category เปรียบเทียบความต่างระหว่าง HEATTECH และ AIRism ของ Uniqlo เที่ยวที่ไหน ควรใส่อะไรดี

Writer : nardpradabt

: 28 กันยายน 2561

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเสื้อ HEATTECH กับ เสื้อ AIRism ที่วางขายในร้าน Uniqlo นั้นแตกต่างกันอย่างไร ? อันไหนที่ใส่แล้วเพิ่มความอบอุ่น เหมาะกับอากาศหนาว หรือ อันไหนใส่แล้วเย็นสบาย แม้ในอากาศร้อนชื้น

งั้นเราไปดู “ความต่างระหว่างเสื้อ HEATTECH กับ เสื้อ AIRism” กันดีกว่าว่า “อากาศแบบไหนเหมาะจะใส่เสื้อแบบใด”

ความต่างระหว่าง HEATTECH และ AIRism

HEATTECH

HEATTECH (ฮีทเทค) คือ นวัตกรรมเสื้อผ้าที่เพิ่มความอบอุ่น บางเบาแต่อบอุ่น สวมใส่เป็นตัวในได้อย่างมีสไตล์ ไม่ทำให้ดูหนาเทอะทะ สินค้าฮีทเทคทุกชนิดมีส่วนผสมของน้ำมันดอกอาร์แกน ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ผ้าเรียบลื่นมากขึ้น บางสบาย แต่อบอุ่น แม้อากาศภายนอกจะหนาว และ แห้งแค่ไหน ก็เอาอยู่

อีกระดับของความอบอุ่น HEATTECH EXTRA WARM ให้ความอบอุ่นเป็นพิเศษ อุ่นกว่า 1.5 เท่า ประสิทธิภาพเหนือกว่าฮีทเทคทั่วไป จึงสามารถรับมือกับสภาพอากาศหนาวอันเลวร้ายได้เป็นอย่างดี หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น

และที่สุดของความอบอุ่นต้องยกให้ HEATTECH ULTRA WARM เสื้อฮีทเทครุ่นที่ให้ความอบอุ่นที่สุด อุ่นกว่า 2.25 เท่าที่เคยมีมา ผสานมอยส์เจอไรเซอร์จากน้ำมันอาร์แกน ที่ให้ความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย น้ำหนักเบามากกว่ารุ่นก่อน ออกแบบให้ทนทานและอ่อนโยน พร้อมซับในด้วยผ้าปุยช่วยเป็นฉนวนกักเก็บความร้อนได้เป็นอย่างดี แม้เนื้อผ้าจะหนาแต่ให้ความรู้สึกใส่สบายขณะสวมใส่ ใส่ได้ดีในวันที่อากาศหนาวจัด

AIRism

AIRism (แอริซึ่ม) คือ เทคโนโลยีที่มอบสัมผัสอันอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา และ สวมใส่สบาย เสื้อตัวในที่สามารถระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ที่จะทำให้วันที่ร้อน หรือ ชื้นที่สุด เบาสบายและสดชื่นที่สุดตลอดทั้งวัน ซึ่ง AIRism มีแบบธรรมดา และ AIRism แบบไร้ตะเข็บ ที่ดีไซน์ได้อย่างแนบเนียน รุ่นใหม่กระชับ เหงื่อไม่ซึมออกมาบนเสื้อตัวนอก ช่วยระงับกลิ่น สัมผัสเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สดชื่นตลอดวัน

หลังจากทราบความแตกต่างระหว่าง HEATTECH กับ เสื้อ AIRism แล้ว ต่อไปเรามาดูกันว่า สถานที่แบบไหน เราควรเลือกใส่อะไร ? เราเลยจำลองสถานการณ์ว่า สถานที่แบบนี้ เราควรใส่อะไรดี ” ไปไหนก็ได้ แต่ใส่ชุดผิดไม่ได้!!! ”

เมืองปราก (Prague) – ปากคลองตลาด

มาเมืองปราก ก็ต้องฝากความอบอุ่นด้วย HEATTECH คอเต่า และ HEATTECH คอกลมแขนยาว ใส่ทับกันก็ไม่ทำให้หนาเทอะทะ เพราะ เบาบาง แต่คุณสมบัติให้ความอบอุ่น แบบนุ่มสบายชั้นดี

 • เสื้อ HEATTECH ผ้าฟลีซ คอกลมแขนยาว ราคา 490 บาท
 • เสื้อ HEATTECH ผ้าฟลีซ คอเต่า แขนยาว ราคา 490 บาท

