category เจาะ 7 ความเจ๋งของ Gateway at Bangsue ศูนย์การค้าใหม่ ครบครันที่สุดในย่านบางซื่อก่อนเปิดตัววันที่ 30 พ.ย. นี้

Writer : Sam Ponsan

: 23 พฤศจิกายน 2561

บางซื่อ เตาปูน จรัญสนิทวงศ์ บางกรวย ดุสิต  คือหนึ่งในพื้นที่ที่มีการเจริญเติบโตของประชากรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและคอนโดผุดขึ้นมากในช่วง 3 ปีหลังมานี้ ซึ่งก็เห็นชัดเจนแล้วว่าย่านนี้กำลังบูมขึ้นจริงๆ แต่! เมื่อพูดถึงย่านบางซื่อ ศูนย์รวมความบันเทิงในย่านนั้นคือที่ไหน

ในย่านนี้ศูนย์การค้าที่ใกล้ที่สุดก็ต้องไปปิ่นเกล้า หรืองามวงศ์วาน แต่อีกไม่นานศูนย์การค้าที่ครบวงจรที่สุดในย่านบางซื่อ และใหญ่ที่สุดในย่านนี้ กำลังจะเปิดตัวคือเกตเวย์ แอท บางซื่อ ซึ่งเป็นสาขาที่สองในกรุงเทพฯ 

เกตเวย์ แอท บางซื่อ มีอะไรบ้างที่ตอบโจทย์คนในพื้นที่นี้ ก่อนจะนับถอยหลังไปถึงวันที่เปิดตัววันแรกคือ 30 พฤศจิกายนนี้ มาดูกันว่าความน่าสนใจทั้ง 7 เรื่องของที่นี่กันเลย! 5 4 3 2…1 ไป!

1. ศูนย์การค้าฯ ครบครันที่สุดในย่านนี้

เกตเวย์ แอท บางซื่อ เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ และครอบคลุมการให้บริการของคนในพื้นที่บางซื่อ บางโพ เตาปูน ประชาชื่น ดุสิต สามเสน ไปจนถึงนนทบุรี โดยรายละเอียดความครบครันของที่นี่คือ

 • เกตเวย์ แอท บางซื่อตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่
 • ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยรวม 95,000 ตารางเมตร
 • มี 11 ชั้น (รวมพื้นที่สำนักงานแล้ว
 • มีพื้นที่ให้เช่า 39,000 ตารางเมตร หรือหากเทียบเป็นจำนวนร้านค้าทั้งหมดแล้วจะมีประมาณ 300 ร้านค้า
 • มีที่จอดรถรวม 1,100 คัน  

ด้วยร้านค้าและบริการที่มีมากมายขนาดนี้ บอกเลยว่าคงไม่ต้องไปที่ไหนไกลแล้วล่ะ อยากกินอะไร หรืออยากทำอะไร มาที่นี่จบเลย

2. มีแบรนด์มากมาย ช็อปกระจายได้เลย

สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่อยากจะรู้ว่าเกตเวย์ แอท บางซื่อ มีช้อปมากน้อยแค่ไหน คำตอบคือมีเพียบ! เพราะที่นี่จัดเต็มด้วยแบรนด์สินค้าแฟชั่น กระเป๋า และเครื่องสำอางเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะที่แนะนำคือร้าน Beautrium สรวงสรรค์ของสาวๆ ร้านนี้สาวๆ รู้ดีว่าถ้าได้หลงเข้าไปแล้วยากจะกลับออกมามือเปล่า หรือกลับออกมาได้ง่ายๆ

เพราะด้านในเครื่องสำอางเพียบ! ถ้าพาแฟน พาพ่อบ้านมาด้วยล่ะก็ บอกให้แฟนเปิดเกม Ragnarok Mobile แล้วทำเควสรอไปเลย กว่าเธอจะออกมาเลเวลคง 99 ไปแล้ว ส่วนช้อปแบรนด์ดังอื่นๆ ก็มีและไม่ได้เอาใจแค่ผู้หญิงอย่างเดียวนะ ยังมีช้อปที่มาเปิดที่นี่ด้วยเช่น Uniqlo, H&M, AIIZ ฯลฯ นั่นแปลว่าตอบโจทย์ทุกคนนั่นเอง 

