า 70 ล้านเล่ม รวมถึงถูกจัดอันดับ 8 ของการ์ตูนที่ขายดีจากนิตย์สารจัมพ์ และอันดับที่ 20 ในบรรดามังงะญี่ปุ่น 

เรียกได้ว่าคืนนี้รอติดตามกันเลย บทที่ 391 เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป และถ้าไม่อยากพลาดตอนใหม่สามารถอ่านฟรีผ่านแอป และเว็บไซต์ Manga Plus โล้ดดดด 

https://mangaplus.shueisha.co.jp/titles/100015

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[News] ปลุกใจวัยรุ่น เผยรายละเอียดโปรเจกต์ภาพยนตร์ City Hunter: The Final Chapter Begins บทสุดท้ายของเรียว เซบะ คนพากย์เป็นคนเดิมทั้งหมด!

[News] สตูดิโอจิบลิประกาศทำหนังใหม่ How Do You Live? เพิ่มความเร้าใจด้วยการไม่เผยรายละเอียด ฉายกรกฎาคม 2023 นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save