แวะมาซื้อดอกไม้ที่ปากคลองตลาดซะหน่อย ทั้งร้อน ทั้งชื้น ทั้งรู้สึกเหนียวตัว แต่ไม่เป็นไรมีตัวช่วย AIRism ช่วยได้ แม้จะอากาศร้อน จนอยากร้องไห้ แต่เลือกชิ้นนี้ไปใส่ รับรองอากาศร้อนแค่ไหน ก็เอาอยู่

 • เสื้อ AIRism สีชมพู คอกลม แขนยาว ราคา 390 บาท ดีไซน์ทรงไม่หลวม ช่วยป้องกันไม่ให้เสื้อร่นขึ้น กว้างขึ้น ช่วยอำพรางรูปร่างที่ต้องการปกปิด สัมผัสเรียบลื่น ใส่สบาย เหมาะกับทุกฤดู

ฌ็องเซลิเซ่ (Champs-Élysées) – ช่องนนทรี

เคล็ดลับเดินชมถนนฌ็องเซลิเซ่ Champs-Élysées ที่ฝรั่งเศส ให้อุ่นและสวยไปพร้อมๆ กันคือ สวม HEATTECH คอเต่า แขนยาว ทั้งอุ่น นุ่มสบาย จะใส่ไว้เป็นตัวในก็ไม่ทำให้หนาเทอะทะ

 • HEATTECH  ผ้าฟลีซ คอเต่า แขนยาว ราคา 490 บาท

มาเดินถ่ายรูปที่ย่านช่องนนทรี สะพาน Landmark สุดฮิตที่ใครๆ ก็รู้จัก เลือกใส่เสื้อคอกลม AIRism แขนสั้น ตัวเดียวไปเลย ระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องกังวลว่าจะโป๊ เพราะ บางสบาย แต่ไม่บางแนบเนื้อ

 • AIRism เสื้อตัวในแอริซึ่ม คอกว้างแขนสั้น ราคา 390 บาท

North Pole – บางโพ

อุ่นจนเหมือนได้ผ้าห่มผืนใหญ่มาห่อขั้วโลกเหนือไว้ กับการเลือก HEATTECH ทั้งเสื้อ หมวกไหมพรม และ ถุงมือ มารวมไว้เป็นหนึ่งเดียว แล้วยิ่งเพิ่มความอุ่นด้วยการเลือก HEATTECH EXTRA WARM คอเต่า มาอีก “ยิ่งสูง ยิ่งหนาว แต่ ยิ่ง HEATTECH EXTRA WARM ยิ่งอุ่น”

 • เสื้อ HEATTECH Extra Warm คอเต่า แขนยาว ราคา 790 บาท
 • หมวก HEATTECH ผ้าถัก ราคา 390 บาท ทำจากผ้าฮีทเทค สร้างความร้อนขึ้นจากร่างกายและเป็นฉนวนความร้อน ปรับดีไซน์เป็นผ้าวูล อัตราส่วนที่สูงขึ้น สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมแก่การสวมใส่

 • ถุงมือถักฮีทเทค HEATTECH ราคา 390 บาท มาพร้อมฟังก์ชั่นทัชสกรีน เพื่อการใช้งาน Smartphone และ อุปกรณ์อื่นๆ ได้ขณะใส่ถุงมือ

หนุ่มบางโพ นั้นโก้จริงๆ แต่ถ้าอยากจะไปบางโพ ให้โก้กว่าครั้งไหนๆ ไม่ใช่ใส่อะไรก็ได้ แต่ต้องเป็น เสื้อ AIRism คอกลม เบาสบายตัวนี้ ที่จะมาเพิ่มลุคให้ดูดียิ่งกว่าเดิม

 • เสื้อ AIRism Black คอกลมแขนสั้น ราคา 390 บาท

สะพานโกลเดนเกต (Golden Gate) – วัดสระเกศ (ภูเขาทอง)

ข้ามมาฝั่ง สะพานโกลเดนเกต (Golden Gate) ที่อเมริกากันบ้าง หนาวๆ เย็นๆ อยากจะชมสะพานในฝัน พร้อมกับความอุ่น อย่าลืมหยิบ HEATTECH Extra Warm คอเต่าแขนยาว ไปเพิ่มอบอุ่นนุ่มสบายสุดๆ อีกขั้นของความอบอุ่นยิ่งกว่า HEATTECH ธรรมดา เพราะนี่คือ HEATTECH EXTRA WARM !

