category 7 ข้ออ้าง ซื้อรองเท้าคู่ใหม่เป็นของขวัญให้คุณพ่อ

Writer : Nokkaew

: 27 พฤศจิกายน 2560

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-featured

การมอบรองเท้าสวยๆ ที่ดีต่อสุขภาพสักคู่หนึ่งให้คุณพ่อ ถือว่าเป็นของขวัญอันประเสริฐเลิศเลอมาก เพราะนอกจากจะทำให้คุณพ่อดูเท่โดดเด่นขึ้นมาแล้ว เรายังมอบสุขภาพที่ดีให้ท่านอีกด้วย

การเดินเป็นการออกกำลังกายที่ทำง่ายและได้ผลดีมากในผู้สูงอายุ ผลวิจัย บอกเอาไว้ด้วยว่า การที่คนเราเดินวันละ 20-25 นาที จะทำให้ยืดอายุขัยไปได้อีก 7 ปี นอกจากนี้ยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ปริมาณมวลกล้ามเนื้อมวลกระดูก และความสามารถทางสมองโดยรวมดีขึ้นด้วย อย่างไรก็ต้องคำนึงถึงรองเท้าที่มีเทคโนโลยีที่รองรับการเดินนานๆ ด้วยนะ

แต่เราเชื่อว่าคุณพ่อหลายบ้านก็ยังมีอาการเคอะเขินกันบ้างเวลามอบของขวัญให้หรือบางทีเค้าก็เกรงใจ ก็ผู้ชายอ่ะเนอะ เราลองมาหาข้ออ้างน่ารักๆ เพื่อมอบของขวัญให้คุณพ่อกันดีกว่า

 

1. อ้างว่าได้มาฟรี

ป๊าาาาาาาาาา อันนี้ได้มาฟรี หนูจับฉลากของขวัญปีใหม่ได้

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-6

มุขนี้สำหรับใช้กับคุณป๊ะป๋าขี้เกรงใจ ไม่ค่อยกล้าใช้ของดีๆ กลัวลูกจะต้องจ่ายหนักซื้อของดีมาให้ แต่คุณป๊าของเราชอบใส่รองเท้าที่ลักษณะไม่ค่อยดีซื้อตลาดนัดคู่ละ 20 บาท เห็นแล้วไม่สบายใจ เราจ่ายได้เพื่อให้ป๊ามีความสุข ลองอ้างไปว่าอันนี้ได้มาฟรี เล่นกิจกรรมได้มา หรือจับฉลากได้ว่าไป

 

2. อ้างว่าใส่เป็นรองเท้าคู่

ป๊าาาาาาาาาา ใส่รองเท้าเหมือนกันสิ จะได้ถ่ายรูปคู่กันเท่ๆ

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-2

สำหรับสายมุ้งมิ้งชอบถ่ายรูปคู่กับคุณป๊า บอกไปเลยว่า เนี่ย ซื้อมาเหมือนกัน ให้ป๊าใส่คู่หนึ่ง แล้วผมใส่คู่หนึ่ง เวลาออกไปข้างนอกแล้วถ่ายรูปคู่กันจะได้ดูน่ารักแบบพ่อ-ลูก ดูมุ้งมิ้ง

 

3. อ้างว่าเพื่อนใส่ไม่ได้

ป๊าาาาาาาาาา เนี่ย เพื่อนซื้อรองเท้ามาใส่ไม่ได้ เพื่อนใส่ไซส์เดียวกับป๊าเลย

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-4

บอกเลยว่าความเสียดายใช้ได้กับผู้ใหญ่เสมอ เพราะเค้ามักจะเห็นค่าของสิ่งต่างๆ มากกว่าพวกเราเยอะ สังเกตว่าเวลาเราทานข้าวเหลือมักจะโดนดุเป็นประจำ มุขนี้จึงค่อนข้างที่จะใช้ได้ผลดี ถ้าใครอยากให้คุณป๊าของเราใส่รองเท้าเท่ๆ และดีต่อสุขภาพ โดยที่เค้าไม่ต้องรู้สึกเคอะเขินมาก อันนี้ใช้ได้

 