3. ครบเครื่องเรื่องบ้านๆ ไม่ต้องตามหาที่ไหนไกล

คนที่อยู่ในพื้นที่นี้ทั้งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ หรืออยู่มานานแล้ว หากจะซื้อของแต่งบ้าน หรือซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านต้องเดินทางไปไกลถึงบางใหญ่ ปิ่นเกล้า หรืองามวงศ์วานโน่นแหละ แต่ตอนนี้เกตเวย์ แอท บางซื่อรู้ดีว่าคนที่อยากจะซื้อของเข้าบ้านต้องการความสะดวก ความเร็ว ความไว ก็เลยจัดโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปรณ์ของแต่งบ้านมาให้

โดยร้านแนะนำก็คือ Power Life ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าครบวงจรที่มีขายตั้งแต่ของเล็กๆ อย่างไมโครเวฟ ไปจนถึงเครื่องอบผ้าไซส์ยักษ์ ส่วนอุปกรณ์ภายในบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ก็มีร้าน Home Pro S แม้สาขาจะเล็กแต่ก็มีของที่ครบครันตอบโจทย์คนที่อยู่บ้านและคอนโด หรือถ้าในสาขานี้ไม่มีสินค้า สามารถกดสั่งซื้อออนไลน์เพื่อให้มาส่งที่บ้าน หรือจะมารับที่สาขาก็ได้นะ สรุปคือมาที่นี่ทุกอย่างครบจบไว

4. เป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

เกตเวย์ แอท บางซื่อ เข้าใจและรู้ว่าคนที่มีครอบครัวก็อยากจะได้พื้นที่สำหรับให้คนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนมีค่าใช่ไหมล่ะ! ที่นี่ก็เลยมีโซนสำหรับครอบครัวไว้ให้บริการด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • โซนโรงเรียนกวดวิชา ไม่ว่าจะเรียนวิชาอะไร หรืออยากเรียนดนตรี ศิลปะที่นี่ก็มี
 • Harbor Land : สวนสนุกของเด็กๆ ที่ส่งตรงมาจากสวีเดน การันตีเรื่องความสนุก สะอาด และปลอดภัย 
 • Fun Festa : ศูนย์รวมเครื่องเล่นต่างๆมากมายที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 785 ตารางเมตร ซึ่งด้านในถูกออกแบบมาให้ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังอยู่ในสังเวียน Esports แต่มีกลิ่นอายความ 8 บิทลอยมา ส่วนเกมที่เลือกมานั้นก็เป็นเกมที่เหมาะกับคนยุคนี้มาก รวมถึงมีเกมแนวกีฬาด้วย 

5. ความบันเทิงและสุขภาพสุดจัดปลัดบอก

ความบันเทิงเป็นของคู่กันกับคนทุกเพศทุกวัย และหนึ่งในความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินให้พวกเราก็คือการดูภาพยนตร์ ซึ่งที่เกตเวย์ แอท บางซื่อมีโรงภาพยนตร์คุณภาพของ Major Cineplex จำนวน 6 โรงภาพยนตร์รวม 1,450 ที่นั่งถ้าจะดูหนังก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกลอีกต่อไปแล้ว การมีโรงหนังดีๆ อยู่ใกล้บ้านมันเจ๋งแบบนี้นี่เอง!

