category พาตะลุย 5 ร้านเด็ดใจกลางสยามสแควร์ พร้อมเสิร์ฟโปรสุดพิเศษจาก KLOUD TOP PICKS by KBank

Writer : uss

: 10 พฤศจิกายน 2565

ไปสยามแวะร้านไหนดี ? เชื่อว่าคำถามนี้เพื่อนๆ คงพบเจอกันบ่อย เพราะไม่ว่าเราจะนัดเจอเพื่อนที่สยามอีกกี่ครั้ง ก็ยังหนีไม่พ้นกับคำถามเจ้าปัญหานี้

อย่างที่เรารู้กันว่าสยามถือเป็นใจกลางศูนย์รวมของร้านเด็ดๆ มากมายให้เราเลือกกิน ช็อป แวะกันอย่างเต็มที่ จนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะไปร้านไหนดี หรือมีร้านไหนบ้างนะที่น่าสนใจ

วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ “KLOUD TOP PICKS” หนี่งในโครงการดีๆ ที่จะพาทุกคนไปรู้จักร้านค้าสุดเด็ดย่านสยามสแควร์ ผ่านการขึ้นจอ 3D ของตึก KLOUD by KBank พร้อมช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าที่อาจจะไม่มีกำลังในการซื้อสื่อโฆษณา ให้ได้มีพื้นที่ในการโชว์สินค้าและบริการของตัวเอง เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งขอบอกเลยว่า! 5 ร้านที่ KLOUD TOP PICKS เลือกมาในวันนี้ ได้คัดสรรความเด็ด อร่อย มีคุณภาพแน่นอน รวมถึงยังมีโปรเด็ดสุดพิเศษประจำเดือนที่ชาวสยามไม่ควรพลาดอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากมาตามรอยร้านเด็ดใจกลางสยามสแควร์ สามารถเดินทางโดย BTS สายสีเขียว 🚈 ลงสถานีสยาม เดินออกทางออกที่ 2 ได้เลยยยยย~

🍘 ร้าน TAKOZA

📍ที่ตั้ง : ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ 

💸 เมนูขายดี : ทาโกะยากิ (รวมทุกไส้)

✨โปรโมชันพิเศษ : ลูกค้าตึก KLOUD จัดชุดทาโกะยากิ 5 ลูก + ชามะนาว ราคา 99 บาท 

ว่ากันว่าหากใครไปสยามสแควร์แล้วอยากกินทาโกะยากิขึ้นมา ต้องไม่พลาดร้านนี้ “TAKOZA” ตำนานทาโกะยากิที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากเทรนด์ญี่ปุ่นในยุคหนึ่ง ด้วยรสชาติที่อร่อยเหมือนกับต้นตำรับโอซาก้า การปรุงอาหารที่สะอาด และราคาไม่แรง จึงเป็น 3 เหตุผลหลักที่ทำให้ร้านอยู่มาจนถึงทุกวันนี้

นับตั้งแต่การระบาดโควิด-19 ทำให้ TAKOZA ต้องปรับตัว หันมาส่งอาหารผ่านแพลตฟอร์มเดลิเวอรี ซึ่งเทคนิคในการทำให้ทาโกะยากิยังคงรสชาติความอร่อยเหมือนกินที่ร้านคือ การฝากไรเดอร์ไปบอกลูกค้าว่าต้องใช้เทคนิคในการอุ่นแบบไหน เพราะข้อจำกัดของเมนูนี้คือ ต้องกินตอนร้อนเพราะจะได้รสชาติที่ฟินที่สุด

ซึ่งท่ามกลางสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด คุณหนุ่ม-ธรณี เจ้าของร้านมองว่าการที่ได้ร่วมมือกันในโครงการ KLOUD TOP PICKS นับว่าเป็นเรื่องดีที่ทั้งสองฝ่ายจะช่วยจับจูงกันไป เพราะไม่มีธุรกิจใดที่จะสามารถอยู่ด้วยตัวคนเดียวได้ 

เมนูแนะนำมาแล้วต้องลอง! 

 • ทาโกะยากิไส้ปลาหมึก ไส้แฮมชีส และไส้กุ้ง

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า KLOUD ❇️

 • ซื้อทาโกะยากิ 5 ลูก (ไส้ใดก็ได้) + ชามะนาว ในราคา 99 บาทเท่านั้นเลย! 

