5 ความคุ้มเมื่อช้อปออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ คุ้มกว่าช้อปปกติอย่างไร


: 31 สิงหาคม 2563

ทุกวันนี้ช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งของการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว ก็ด้วยเพราะความสะดวกสบาย ที่แม้จะไม่มีเวลาเดินทางไปเดินหาซื้อสินค้าที่ห้างแค่เปิดสมาร์ทโฟนขึ้นมา ก็สามารถเข้าถึงแหล่งช้อป คลิกจ่ายไปแปปเดียว ไม่กี่วันของก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว

ซึ่งการจะช้อปออนไลน์ให้คุ้มค่าที่สุด นอกจากจะตั้งตารอโปรโมชัน Flash Sale สินค้าราคาพิเศษกันทุกวันที่ 8.8  9.9  10.10  11.11 แล้ว การเลือกวิธีการจ่ายเงินอย่างชาญฉลาดและคุ้มค่าที่สุด ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ขาช้อปควรรู้

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุดที่ธนาคารกสิกรไทยจับมือร่วมกับ Shopee Thailand แพลตฟอร์มค้าขายออนไลน์ชื่อดังออกบัตรเครดิตที่แจกสิทธิประโยชน์ดี ๆ เพื่อขาช้อปออนไลน์ตัวจริง ซึ่งจะมีความเจ๋งและคุ้มค่ายังไงบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

รับ SHOPEE COINS สูงสุด 999 COINS ในการช้อปครั้งแรก

แน่นอนว่าจะถือเริ่มบัตรเครดิตซักใบ ก็ควรจะดูบัตรที่มีโปรโมชันเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ยิ่งถ้าคุณรู้ตัวว่าตัวเองเป็นขาช้อปออนไลน์ตัวยง บัตรนี้ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตกสิกรไทยมาก่อน และเป็นสิทธิประโยชน์ที่แฟนคลับ SHOPEE น่าจะถูกใจกันแน่ ๆ นั่นก็คือ จะไ้ด้รับ SHOPEE COINS สูงสุด 999 COINS เมื่อช้อปบนช้อปปี้ผ่านบัตรอย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วันนับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติฯ 

ซึ่ง SHOPEE COINS นี้ก็สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับช้อปปิ้งครั้งต่อไปใน SHOPEE ได้อีกนั่นเอง 

ส่วนลูกค้าที่มีบัตรเครดิตกสิกรไทยอยู่แล้ว สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ก็มีสิทธิรับ Shopee Coins จำนวน 99 COINS ด้วยเช่นกัน

รับคะแนน KBank Reward Point สูงสุด 10 เท่าเมื่อช้อปบนช้อปปี้

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ สิทธิพิเศษดี ๆ เฉพาะที่ SHOPEE ก็ต้องจัดเต็ม ด้วยสิทธิรับคะแนน KBank Reward Point สูงสุดถึง 10 เท่า เท่าเมื่อซื้อสินค้าบนช้อปปี้กันไปเลย

สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/รอบบัญชี

  •  รับ KBank Reward Point X10 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,001 – 10,000 บาท (จำกัดสูงสุด 2,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี)
  • รับ KBank Reward Point X5 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายไม่เกิน 5,000 บาท (จำกัดสูงสุด 1,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี)
  • รับ KBank Reward Point X1 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,001 บาทขึ้นไป

สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายต่ำกว่า 10,000 บาท/รอบบัญชี

  • รับ KBank Reward Point X5 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายไม่เกิน 5,000 บาท (จำกัดสูงสุด 1,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี)
  • รับ KBank Reward Point X1 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,001 – 9,999 บาท (จำกัดสูงสุด 199 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี)

สำหรับการใช้จ่ายบนร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ 

นอกจากช้อปออนไลน์ที่ร้านบน Shopee แล้ว ร้านออนไลน์อื่น ๆ บัตรนี้ก็มีให้เหมือนกัน รับคะแนน KBank Reward Point X2 เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ ทุก ๆ 25 บาท ไม่จำกัดคะแนนกันไปเลย

นอกจากนี้ สำหรับการใช้จ่ายที่ร้านค้าทั่วไป ทุกการช้อป 25 บาทผ่านบัตรฯ ก็จะได้รับ KBank Reward Point 1 คะแนน ไม่จำกัดยอดใช้จ่ายเช่นกัน

รับ SHOPEE COINS คืน 1% ทุกครั้งที่ช้อป

นอกจากจะได้คะแนน KBank Reward Point จากฝั่งบัตรเครดิตแล้ว ทุกการช้อปบน SHOPEE ก็ยังได้รับ SHOPEE COINS อีก 1% ทุกครั้งที่ช้อปด้วย (สูงสุด 50 SHOPEE COINS ต่อบัตร ต่อเดือน)

ฉะนั้นถ้าเลือกช้อปด้วยบัตรเครดิตอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่าช้อปด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ก็คุ้มกว่าแน่นอน

คะแนนในบัตรแลกโค้ดส่วนลดช้อปปี้ได้อีก

หลายครั้งที่เหลือพ้อยท์ในบัตรเครดิตทิ้งไปโดยที่ไม่ได้ใช้อะไร เพราะไม่ได้มีของที่อยากได้ในรายการแลกคะแนนบัตรเครดิตทั่วไป 

แต่สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ คุณสามารถใช้พ้อยท์บัตรเครดิตของตัวเองแลกสินค้าที่อยากได้จริง ๆ 

เพราะคะแนน KBank Reward Point  ทุก 1,000 คะแนน สามารถแลกรับโค้ดส่วนลดมูลค่า 150 บาทเพื่อใช้ช้อปที่ SHOPEE ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกคะแนนแน่นอน

สิทธิพิเศษในเดือนกันยายนรับโปรแรง 3 ต่อ

  1. รับสูงสุด 999 Shopee Coins เมื่อสมัครและช้อปปิ้งที่ Shopee อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วันนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
  2. รับสิทธิส่งฟรี ไม่มียอดขั้นต่ำการใช้จ่าย (สูงสุด 40 บาทตลอดเดือน)  
  3. รับโค้ดลดสูงสุด 2,499 บาท พิเศษ! เฉพาะการช้อปวันที่ 9.9 เท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ตอนนี้ทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้เปิดรับสมัครกันไปแล้วสามารถตรวจสอบข้อมูลการสมัคร และสิทธิประโยชน์ได้จาก https://kbank.co/2XBU5Wy หรือผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/kbank-shopee

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store กันได้เลย

 

 

 

Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save