category รวมข่าวเด็ดมนุษย์ออฟฟิศกับวิกฤตการเงินสุดระทึก!

Writer : Hanachan

: 3 พฤศจิกายน 2565

💥 รวมข่าวเด็ดมนุษย์ออฟฟิศกับวิกฤตการเงินสุดระทึก!

ค่าน้ำ ค่าไฟใครจ่ายไม่ทัน นับเป็นวิกฤตทางการเงินที่ระทึกขวัญสำหรับชาวออฟฟิศ พอๆ กับอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือช็อตตั้งแต่ต้นเดือน แม้เหล่ามนุษย์เงินเดือนพยายามสู้สุดชีวิต แต่เม็ดเงินในบัญชีสู้กลับ! 😰ทำเอาปวดหัวกุมขมับแม้ยังไม่ทันสิ้นเดือน อะเฮือกกก! 

และในโลกที่เต็มไปด้วยค่าใช้จ่าย ทำให้เกิดวิกฤตทางการเงินสุดระทึก จนชาวออฟฟิศอย่างเราๆ ต้องฝึกปรือ หาตัวช่วยสุดล้ำพลิกสถานการณ์ให้รอดก่อนถึงสิ้นเดือนที่เหมือนจะสิ้นใจ ใจ ใจ..ใจ (เอคโค่ก็มา) 😭

แต่! ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหนๆ แค่ #เปิดKPLUSก่อน ก็แก้ปัญหาการเงินได้ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบรับกับความต้องการที่หลากหลาย ทำทุกเรื่องการเงินให้ง่าย การันตีด้วยตัวเลขผู้ใช้งานกว่า 19 ล้านราย สมเป็น Mobile Banking อันดับหนึ่ง👍

ดังนั้น Mango Zero จึงชวนทุกคนมาส่อง 7 สถานการณ์ข่าว(เล่น)ใหญ่ จากใจมนุษย์เงินเดือน ว่าด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ทุกคนต้องเคยเจอ พร้อมเคล็ดลับจาก K PLUS ที่พลาดไม่ได้! ขอบอกเลยว่ารู้ไว้ ชีวิตง่ายขึ้นเย้อะะะะะะะะะ ✨

เตือนภัย❗️เพื่อนไม่ชอบพกเงินสด..ระวังจ่ายให้แล้วไม่ได้คืน

“เฮ้ย ไม่ได้พกเงินสดมา ออกให้ก่อนนะเพื่อน” 

ประโยคสุดฮิตจากเพื่อนมนุษย์เงินเดือน ที่พอจ่ายให้ก่อนแล้วก็ลืมทวงบ้าง ไม่ได้คืนบ้าง นานวันเข้าก็สะสมหนัก จนเกิดคำถามว่า “ทำไมถึงกลายเป็นฉันที่จ่ายตลอด!!!” ยิ่งช่วงสิ้นเดือน วิกฤตหมุนเงินฝืดก็เริ่มมา พอลองทวงก็บอกว่า “เงินสดไม่พอ รอก่อนนะจ๊ะ” รอแล้วรออีก.. รอจนท้อก็ยังไม่มา 😤

แต่! เดี๋ยวนี้ไม่พกเงินสดก็ไม่ใช่ปัญหา แค่ #เปิดKPLUSก่อน ก็สามารถสแกน QR Code จ่ายผ่านร้านค้าได้ทั้งในและต่างประเทศ ใครใช้วันลาไปพักร้อนที่ต่างแดน เพียงสังเกตร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ก็สแกนจ่ายเงินได้กว่า 30 ล้านร้านค้า ในกว่า 40 ประเทศ / ภูมิภาคทั่วโลก 🌍

สะดวก ง่าย ไม่ต้องพกเงินสด 💸 เรทดี ไม่มียอดขั้นต่ำและฟรีค่าธรรมเนียมด้วยน้า 

 