4. อ้างว่าลดราคาถูกม๊ากก

ป๊าาาาาาาาาา คู่นี้ซื้อมาจาก Lazada ลดราคาอยู่ถูกมว๊ากกกกกก

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-1

เหมาะสำหรับคุณป๊าสายช็อปของ Sale ที่เห็นป้าย Sale แล้วคล้ายกับมีแรงดึงดูด ได้ซื้อแล้วสบายใจ ลองแหย่ไปว่าคู่นี้จัดมาเพราะลด 80% บนเว็บไซต์ คุณป๊าจะสบายใจ และยิ้มมุมปากที่ได้ของถูก

 

5. อ้างว่าของเก่ามันพังแล้ว

ป๊าาาาาาาาาา คู่เก่ามันเยินแล้ว อันนี้ซื้อมาให้ใหม่น้าาาาาา

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-3

มุขนี้แจ่มมากสำหรับคุณป๊าที่เห่อของใหม่ ถ้าเค้ารู้ว่าเราซื้อให้เพราะเห็นคู่เก่ามันไม่ไหวแล้วคุณป๊าจะปลื้มปริ่มแอบยิ้มในใจแน่นอน แต่มุขนี้จะใช้ไม่ได้กับคุณป๊าที่เสียดายของ ใช้ทุกอย่างจนหยดสุดท้าย ป๊าอาจจะนำคู่ใหม่ไปใช้ แต่จะมีความรู้สึกเสียดายคู่เก่าอยู่ลึกๆ

 

6. อ้างว่าปีนี้ได้โบนัสเยอะ

ป๊าาาาาาาาาา ปีนี้เจ้านายใจดีให้โบนัสมาเยอะ ซื้อรองเท้าใหม่ให้น้าาาาา

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-5

ถึงแม้เราจะโตแค่ไหน แต่เราจะยังเป็นเด็กในสายตาของคุณป๊าตลอดเวลา การจะมอบของขวัญให้คนที่ดูแลเรามาตั้งแต่เด็กอาจทำให้เค้าไม่สบายใจว่าต้องเอาเงินที่อุตส่าห์ทำงานอย่างยากลำบากนำมาซื้อของดีๆ ให้

ดังนั้นการที่บอกว่าเราได้เงินก้อนมาเยอะมากทำให้เค้าสบายใจ และเต็มใจที่จะรับของขวัญจากเรามากขึ้น (ถึงแม้ว่าที่แท้เราจะไม่เคยได้สัมผัสโบนัสสักกะบาทก็ตาม ToT)

 

7. รักพ่อนะ อยากให้พ่อใส่รองเท้าดีๆ

how-to-you-tell-your-dad-for-new-shoes-gift-7

ไม่ต้องอ้างนู่นอ้างนี่แล้ว บอกตรงๆ กันไปเลยว่ารักพ่อนะ อยากดูแลพ่อ อยากเลือกรองเท้าดีๆ ให้พ่อใส่เดิน เพราะไม่ใช่ว่ารองเท้าอะไรก็ใส่ได้

รองเท้าคาเนีย (CANIA) เองเค้าคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า C-STEP Technology™ เอกสิทธิ์ของ Cania ที่เป็นการรวมวัสดุ PU และ EVA  เข้าด้วยกัน ทำให้มีความนุ่มสบายเท้า และเค้ายังคำนึงถึงสุขภาพของผู้ใช้ด้วย ส่วนเว้าส่วนโค้งของพื้นรองเท้าก็คิดมาให้รับกับรูปเท้าพอดีเดินนานแค่ไหนก็ไหว

ในขณะเดียวกันเค้าออกแบบมาในสไตล์เรียบหรู ดูดี เหมาะกับผู้ใหญ่ และมีความคงทน ใส่ได้นานนับศตวรรษ

ก็ขายของกันไปตรงๆ อย่างนี้ก็แล้วกัน แต่ขอบอกเลยว่าลองใส่แล้วชอบเลย ของเค้าดีจริงๆ จ้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : www.cania.co.th และ www.facebook.com/CaniaThailand

เลือกซื้อรองเท้าที่ดีต่อสุขภาพเท้าของคนที่คุณรัก -> รองเท้าที่ออกแบบตามสรีระเท้า

 

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save