category จับสังเกต “Coolsculpting ELITE” ใช้ความเย็นสลายไขมันมั่นใจ เครื่องแบบไหนคือของแท้!?

Writer : bobbidi boo

: 9 กุมภาพันธ์ 2567

ฮึบ อะ 1-2 , 1-2 ! ปีใหม่ คนใหม่ เริ่มตั้งเป้าหมายกันหรือยังน้า? เชื่อว่าหนึ่งในเป้าหมายสำหรับสาวๆหลายคนคงจะเป็นการมีหุ่นสวยเฟิร์มกระชับไร้ไขมันส่วนเกินสวมใส่ชุดไหนก็มั่นใจอย่างแน่นอน

แต่บางครั้งด้วยปัจจัยที่ไม่อาจจะควบคุมได้ไม่ว่าจะวิถีชีวิตอย่างคนเมืองอายุที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นทำให้อัตราการเผาผลาญลดลงหรือกระทั่งพื้นฐานร่างกายส่วนบุคคลทำให้หุ่นในฝันอยู่ไกลเกินเอื้อมทำเท่าไรสู้จนท้อก็ไม่เห็นผลสักที

พวกเราขอซูฮกยกย่องให้กับทุกความพยายาม เหนื่อยก็พัก หนักอย่าลืมเทคแคร์ใจตัวเอง ลองปรับเปลี่ยนลู่ทาง หาวิธีใหม่ๆ เพราะนอกเหนือจากวิธีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย ยังมีหนทางปั้นแต่งรูปร่างอื่นๆ อีก!

ขอแนะนำให้รู้จัก “Coolsculpting” ทรีเมนต์สลายไขมันด้วยความเย็น ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด หรือเจาะท้องให้เจ็บตัว ยิ่งไปกว่านั้น Coolsculpting ELITE เครื่องรุ่นใหม่ยังมีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์แบบคู่ ทำได้สองจุด พบกับตัวตนใหม่ในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น!

วันนี้ Mango Zero ชวนมาเจาะลึก จับสังเกต รู้จัก “Coolsculpting ELITE” กันให้มากยิ่งขึ้นของแท้เป็นแบบไหนเริ่ดกว่าอย่างไรกางคุณสมบัติให้เห็นกันแบบจะๆ

ทำความรู้จัก Coolsculpting

Coolsculpting คือ สลายไขมันด้วยความเย็น โดยตัวเครื่องจะใช้หัวดูดผิวดึงชั้นไขมันของเราขึ้นมา แล้วทำการปล่อยความเย็น -11 องศาเซลเซียสเพื่อแช่แข็งเซลล์ในชั้นไขมันซึ่งไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์ชนิดอื่นๆจากนั้นก็จะใช้การนวดเพื่อสลายทำลายเซลล์ไขมันและให้ร่างกายกำจัดออกไปตามธรรมชาติ

เทคโนโลยี Coolsculpting ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก อาจจะเกิดควาามรู้สึกเจ็บบ้างตอนที่นวดหลังจากแช่ไขมัน แต่อาการจะค่อยๆ ซาไปเองตามเวลา ถ้าเทียบกับการผ่าตัด เจาะช่องท้องที่ต้องนอนพักฟื้นนานๆ ถือว่าจิ๊บจ๊อยมาก ทำเสร็จวิ่งได้ปรื้อ

จับสังเกต Coolsculpting ของแท้ !?

ปัจจุบัน Coolsculpting เริ่มได้รับความนิยมแพร่หลายมากขึ้นจนมีเครื่องเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐานแฝงตัวอยู่ในท้องตลาด นอกจากจะไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง ยังเกิดอันตรายต่อผิวหนัง เพราะการเบิร์นเย็น (Frostbite) หรืออาจหนักถึงขั้นทำให้สัดส่วนผิดรูปได้เลย

เราสามารถสังเกต Coolsculpting ของแท้ได้ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้

  • มีคำว่า Coolsculpting / Coolsculpting ELITE
  • สังเกต Logo “เกล็ดหิมะโดดเด่น
  • เครื่องสีขาวฟ้าเป็นเอกลักษณ์
  • มาตรฐานความปลอดภัยดีเยี่ยม มี Freeze detect หยุดการทำงานเครื่องเมื่อความเย็นในชั้นผิวมากเกินไป
  • ราคาสมเหตุสมผล
  • มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด

ไม่ว่าใครก็มีหุ่นเป๊ะปังดั่งใจได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรศึกษาหาข้อมูลให้ถี่ถ้วน รวมทั้งปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันอันน่าเชื่อถือก่อนเข้ารับบริการ  เพราะความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับที่ 1

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะไปถึงเป้าหมายหรือไม่ อย่างน้อยแค่มีความคิดอยากจะลุกขึ้นมาสร้างความเปลี่ยนแปลง เพียงเท่านี้ก็ชนะใจตัวเองแล้วฮะ ไฟต์ติ้งงง~!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save