category ต้องไปแล้ว! พลิกโฉมโซน A Arena สู่ศูนย์รวมกีฬาครบวงจร ที่อัมรินทร์ พลาซ่า

Writer : icediry

: 3 มิถุนายน 2562

อัมรินทร์ พลาซ่า (Amarin Plaza) ตอกย้ำแนวคิดการเข้าถึงไลฟ์สไตล์คุณภาพ เอาใจสายกีฬาด้วยการพลิกโฉมโซน A Arena สู่ศูนย์กลางด้านกีฬาแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของนักออกกำลังกายตั้งแต่มือใหม่จนถึงระดับมือโปร พร้อมจัดงาน Amarin Tri-Active Experience 2019 เพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางสายไตรกีฬาคุณภาพให้นักไตรกีฬาทุกประเภท

ลภัสนันท์ โยธาธรรมสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กล่าวว่าอัมรินทร์ พลาซ่า (Amarin Plaza) มุ่งยกระดับไลฟ์สไตล์คุณภาพให้แก่ผู้บริโภคในทุกด้านของชีวิต ด้านสุขภาพก็เป็นส่วนที่เราให้ความสำคัญมากเช่นกัน ด้วยความนิยมในด้านการออกกำลังกายที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน เราจึงพลิกโฉมโซน A Arena สู่ศูนย์กีฬาครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักออกกำลังกายตั้งแต่มือใหม่จนถึงระดับมือโปรด้วยคำแนะนำแบบเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาในแต่ละประเภท เหมาะสำหรับความต้องการของแต่ละบุคคล, อุปกรณ์อันหลากหลายพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลก อีกทั้งเราพร้อมที่จะสรรสร้าง  Community คุณภาพของคนรักกีฬา ที่จะมาแชร์ประสบการณ์จริงให้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจในการออกกำลังกายให้ได้ความรู้ และ ความสนุกสำหรับทุกสไตล์ในที่เดียว นอกจากจะเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกในย่านราชประสงค์ที่มีฟิตเนสเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแล้ว เราเห็นว่าคนไทยในปัจจุบันสนใจไตรกีฬากันเพิ่มขึ้น จึงจัดงาน Amarin Tri-Active Experience 2019 ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบกีฬาไตรทั้งมือใหม่และมือโปร โดยเราพร้อมจะเป็นเพื่อนร่วมทางสายไตรกีฬาคุณภาพผ่านทางกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน

กิจกรรมภายในงาน Amarin Tri-Active Experience 2019 ประกอบไปด้วยกิจกรรมสำหรับทั้งระดับมือใหม่จนถึงระดับโปร  ไม่ว่าจะเป็น

  • การสาธิตการทดสอบสมรรถนะร่างกายผ่านลู่วิ่งแบบ 360องศา ครั้งแรกใน SEA, พร้อมอุปกรณ์ Stryd Running Power Meter เพื่อวัดพลังงานที่ใช้ในการวิ่ง โดยโค้ช JJ
  • คำแนะนำในการเคลื่อนไหวร่างกายในการวิ่งที่ถูกต้อง  โดยอาจารย์อั๋น อาจารย์นักกายภาพบำบัดชื่อดังของประเทศ 
  • ร่วมแชร์ประสบการณ์สู่มือใหม่กับเมจิ อโณมาในมุมของมือใหม่หัดไตรกีฬา
  • คุณบีช จุฑาทิพย์ มณีพันธ์ นักปั่นทีมชาติ ผู้คว้าแชมป์ทัวร์ออฟไทยแลนด์ มาถ่ายทอดมุมมองของนักกีฬามือโปร  พร้อมด้วยคําแนะนําดีๆจาก “Amarin Sport Expert Team” เผยเทคนิคเพื่อพิชิตชัยในครั้งแรก
  • การทดลองถุงลมฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อหลังการซ้อมและการแข่งขัน
  • กิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานจำลองสุดล้ำ (Virtual Bike Race) พร้อมอุปกรณ์ EWOT Adrenaline Coachin
  • การเวิร์คชอปและทดลองเทคโนโลยีใหม่ๆ
  • การออกบูธสินค้าพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์กีฬาชั้นนำ

งาน Amarin Tri-Active Experience 2019 จัดขึ้นวันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 ที่ A Arena Zone ชั้น 2 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ราชประสงค์ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial/

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save