อึ้ง! พกอากาศในกระเป๋าช่วงสิ้นเดือน เหมือนสิ้นใจ ตังค์ไปไหนหม๊ดดด 😭

“ทำไมแค่ลมเพียงแผ่วเบายังทำให้เหน็บหนาวว~ ฟิ้ววววววว (เสียงลม)” 

หลายคนกำลังรับบทมนุษย์เงินเดือนตัวเบา เพราะเงินในกระเป๋าเบามากกก! ถ้าถามว่าพกอะไรไว้ ก็คงต้องขอตอบว่าพกอากาศ เปิดขึ้นมาสัมผัสลมเย็นพัดผ่านหน้าไปเบาๆ ไม่ต้องรอให้ถึงหน้าหนาว ก็หนาวไปถึงไขกระดูก ยิ่งในยามของใช้สำคัญหมด ก็ยิ่งหมุนเงินไม่ทันใช้ 

แต่ยังคลายกังวลได้อีกหนึ่งขั้น เพราะ #เปิดKPLUSก่อน มี K PAY LATER ใช้ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง ซื้อตอนนี้ จ่ายตอนนู้นนนนน ✨สำหรับสินค้าอุปโภป บริโภคในชีวิตประจำวัน วงเงินสูงสุด 20,000 บาท สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ไม่ต้องค้ำประกัน เพียงสแกน กด จ่ายผ่าน K PLUS เลือกผ่อนได้ทั้ง 1, 3 และ 5 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อให้สมัครผ่าน K PLUS เวลามีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินด้วย ทั้งบัตรเงินด่วน Xpress Cash และสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ความปังคือ สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติไว ได้เงินใช้ทันที

 

🏆 ทุบสถิติ! พัสดุเต็มโต๊ะสาวออฟฟิศ เหตุ CF ของต่างประเทศไม่เคยพัก

ถึงคิวสาวนักช้อปประจำออฟฟิศ ที่มักจะมีพัสดุมาส่งทุกวัน รู้ตัวอีกครั้งก็วางกองกันเต็มโต๊ะไปหมด ทำเอาเพื่อนร่วมงานพากันลุกปรบมือ ส่งเสียง “บราโววววว่” นางสาว A ทุบสถิตินักกดโอน เพราะ CF ของไม่เคยพัก 

ยิ่งได้ CF ของต่างประเทศแบบไม่ติดขัด เพราะ #เปิดKPLUSก่อน มีบริการโอนเงินต่างประเทศง่าย ไว ไม่กี่คลิก ค่าธรรมเนียมถูกและโอนได้ถึง 14 สกุลเงินใน 32 ประเทศ/ภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งปลายทางจะได้รับเงินเต็มจำนวนแบบเรียลไทม์หรือไม่เกิน 3 วันทำการ งานนี้จะพรีออเดอร์ หรือโอนให้เพื่อน พ่อ แม่ พี่ น้องในต่างประเทศก็สะดวกสบายมากเลยทีเดียวเชียว

โอนง่ายขนาดนี้ ระวังอย่า CF เพลินจนเงินหมดซะก่อนล่ะ

 

บุกถึงบ้าน! ฝูงบิลจ่อถล่มปลายเดือนนี้ คาดเหลือใช้ไม่ถึงครึ่ง 🔥

ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน 💸 เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่ากลัวกว่าหนังสยองขวัญในแบบฉบับชาวออฟฟิศ เรียกได้ว่าคอยตามติดชีวิตที่มีแต่ค่าใช้จ่าย แต่ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป 

ใครกำลังพบเจอปัญหานี้ ฮีโร่ K Point ช่วยได้ เมื่อสะสมคะแนน K Point ไว้ ก็สามารถนำมาใช้แลกจ่ายบิลได้มากมาย หรือจะเอาไปแลกซื้อดีลคุ้มๆ บน K+ market ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถโอนคะแนนสะสม K Point เข้าโปรแกรมคะแนนสะสมของแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้ด้วย! 