นอกจากจะมีโรงหนังแล้ว ความบันเทิงเรื่องอื่นอย่างเช่นเรื่องของการดูแลสุขภาพก็มี โดยที่ศูนย์การค้าฯ นี้ มีฟิตเนส Jetts ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน ถ้าอยากจะฟิตตอน 5 ทุ่มหรือตี 2 ก็มาได้ และยังมีร้านขายอุปกรณ์กีฬาอย่าง Sport World ด้วย ถ้าได้รองเท้าดีๆ เสื้อผ้าสวยๆ มาที่นี่เลยมีครบจบทุกปัญหา พร้อมออกกำลังกาย แข็งแรงๆ

6. ของกินไม่มีขาดถูกปากทุกคน

เรื่องปากท้องน่ะเรื่องใหญ่ เกตเวย์ แอท บางซื่อ ก็เลยรวมทุกร้านอาหารคาวหวานที่น่าสนใจไว้ด้วยกัน โดยร้านอาหารมีชื่อและอยู่ที่นี่ก็มีทั้ง บาร์บีคิว พลาซ่า, เคเอฟซี, ออร์ก้า , ซานตาเฟ่, ชาบูชิ, สุคิยะ, ไทม์ แอนด์ เทลส์ ตำรับวิเศษไก่ย่าง, อูมัย บาย โตไก, ตำมั่วยามาซากิ

แถมด้วย ร้านกาแฟ & ขนม Starbucks , Puff & Pie , Chateraise , Swensen’s , Bellinee’s , Yamazaki , Auntie Anne’s , True Coffee , ปั้นคำหอม , Gateaux House , Taruto , Fuku Matcha , Dairy Queen , Mister Donut , ชาตรามือ , Bake a Wish , กาแฟมวลชน , Miss Mamon , Egg Cake , Praw Sugar , Coffee World , Mezzo , First Snow , กาแฟพันธุ์ไทย , Kamu , Amazon Café และอีกเพียบโดยรวมคืออิ่มถ้ามาที่นี่นะ  

หรือหากใครที่ชอบทำอาหารกินเองที่นี่ก็มี Big C Foodplace ขายอาหารทั้งของสดและของแห้งด้วย หมดปัญหากลับบ้านดึกแล้วตลาดปิด ไม่มีวัตถุดิบไปให้ภรรยาทำกับข้าวให้ มาซื้อที่นี่ยังไงได้ของดีกลับบ้านแน่ๆ 

7. การเดินทางง่ายมาก ไม่ยากหากจะไป 

เกตเวย์ แอท บางซื่อ ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฏร์สาย 2 ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมกับหลายพื้นที่ เรียกว่าอยู่กึ่งกลางของถนนทุกสายในย่านนี้เลย สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม สำหรับการมาที่นี่นั้นมี 4 วิธีที่ขอแนะนำคือ

 • รถส่วนตัว : เนื่องจากเกตเวย์ แอท บางซื่อ อยู่บนถนนที่เชื่อมกับถนนสายอื่นทั้ง บางโพ เตาปูน บางซื่อ ประชาชื่น ซึ่งหากขับรถมานั้นไม่ยากเลย แค่มุ่งหน้าเข้าสู่ถนนประชาราษฏร์สาย 2 ขับตรงไปเรื่อยๆ ไม่ไกลก็จะเจอศูนย์การค้าฯ โดดเด่นตั้งตะหง่านอยู่
 • รถไฟฟ้า : นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่ MRT สถานีเตาปูน จากนั้นเดินไปอีกไม่ไกลจากสถานีก็จะเจอศูนย์การค้าฯอยู่ที่ซ้ายมือ
 • รถประจำทาง : สำหรับรถประจำทางนั้นบริเวณนี้มีรถผ่านด้านหน้าศูนย์การค้าฯหลายสายมากเช่นสาย 30 สาย 66 สาย 505
 • รถ Shuttle Bus : สำหรับคนที่มาไม่ถูก หรือไม่มีรถส่วนตัว สามารถใช้บริการ  MRT มาลงที่สถานีเตาปูน แล้วจะมีรถ Shuttle Bus รับส่งจาก MRT เตาปูนเกตเวย์ แอท บางซื่อ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 .

มีดีมีเจ๋งขนาดนี้แล้วจะไม่มาได้ไง เกตเวย์ แอท บางซื่อ เติมเต็มทุกความต้องการในแบบคุณ

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save