category 7 สิ่งที่พรุ่งนี้ค่อยทำก็ได้ แด่.....พรุ่งนี้ที่ไม่มีจริง

Writer : icediry

: 3 กุมภาพันธ์ 2560

7 things to do in tomorrow-9

ใครเป็นบ้างคะ ตั้งใจจะทำอะไรไว้ในวันพรุ่งนี้ แต่พอพระอาทิตย์ลาลับแล้วกลับมาใหม่ สุดท้ายก็ไม่ได้ทำซะงั้น ทีมงาน Mango Zero เลยขอรวม 7 สิ่งที่หลายคนชอบบอกว่า…พรุ่งนี้ค่อยทำก็ได้

จะตรงกับใครบ้าง ตามไปดูกันเลย >w<

7 things to do in tomorrow-6

1.พรุ่งนี้ค่อยลด

เป็นกันไหมคะ เมื่อมีความอยากได้หุ่นสวยเฟิร์ม แต่วันนี้ เมื่อวาน และวันมะรืนดันเผลอกินเยอะไปหน่อย ขนาดวันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะกินเยอะ แต่ก็แหมเพื่อนๆอุตส่าห์ชวน แฟนอุตส่าห์นัด ไหนๆก็ไหนๆแล้ว พรุ่งนี้ค่อยลดละกัน แต่พอถึงพรุ่งนี้ทีไร กลับทำไม่ได้สักที T___T

7 things to do in tomorrow-1

2.พรุ่งนี้จะตั้งใจอ่านหนังสือสอบ

ช่วงสอบนี่เป็นช่วงที่น้องๆหลายคนขมักเขม่นในการอ่านหนังสือสอบกันมาก แต่บางทีวิชาที่ต้องสอบก็ดันเยอะเกินนน เลยรู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย หมดแรง ง่วง! สารพัดเหตุผลที่พรุ่งนี้ค่อยมาอ่านก็ได้ สุดท้ายอ่าน 5 นาทีก่อนสอบตรงหน้าห้องสอบกันเลยทีเดียว 

7 things to do in tomorrow-5

3.พรุ่งนี้จะรีบทำการบ้าน

เมื่อคุณครู อาจารย์ พร้อมใจกันสั่งการบ้านล่วงหน้าเป็นสัปดาห์ หลายคนคงคิดจะรีบทำไปทำไม เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยทำก็ได้ ปรากฎพรุ่งนี้ไม่มีจริง เพราะกลายเป็นหินพอกหางหมู ปั่นกันจนไฟลุกกันเลยทีเดียว

7 things to do in tomorrow-4

4.พรุ่งนี้จะไม่ไปทำงานสายแล้ววว

มีใครเป็นไหมคะ พอนาฬิกาปลุกดังละกดปิด แถมขอต่อเวลาอีกนิด สักนาทีก็ยังดี สุดท้ายยาวเลยจ้า จากต่อ 1 นาที กลายเป็น 1 ชม. จนไปทำงานสายจนได้ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไม่สายแล้ว ปรากฎต่อเวลาทุกเช้า แล้วพรุ่งนี้เมื่อไหร่จะมีจริงสักทีน้า 

7 things to do in tomorrow-2

5.พรุ่งนี้ค่อยซื้อละกัน

ช็อปๆ เจอของถูกใจ แต่เอะ! ยังไม่ซื้อดีกว่า พรุ่งนี้ค่อยมาซื้อละกัน เผื่อมันจะลดราคา ปรากฎพรุ่งนี้ ไม่ลืมซื้อก็ของหมด คราวนี้อดเลยนะ T^T

7 things to do in tomorrow-3

6.พรุ่งนี้จะเริ่มอดออมแล้วนะ!

เย้! เงินเดือนออกแล้ว พรุ่งนี้จะเริ่มเก็บตังค์ อดออมแล้วนะ แต่พอเจอป้ายลดราคาปุ๊บ งั้นพรุ่งนี้ค่อยออมละกันนะ >w<

7 things to do in tomorrow-7

7.พรุ่งนี้ค่อยบอกรักเธอ

สำหรับใครที่เป็นสายแอบชอบ ใจตุ้มๆต่อมๆ ไม่กล้าสารภาพสักที พอถึงเวลาได้จังหวะ แต่กลับใจไม่กล้าพอ ขอต่อเวลาเป็นพรุ่งนี้ พอข้ามปุ๊บวันใหม่ เจอข่าวช็อก เหมือนเขาคนนั้นไปมีคู่แล้ว แบบนี้คงได้แต่วันนี้กินแห้วซินะเธอ ToT

เรื่องบางเรื่องบางทีก็ไม่ต้องรอให้ถึงวันพรุ่งนี้ ถ้ากายพร้อมใจพร้อมลงมือทำตั้งแต่วันนี้เลย เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไม่มีจริงนะ >.

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save