ตวาดลั่น! หนุ่มใหญ่ผิดใจเพื่อนร่วมงาน เหตุของขาด ไม่ทันเติมเกม 🎮

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ต้องเอาด้วยไอเทม! 😂อุปสรรคของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศสายเติมเกม เมื่อเล่นแล้วต้องมีไอเทมเด็ดๆ ไว้ใช้งาน แล้วยังต้องมีสกินปังๆ เอาไว้โชว์ แต่เอ๊ะ! ยังอยู่ในเวลางาน จะออกไปเติมร้านแบบสมัยก่อนก็ไม่ได้ หรือจะเติมผ่านออนไลน์บางทีก็วุ่นวายไม่แพ้กัน 

แก้ปัญหาเติมเกมไม่ทันใจด้วย K PLUS 📲 ไม่ว่าที่ไหนก็สะดวก เติมง่าย เล่นต่อได้ไม่มีสะดุดเล้ย

 

เซ็ง❗️มือใหม่จับจังหวะลงทุนไม่ทัน เหตุแค่ปั่นงานก็หัวหมุน ไม่เหลือเวลาตามข่าว

เมื่อเข้าสู่วัยทำงาน เราจะเห็นคนรอบตัว Active กับการหาความรู้ด้านการเงินมากขึ้น📈ทำให้มนุษย์เงินเดือนผันตัวเป็นมือใหม่อยากลงทุนในรูปแบบต่างๆ แต่ลองไปลองมา ปรากฏว่าผลลัพธ์ไม่เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ 

ต้องหาผู้ช่วยดีๆ เช่นมี Wealth PLUS ช่วยวางแผนการลงทุนอัตโนมัติให้เหมาะกับเป้าหมายและระดับความเสี่ยงของผู้ใช้งานแต่ละคน ช่วยปรับสัดส่วนกองทุนให้ทุก 3 เดือน เพื่อให้ทันกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกลงทุนรายเดือนอัตโนมัติได้ จะได้ทยอยลงทุนทุกเดือน ช่วยเพิ่มความมั่นคงให้ชีวิต ที่สำคัญ แค่ 1,000 บาทก็เริ่มลงทุนได้แล้ว! 

 

เล่นใหญ่! แคมเปญ #KPLUS #ดีสารพลัส จัดเต็มกับมินิซีรีส์ให้ดูเพียบ! 🎥

KBank จัดใหญ่ ปล่อยแคมเปญ #KPLUS #ดีสารพลัส ตอกย้ำความแตกต่างและทันสมัยนำเทรนด์ในแบบฉบับธนาคารกสิกรไทย 🌱ที่ไม่เคยทำอะไรธรรมดาๆ ส่ง Branded Video Marketing เป็นมินิซีรีส์ระทึกใจ 8 ตอนสั้นให้ได้รับชมกัน

The 8scape เป็นมินิซีรีส์แนวระทึกขวัญ จากฝีมือกำกับของป้อง – ไพรัช คุ้มวัน ผู้ฝากผลงานสุดปังไว้อย่างซีรีส์เด็กใหม่ ซีซั่น 2 และภาพยนตร์เรื่องสยามสแควร์ ถ่ายทอดความแปลก แหวกแนว ผ่าน Copy ที่โดนใจ💓

กับเรื่องราวของคู่รักที่ถูกไล่ล่า 🔪แต่ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันแค่ไหน ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายแค่ #เปิดKPLUSก่อน ก็ช่วยให้รอดจากทุกปัญหา ตอบโจทย์ความต้องการทั้งสินเชื่อ, ลงทุน และการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ 

ฮันแน่! ถ้าอยากรู้ว่าง่ายแค่ไหนต้องลอง! ส่วนใครที่ยังไม่มี ตอนนี้ โหลด K PLUS ก่อน นี่คือหนทางรอดจากวิกฤตทางการเงินนน 💪

ติดตาม #KPLUS #ดีสารพลัส ได้ที่ https://kbank.co/3LUghTP

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save