category วอร์มนิ้วกันให้พร้อม แล้วมาล่า Gift voucher ไปช้อปต่อกันให้ฟิน กับเกม The Lucky Monsta Hunt ที่เอ็มโพเรียม พารากอน และห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

Writer : Patta.pond

: 18 มิถุนายน 2562

ลืมเรื่องการชิงโชคแบบเดิมๆ ไปได้เลย หากได้ลองเล่น The Lucky Monsta Hunt แอปพลิเคชันเกมสนุกๆ เอาใจขาช้อป แจก Gift Voucher ตามจำนวน Lucky Monsta ที่ล่าได้!  ที่เอ็มโพเรียม พารากอน และห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง, งามวงศ์วาน) ทุกเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 8 – 23 มิ.ย.นี้

เกมนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญ Get Lucky Midyear Sale ‘The Lucky Monsta Hunt’ ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นปรากฏการณ์ลดราคากันแบบจุกๆ สูงสุด 80% ทั้งแบรนด์ชั้นนำในศูนย์การค้ากว่า 10,000 แบรนด์ ตั้งแต่วันนี้ – 17  ก.ค. 2562  โดยมีไฮไลท์สำคัญแอปพลิเคชัน AR Game ชื่อว่า The Lucky Monsta Hunt มีให้ดาวน์โหลดกันแล้วทั้งระบบ iOS และ Android นั่นเอง และในวันนี้ Mango Zero จะพาไปดูว่าเจ้าเกมนี้มีความสนุกอย่างไรบ้าง มาโหลดแอปฯ แล้วไปล่าพร้อมๆ กัน เอ้า ลุย! 

Mini Game เก็บไอเท็มพิเศษ

เพราะอาวุธที่ทรงพลังจะทำให้เราแข็งแกร่งยิ่งขึ้น การจะจับ Lucky Monsta ตัวพี่บิ๊กราคาพี่เบิ้มได้ ก็ต้องอัพเกรดไอเท็มกันหน่อย กับการเล่น Mini Game ฝึกซ้อมยิง Lucky Monsta เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา และนำแต้มที่เล่นได้มาซื้อไอเท็มพิเศษ เช่น กระเป๋าเพิ่มความจุ ทำให้จับ Lucky Monsta ได้เพิ่มอีกหนึ่งตัว, แว่นสุดชิค ทำให้มองเห็น Lucky Monsta ตัวหายาก, ปืนที่ทำให้ยิงเเร็วขึ้น จับ Lucky Monsta ได้อยู่หมัด ซึ่งไอเท็มแต่ละอย่างจะใช้ได้ต่อการล่า Lucky Monsta ที่ Lucky Arena ตามสาขาที่กำหนด จำนวนหนึ่งครั้งเท่านั้น 

คู่มือการล่า Monsta

เมื่อได้ฝึกปรือการยิงในมินิเกมกันจนมั่นใจในความแม่นยำของตัวเองกันแล้ว ก็ถึงเวลาของการลงสนามจริง สามารถล่า Lucky Monsta ได้ ทุกเสาร์ – อาทิตย์ วันที่ 8 – 9 มิ.ย. / 15 – 16 มิ.ย. / 22 – 23 มิ.ย. ที่ Lucky Arena ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง, งามวงศ์วาน), เอ็มโพเรียม และ พารากอน รอบเวลา 13.00 – 13.30 น./15.00 – 15.30 น./17.00 -17.30 น.

และที่ Lucky Arena ภายในศูนย์ฯเอ็มควอเทียร์ และ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง, งามวงศ์วาน) เวลา 14.00 – 14.30 น. / 16.00 – 16.30 น. / 18.00 – 18.30 น.

โดยสามารถจับได้ครั้งละ 3 ตัว (แต่ถ้ามีกระเป๋าเพิ่มขนาดก็จับเน้นๆ ไปได้เลย 4 ตัว) หลังจากนั้นต้อง Redeem เป็น Gift Voucher หรือบัตรภายใน 1 ชั่วโมงที่เล่น ที่บริเวณ Lucky Arena และ Gift Voucher สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 17 ก.ค.

ทั้งสนุกแล้วยังได้ Gift Voucher ไปช้อปต่อได้อีก สายเกมและสายช้อปไปประลองกันฝีมือกันได้ ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตั้งแต่วันที่ 8 –  23 มิ.ย. และวันนี้เราก็มีคลิปบรรยากาศงานเรียกน้ำย่อยมาฝากกันจ้า

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[รีวิว] ฉับพลัน สถานีรถตู้โฉมใหม่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ดี๊ดี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save