 

🧋ร้าน ERR 

📍ที่ตั้ง : Lido Connect ชั้น 1 

💸 เมนูขายดี : ชาไต้หวัน และบิงซู

✨โปรโมชันพิเศษ : ลูกค้าตึก KLOUD Combo set (บิงซู + ไทยากิ + ชาไทย) ราคา 99 บาท 

สาวกชานมไข่มุกเชิญแวะร้านนี้ ERR ลิ้มลองรสชาไต้หวันแท้ๆ มาพร้อมกับเจ้ามังกร 4 ตัว โอกิ , รุย รุย , โนบิ และอาริ คาแร็กเตอร์สุดน่ารักประจำร้านที่ชวนกันมาสรรสร้างเมนูแสนอร่อยให้กับเรา 

ที่มาของความอร่อย และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ ERR มาจากที่คุณเอ-พิมล เจ้าของร้านได้ตั้งใจเรียนรู้เรื่องชาอย่างลงลึก ตั้งแต่การเลือกชาอัสสัมที่เป็นใบชาหลัก ผสมเข้ากับใบชาอีก 2 ชนิด จนกลายเป็นสูตรลับของทางร้าน รวมไปถึงไซรัป และครีมชีสที่มีการพิถีพิถันจนทำให้ลูกค้าหลายคนติดใจ

ทางด้านคุณเอเสริมว่า “รู้สึกดีที่ได้เข้าร่วมกับโครงการ KLOUD TOP PICKS เพราะถือเป็นทางเลือกใหม่ให้คนรู้จัก และมีคนมาช่วยทำการตลาดให้ร้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย” 

เมนูแนะนำมาแล้วต้องลอง!

 • เป่าปิง น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวันรูปร่างหน้าตาเหมือนมังกร 
 • ชาผลไม้ Nitro Cold brew เจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยใบชาที่นำเข้าจากประเทศจีน

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า KLOUD ❇️

 • ซื้อเซตเมนู ชาไต้หวัน 1 แก้ว + เบบี้เป่าปิง 1 ถ้วย + ขนมปลาไทยากิ 3 ชิ้น ในราคา 99 บาท 

 

🍦ร้าน Amai Soft Serve 

📍ที่ตั้ง : โซนทางลาด สยามสแควร์ชั้น 1

💸 เมนูขายดี : Choco Milk , ไอศกรีม

✨โปรโมชันพิเศษ : ลูกค้าตึก KLOUD เมนู Winter Cloud ราคา 99 บาท 

อา-มา-อิ ร้านไอศกรีม Soft Serve ย่านสยามสแควร์ พร้อมการันตีความอร่อยชวนเล่นคำชื่อร้านเป็น “เอามาอีก” มาจากที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต่างกลับมาซื้อซ้ำบ่อยๆ 

ภายในร้านเล็กๆ ที่มีเครื่องปั่นไอศกรีม 1 ตัว กับข้อจำกัดที่สามารถทำไอศกรีมได้แค่ 2 รสชาติต่อวัน ทำให้กลายเป็นจุดโดดเด่นน่าสนใจของร้าน เพราะถ้าลูกค้ามาช่วงต้นสัปดาห์จะได้ชิมไอศกรีม 2 รสชาติ และถ้ามาปลายสัปดาห์ก็จะได้กินรสอื่นสลับกันไป 

นอกจากนี้ร้านยังเปิดพื้นที่ให้แฟนคลับมาจัดอีเวนต์ ทำโปรโมชันร่วมกับร้าน เพื่อพบปะของกลุ่มแฟนคลับมากขึ้น รวมถึงพอจบงาน น้องๆ ก็จะพาเพื่อนมาซื้อที่ร้านเพิ่มอีก

อีกทั้งคุณโบว์-อรนิศวร์ ยังมองว่าการได้ร่วมโครงการ KLOUD TOP PICKS เป็นการเปิดช่องทางการโปรโมทใหม่ๆ ให้ร้าน เพราะรู้สึกว่าการรอคนมารีวิวร้านให้ฟรีนั้นเป็นเรื่องยาก 

เมนูแนะนำมาแล้วต้องลอง!

