category 5 ความน่าสนใจของงาน KBTG Inspire เฟ้นหา 500 ยอดคนไอทีตัวจริงมาร่วมงาน (ไม่สมัครไม่ได้แล้ว)

Writer : Yoom

: 22 เมษายน 2564

วันนี้ Mango Zero เอากิจกรรมดี ๆ สำหรับสายเทคฯ มาฝาก สำหรับใครที่เป็นนิสิตนักศึกษาและหรือคนที่ทำงานสายเทคฯ ต้องไม่พลาดกับงาน “KBTG Inspire” 

โดยในงาน KBTG Inspire เปิดรับคนสายไอทีไฟแรงมากความสามารถจากหลากหลายสาขา ให้เข้ามาพิสูจณ์ตัวเองผ่านแบบทดสอบและกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับโลกคอยให้คำปรึกษา นอกจากนั้นแล้วถ้าคุณเจ๋งจริงละก็ แอบบอกใบ้ได้เลยว่า มีสิทธ์ที่จะได้ทำงานที่ KBTG อีกด้วย และถ้าใครอยากรู้แล้วว่างาน KBTG Inspire มีอะไรน่าสนใจเราไปดูกันเลย!!

1.ได้ Talk กับสายเทคฯ ตัวจริง

ภายในงาน  KBTG Inspire  จะเรียนรู้จากตัวจริงในวงการเทคฯ ในหัวข้อ “Inspire Talk” ที่ช่วยแชร์ทั้งไอเดียและความรู้ ด้านธุรกิจและไอที ที่เราอาจจะไม่สามารถหาฟังที่ไหนได้ง่าย ๆ 

พร้อมกับได้คุยกับพี่ ๆ ที่ทำงานใน KBTG ในกิจกรรม “Fireside Chat” ที่จะแชร์ประสบการณ์การทำงานด้านเทคฯ การคิด รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพื่อเป็นแรงบรรดาลใจในอนาคต

2.ได้เจอเพื่อน ๆ ในวงการ

นอกจากนั้นแล้วในงาน KBTG Inspire เราจะได้เจอเพื่อน ๆ ที่สนใจในด้านเดียวกัน และไม่แน่ว่าเพื่่อนที่เราได้เจอกันในงานนี้ อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานของเราในอนาคต

3.ได้ฝึกแก้ไขปัญหาจำลองการทำงานจริง

ใครที่คิดว่างาน KBTG Inspire จะมีแค่การบรรยายอย่างเดียว ต้องขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะว่าในงานนี้จะมีโจทย์และกิจกรรมสนุก ๆ ให้ผู้ร่วมงานได้เรียนรู้และแก้ไขปัญหาผ่านการทำงานแบบ Agile ผ่านกิจกรรม “Agile Playground” ซึ่งเป็นการฝึกทักษะจริง ๆ ที่องค์กรเทคฯ ระดับโลกเลือกใช้

4.ได้สัมภาษณ์สายเทคฯ โดยตรง

อย่างที่บอกว่าใครที่เข้าร่วมกิจกรรม  KBTG Inspire จะมีโอกาสได้ทำงานที่ KBTG เพราะในงานจะมีกิจกรรม “Job Interview” ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้เข้ามาสัมภาษณ์งานที่ KBTG ซึ่งจะได้พูดคุยกับหัวหน้างานของเราในอนาคตอีกด้วย 

นอกจากนั้นแล้วเรายังมีโอกาสได้รับการแนะแนวทางอาชีพด้านเทคฯ ผ่านกิจกรรม “1:1 Career Mentorship” ที่เราจะได้รับการแนะนำด้านอาชีพแบบตัวต่อตัวอีกด้วย

5.KBTG Inspire เหมาะกับใคร ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่างาน KBTG Inspire จะเหมาะกับตัวเองไหม ? เรามีคำตอบว่า หากคุณอยู่กำลังสนใจงานหรือทำงานเกี่ยวกับด้านเทคฯ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาต่อไปนี้ ต้องห้ามพลาด!

1.สายงานด้าน Dev เช่น Software Engineer, Test Manager/Test Engineer, Agile Coach, Business Analyst, Project Manager และ Development Excellence Engineer

2.สานงานด้าน Data เช่น Data Scientist, Data Engineer และ Enterprise Architect

3.สายงานด้าน Cyber & IT Security

4.สายงาน Support เช่น Project Management Officer, IT Operation – System Operator และ Tech Community Relationship Professional

5.สายงาน “Design” เช่น UX/UI Designer

สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมส่งใบสมัครกิจกรรม “KBTG Inspire” ได้ที่ www.kbtginspire.com โดยกิจกรรมจะจัดในวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2564 ไม่สมัครไม่ได้แล้ว!!

TAG : KBank , KBTG , KBTG Inspire
Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save