KBank เปิดรับสมัคร KBank e-Girls รุ่นที่ 10 หา สาวมั่น 8 คนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

Writer : Sam Ponsan

: 12 มีนาคม 2562

KBank  เปิดรับสมัครสาวงามที่มีความเก่ง ความมั่นใจ ความรอบรู้ มาเข้าร่วมโครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส ที่เดินทางมาอย่างต่อเนื่องในปีที่ 20 โดยครั้งนี้จะเป็นการหาสาวเก่งในโครงการนี้เป็นรุ่นที่ 10 ซึ่งจะได้มาร่วมงานกับทางธนาคารกสิกรไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของทางธนาคาร และรับผลตอบแทนรวม 2 ล้านบาท 

สำหรับโครงการนี้มีการระบุรายละเอียดของผู้สมัครว่า จะต้องมีอายุระหว่าง 19-25 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี/โท หรืออยู่ระหว่างรอผลภาคเรียนสุดท้ายปีการศึกษา 2562  นอกจากนี้ต้องมีบุคลิกที่ดี มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก มีทักษะการสื่อสาร ทั้งการพูด อ่าน เขียน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในเกณฑ์ที่ดี หากพูดภาษาที่ 3 ได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

สำหรับสาวเก่งทั้ง 8 คนที่ถูกคัดเลือกเข้าร่วมงานกับทาง KBank ในโครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส จะได้รับผลตอบแทนมูลค่ารวมคนละกว่า 2 ล้านบาท  โดยทั้งหมดจะเข้ามาทำงานในตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ขเป็นระยะเวลา 2 ปี ภารกิจหลักคือการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการของธนาคารกสิกรไทย ร่วมกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์และกิจกรรมการตลาด รวมทั้งการเป็นพิธีกร และผู้ประกาศข่าวรายการโทรทัศน์ของธนาคารกสิกรไทย ตลอดจนยังได้ร่วมกิจกรรมสาธารณกุศลต่าง ๆ ที่ธนาคารกสิกรไทยมีส่วนร่วมอีกด้วย

ซึ่งที่ผ่านมาสาวเคแบงก์ อีเกิร์ลส หลายรุ่นก็ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การเงินด้านอื่นๆ เพระาแม้จะหมดสัญญากับทางธนาคารไปแล้ว แต่ก็มีโอกาสอื่นๆ เปิดประตูรอต้อนรับเพราะสาวๆ ทั้งหมดจะได้รับประสบการณ์ที่ประเมิณค่าไม่ได้กลับไปทั้งหมด 

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 สามารถสมัครได้ที่ Facebook Fanpage: KBank e-Girls หรือบูธรับสมัครที่ K Online Shop Space (ชั้น 5 ฝั่งอิเซตัน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้– 10 มิถุนายน 2562 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-8888888

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save