 • ไอศกรีมมาร์ชแอนด์ครัม คือไอศกรีมรสชาติใดก็ได้ท็อปด้วยมาร์ชเมลโล่ ครัมเบิล อัลมอนด์ และคาราเมล 

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า KLOUD ❇️

 • เมนู Winter Cloud ราคา 99 บาท 

 

🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวปิรันย่า @สยาม

📍ที่ตั้ง : ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ

💸 เมนูขายดี : ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทรงเครื่อง และก๋วยเตี๋ยวต้มยำปิรันย่า

✨โปรโมชันพิเศษ : ลูกค้าตึก KLOUD เมนูต้มยำน้ำข้นหม้อไฟไข่ลาวา ในราคา 99 บาท 

ตำนานการแอบแซ่บที่แท้จริงชวนรู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติจัดจ้านย่านสยามสแควร์ด้านหลังที่ลูกค้าทั้งไทย และต่างชาติพากันหมุนเวียนมาชิมจนแน่นร้านมาตลอด 23 ปี “ปิรันย่า” 

คุณชัยรัตน์ และคุณทิพวรรณ คู่สามี-ภรรยาอารมณ์ดีเจ้าของร้านปิรันย่า เผยเคล็ดลับที่ทำให้ร้านอยู่คู่สยามมาได้จนถึงทุกวันนี้นั่นก็คือ “ปฏิบัติต่อลูกค้าเหมือนญาติ”  เพราะเมื่อเราคิดแบบนี้แล้ว เราจะตั้งใจดูแลเป็นพิเศษ

ทำให้ตอนนี้ร้านรู้ถึงพฤติกรรมของลูกค้ามากขึ้น และออกเมนูใหม่ได้ตรงเป้าหมาย เช่น ลูกค้าสิงคโปร์ชอบน้ำซุปเย็นตาโฟ คนจีนมาเพื่อกินก๋วยเตี๋ยวน้ำใส คนญี่ปุ่นชอบเส้นปลาเพราะรู้สึกว่าแปลกดี คนเกาหลีชอบต้มยำน้ำข้น คนฟิลิปปินส์ชอบสั่งเมนูข้าว ส่วนวัยรุ่นไทยต้องสั่งต้มยำน้ำข้นหม้อไฟลาวา

ในทางกลับกันการได้สื่อช่วยโปรโมทตรงกลางสยามอย่างตึก KLOUD by KBank ทำให้คนทั่วไปได้เห็นร้านที่อยู่ด้านหลังของสยาม และดึงลูกค้ามาได้ เพราะว่าคนตัวเล็กอย่างเราไม่มีงบที่จะไปทำสื่อประชาสัมพันธ์

เมนูแนะนำมาแล้วต้องลอง!

 • ต้มยำน้ำข้นหม้อไฟลาวา 
 • กุ้งทอด และปอเปี๊ยะสดโบราณ

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า KLOUD ❇️

 • เมนูต้มยำน้ำข้นหม้อไฟไข่ลาวา จาก 149 บาท ลดเหลือ 99 บาท 

 

👗ร้าน Mamil

📍ที่ตั้ง : Centerpoint ชั้น 1 

✨โปรโมชันพิเศษ : ลูกค้าตึก KLOUD ลด 99 บาททุกชิ้น จำกัด 1 คน / 1 สิทธิ์ 

กินอิ่มกันเรียบร้อยแล้ว เรามาเดินช็อปกันต่อที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์มินิมอลอย่าง Mamil ที่ Centerpoint ชั้น 1 ของคุณหมิว-ศุภากร เชื่อว่าถ้าใครได้แวะเข้าไปต้องมีเสื้อ กางเกง กระเป๋า หรือเครื่องประดับในร้านติดมือกลับไปแน่นอน

โดยสินค้าของ Mamil คงคอนเซปต์ความเรียบง่ายแต่มีดีเทล ใส่แล้วดูดี แต่งง่าย ไม่ฉูดฉาด รวมถึงดีไซน์ของทางร้านยังครอบคลุมคนหลายช่วงวัย ตั้งแต่เด็กจนวัยทำงาน เรียกได้ว่าราคาคุ้มกับคุณภาพสุดๆ 

นอกจากนี้ยังเสริมความปังของแบรนด์ ด้วยการทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Instagram ควบคู่กันไป เพื่อเป็นการรักษาลูกค้าเก่า และเข้าถึงลูกค้าใหม่ ทางคุณหมิวยังมองอีกว่าการเข้าร่วมโครงการ KLOUD TOP PICKS จึงเป็นโอกาสที่ดีในการหาช่องทางช่วยโปรโมท เนื่องจากทางร้านรู้ตัวเองดีว่าไม่ค่อยถนัดด้านนี้มากนัก

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า KLOUD ❇️

 • ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในร้าน Mamil ลดทันที 99 บาททุกชิ้นไม่มีขั้นต่ำ 

สามารถติดตามโปรโมชันดีๆ  เพียงเพิ่มเพื่อน Add Line: @KLOUDbyKBank หรือร้านค้าที่สนใจอยากประชาสัมพันธ์เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ กรอกสมัครได้เลย ที่ http://www.kloudbykbank.com/toppicks_register

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save