 • HEATTECH Extra Warm คอเต่าแขนยาว ราคา 790 บาท

ทัวร์ไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพฯ ทั้งวันก็กลัวจะร้อน จนเหงื่อออกโชก ใส่เสื้อแบบไหนก็รู้สึกระบายอากาศไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้ามี AIRism รับรองว่า สิ่งที่กังวลจะหมดไป และ กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ไม่มีอีกด้วย

 • เสื้อ AIRism คอกลมแขนสั้น ราคา 390 บาท

เทือกเขาหิมาลัย – ตลาดมหาชัย

หนาวนี้กอดใคร หนาวไหม ให้ HEATTECH ช่วยกอดกัน ไต่เขาที่ เทือกเขาหิมาลัย ทั้งสูง ทั้งหนาว ทั้งลมแรง ต้องจัดเต็มด้วย HEATTECH ทั้งชุดให้ Complete ลุค กับ HEATTECH คอกลมแขนยาว หมวกไหมพรม HEATTECH และ ถุงมือผ้า HEATTECH ที่ความพิเศษของถุงมือ คือ มีฟังก์ชั่นทัชสกรีน สามารถเล่น Smartphone หรือ อุปกรณ์อื่นๆ ได้ขณะสวมใส่อยู่โดยไม่ต้องถอด

 • เสื้อ HEATTECH ผ้าฟลีซ คอกลมแขนยาว ราคา 490 บาท
 • หมวก HEATTECH ผ้าถัก ราคา 390 บาท
 • ถุงมือถักฮีทเทค HEATTECH ราคา 390 บาท

มาซื้อของที่ ตลาดมหาชัย แต่อยากได้ชุดใหม่ ใส่สบาย ถูกใจ ต้องนี่ เสื้อกล้าม AIRism ไร้ขอบ ดีไซน์ใหม่ ไร้ตะเข็บ ยิ่งใส่ยิ่งสบาย ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

 • เสื้อกล้าม AIRism ไร้ขอบ ราคา 390 บาท ดีไซน์ไร้ตะเข็บ รุ่นใหม่กระชับ แนบเนียน สัมผัสอ่อนโยน ระบายอากาศได้ดี สดชื่นตลอดวัน

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ – พระบรมรูปทรงม้า

ไปพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ที่ฝรั่งเศส ทั้งที อากาศก็หนาวแต่ก็ยังอยากจะคูล มีสไตล์ เลยเลือกใส่ HEATTECH รุ่น EXTRA WARM ที่จะมาเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย จะได้เที่ยวชม พร้อมถ่ายรูปได้อย่างอุ่นสบายตลอดวัน

 • เสื้อ HEATTECH Extra Warm คอกลมแขนยาว ราคา 790 บาท ความอบอุ่นที่เหนือกว่าเสื้อฮีทเทคทั่วไป 1.5 เท่า สามารถรับมืออากาศหนาวได้อย่างยอดเยี่ยม ดีไซน์คอเต่าเพิ่มความอุ่นสบาย เส้นใยที่ทำหน้าที่ฉนวนความร้อนได้ดี

ร้อนขนาดนี้ แต่ก็ยังอยากจะถ่ายรูปกับถนนสวยๆ แถวพระบรมรูปทรงม้า เสื้อ AIRism แขนสั้นตัวนี้ช่วยได้ แม้ในวันที่อากาศร้อนที่สุด ก็จะสบายตัวที่สุด ใส่ตัวเดียวไปเลย

 • เสื้อ AIRism คอกลมแขนสั้น ราคา 390 บาท ให้ความรู้สึกสดชื่นแม้ขณะเหงื่อออก สัมผัสนุ่มใส่สบาย ผสานเทคโนโลยีดราย DRY พร้อมกับคุณสมบัติระงับแบคทีเรียและป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์

 

คุณสมบัติและดีไซน์จัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด พิเศษ! Uniqlo AIRism เหลือเพียง 290 บาท (จากราคาปกติ 390 บาท) ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 4 ตุลาคมนี้เท่านั้น รีบหน่อย ของมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ

#Advertorial #Uniqlo #MangoZeroXUniqlo

สามารถเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ และ ดูสินค้าต่างๆ ได้ที่ http://www.uniqlo.com/th/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Writer Profile : nardpradabt
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save