category พาทัวร์ KLOUD by KBank ที่นั่งทำงานฟรีแห่งใหม่ ชวนครีเอทโลกที่ใช่ ใจกลางสยาม

Writer : uss

: 4 สิงหาคม 2565

เมื่อการนั่งทำงานอยู่ออฟฟิศกลายเป็นเรื่องธรรมดาที่หลาย ๆ คน เริ่มรู้สึกเบื่อและหมดแพชชั่น จึงทำให้คนรุ่นใหม่เริ่มหันมาสนใจวัฒนธรรมการทำงานแบบ Co-Working Space มากขึ้น ด้วยบรรยากาศที่สะดวกสบาย มีห้องประชุม และอุปกรณ์ครบครัน เลยนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับคนในยุคนี้จริง ๆ 

แน่นอนว่าปัจจุบันเราก็มีที่นั่งทำงานฟรีมากมายทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งแต่ละที่ก็มีลูกเล่นและโดดเด่นกันไปคนละแบบ โดยหนึ่งใน Co-Working Space ที่จะชวนทุกคนมานั่งทำงาน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มากลุ่ม ก็พร้อมรองรับ แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และรักษ์โลกไปในตัว พบกับ “KLOUD by KBank” ที่นั่งทำงานฟรีแห่งใหม่ ชวนครีเอทโลกที่ใช่ ใจกลางสยาม 

KLOUD by KBank อาคารสีเขียวแห่งล่าสุดของธนาคารกสิกรไทย มากับคอนเซปต์ “พื้นที่ให้ทุกไอเดียมีชีวิต” พร้อมรองรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน นักเรียน นักศึกษา ก็เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้ และปล่อยพลังความคิดกันได้อย่างเต็มที่เลย

ซึ่งวิธีเข้าใช้บริการภายในตึกนั้นง่ายนิดเดียว! เพียงแค่แอดไลน์ @KLOUDbyKbank คลิก ”สมัคร KLOUD by KBank” จากนั้นกรอกสมัครให้เรียบร้อย ก็จะได้รับ My QR เป็นของตัวเองแล้วววว

โดย QR ตัวนี้เปรียบเสมือนคีย์การ์ดของเราที่สามารถใช้ได้ทั่วตึก ไม่ว่าจะเป็นสแกนเข้าตึก KLOUD by KBank / เข้าใช้บริการโซน THE Wisdom Lounge / จองที่นั่งและห้องประชุมบริเวณชั้น 3 กับ 4 รวมถึงสแกนเพื่อใช้ลิฟท์ภายในอาคารได้อีกด้วย

ส่วนใครที่กลัวหิวระหว่างทำงาน ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่มีคาเฟ่ในตัวอาคารด้วยแหล่ะ และที่พลาดไม่ได้กับเมนู Signature อย่าง “KLOUD LATTE” และเมนูอีกมากมาย ให้เลือกอร่อยโดยไม่ต้องใช้เงินสดด้วยนะ

ต่อมาโซน THE Wisdom Lounge เปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าเดอะวิสด้อมกสิกรได้พักผ่อนเหนือระดับ ด้วยมุมพักผ่อน และเก้าอี้นวดสุดสบาย ช่วยผ่อนคลายระหว่างทำงาน ชาร์จเติมพลัง แล้วกลับไปลุยงานต่ออออออ!

พอขึ้นมาแล้ว..เราจะเห็นหน้าจอสำหรับจองที่นั่ง โดยจะแสดงผลโซนที่ยังว่างอยู่ ให้เราสามารถเลือกที่นั่งและเวลา ในการจองแต่ละครั้งได้เลย ซึ่งหลังจากจองเสร็จแล้วก็จะมีข้อความส่งมาเตือนเราทางไลน์อีกด้วยนะ

รวมถึงจะมีชื่อปรากฎอยู่ที่โต๊ะ พร้อมไฟสีเขียว แสดงสถานะว่ามีคนจองที่นั่งนี้แล้ว ส่วนใครที่จองมาจากบ้านก็จะขึ้นชื่อและสถานะไฟเหมือนกัน

พื้นที่บนชั้น 3 จะแบ่งเป็นนั่งทำงาน โซนเวิร์คชอบ และจัดอีเวนต์ ที่บอกเลยว่าจะมาเดี่ยว มากลุ่ม ก็สามารถรองรับได้ทุกความต้องการ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีไวไฟฟรีอีกด้วย

ส่วนใครที่กำลังมองหาที่ประชุมใหม่ ๆ เดินขึ้นโซนชั้น 4 ได้เลย มีห้องประชุมหลายรุปแบบให้เลือกตามความเหมาะสม ประชุมแบบมีจอ ไม่มีจอ ที่นี่มีครบ! โดยสามารถจองที่นั่งได้จากหน้าจอข้างหน้า หรือใครที่จองมาก่อนแล้วก็สแกน QR code เพื่อเข้าใช้งานที่นั่งห้องประชุมได้เลย

สำหรับใครที่อยากหาพื้นที่ใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ไอเดีย ไม่ว่าจะตัวคนเดียว หรือมากับเพื่อน ลองมาที่ KLOUD by KBank ดูสิ! ได้เปลี่ยนบรรยากาศนั่งทำงาน และร่วมรักษ์โลกไปอีกด้วย

มานั่งทำงานที่ KLOUD by KBank ได้แล้ววันนี้!

📌 สยามสแควร์ซอย 7

⏰ เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

** ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย **

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

6 โมเมนต์ของการชงกาแฟให้คนที่คิดถึง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save