category 6 ไอเดียของขวัญในวันพิเศษ ไม่ซ้ำใคร ใช้ประโยชน์ได้และไม่เป็นขยะ

Writer : incwaran

: 12 กันยายน 2562

ของขวัญคือสิ่งที่มาพร้อมกับโอกาสสำคัญและวันดีๆ เสมอ แต่เวลาหาซื้อของขวัญแต่ละทีก็คิดยากเหมือนกัน บางทีก็ไม่อยากถามคนรับตรงๆ ว่าอยากได้อะไร แต่ก็อยากให้ของที่ถูกใจอยู่ดี 

ของบางอย่างอาจจะเลือกซื้อง่าย เพราะมีขายเต็มไปหมด แต่ถ้าเป็นของที่เก็บไว้ไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องกลายเป็นขยะไป ลองเปลี่ยนเป็นให้ของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้ หรือเก็บไว้ได้นาน จะได้อิ่มใจทั้งคนให้ สุขใจทั้งคนรับ แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

ของแฮนด์เมด พิเศษกว่าใคร

ไม่รู้จะซื้ออะไรก็ทำให้เองซะเลย นอกจากจะไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนแล้วยังมีคุณค่าทางใจ เพราะเราสามารถใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ลงไปได้ตามต้องการ แสดงถึงความใส่ใจที่เรามีให้คนรับ ที่สำคัญคือมีชิ้นเดียวในโลก รับรองว่าคนรับซึ้งใจ น้ำตาแทบไหลแน่นอน

ต้นไม้ สายรักธรรมชาติ

ลองเปลี่ยนจากให้ดอกไม้ซึ่งสุดท้ายก็ต้องเหี่ยว มาให้ทั้งต้นแบบเก็บได้นานไม่มีวันเหี่ยว (ถ้าดูแลดีๆ) ต้นไม้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งแบบที่จะโตไปเป็นต้นไม้ใหญ่ สำหรับคนรักต้นไม้มากๆ มีพื้นที่และมีเวลาดูแล หรือจะต้นเล็กๆ น่ารัก แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ต้องมั่นใจนิดนึงว่าคนรับจะสามารถดูแลต้นไม้ได้และไม่โดนทิ้งนะ

กระเป๋าผ้า บอกลาถุงพลาสติก

เป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน หาซื้อง่ายเพราะมีขายเยอะมาก ทั้งที่ร้านและแบบออนไลน์ มีหลากหลายดีไซน์ เลือกให้เหมาะกับสไตล์ของคนรับได้ หรือจะซื้อให้คนที่ไม่เคยใช้ก็เป็นการเชิญชวนมาใช้ถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติกได้ด้วย

ภาชนะขนาดพกพา น่ารัก น่าใช้

เทรนด์ลดการใช้พลาสติกกำลังมาแรง ซึ่งเป็นเรื่องดีที่เราจะได้ลดขยะจำนวนมหาศาล ให้ภาชนะขนาดพกพาเป็นของขวัญเพื่อให้คนที่เรารักได้รักษ์โลกไปกับเรา ไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำพกพา กล่องใส่ข้าว ช้อนส้อมพกพา ที่สามารถใช้แทนบรรจุภัณฑ์ซึ่งสุดท้ายจะกลายเป็นขยะได้

ของกิน ฟินแก้มปริ

ถ้ารู้ว่าคนรับชอบกินอะไรก็หาซื้อให้ถูกใจได้ไม่ยาก หรือไปเจอร้านไหนอร่อยถูกใจจนอยากให้คนพิเศษได้กินด้วยก็เป็นโอกาสดีที่จะซื้อมาเป็นของขวัญ ใครอยากให้พิเศษกว่านี้ก็ลงมือเข้าครัวสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษกับมือได้ 

สายเปย์ พร้อมเพย์ไปเลย

ถ้าสุดท้ายไม่รู้จะซื้ออะไรจริงๆ หรือคนรับออกปากเองว่าโอนเงินมาได้ ไม่ซีเรียส สายเปย์ก็สามารถจัดไปตามคำขอได้ หรือถ้ากลัวจะดูไม่ดี ซื้อเป็น Gift Voucher ให้คนรับเอาไปใช้ได้ตามใจชอบก็เป็นไอเดียที่ดี

หรือจะเลือกซื้อของน่ารักๆ ทั้งของใช้ ตุ๊กตา สารพัดประโยชน์ รับรองว่าถูกใจคนรับ -> ของน่ารัก ราคาน่าซื้อ

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save