category สัมผัสชีวิตหรูหราในแบบ New Yorker ที่ไม่ต้องไปไกล ทำได้ที่พร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 24 )

Writer : icediry

: 7 มิถุนายน 2562

“นิวยอร์ก” หนึ่งในเมืองทรงเสน่ห์ ที่หลายคนอยากไปสัมผัสชีวิตในแบบหนุ่มสาวนิวยอร์กสักครั้ง… ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้คนหลากเชื้อชาติ โดดเด่นด้วยความเป็นแฟชั่นที่แสดงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ รวมไปถึงร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆ ที่เสมือนเป็นสวรรค์ของนักช้อป จนอยากไปสัมผัสชีวิตหรูหราแบบนี้สักครั้ง….

โดยเฉพาะย่าน Fifth Avenue ในเมืองแมนแฮชตัน ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่เป็นสวรรค์ของคนทั่วโลกอยากมาเยือนและมาอาศัยอยู่ แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดและเป็นย่านที่เหล่าเศรษฐีครอบครองที่ดินมากสุด ทำให้แอบยากอยู่ไม่น้อยหากจะเป็นเจ้าของอสังหาสักแห่งของที่นั่น

และซึ่งจริงๆ แล้วย่านพร้อมพงษ์ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใช้ชีวิตได้คล้ายๆ ซึ่งมี Lifestyle ที่ผสมผสานได้ลงตัวแบบ New Yorker เลยไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิงแบรนด์เนมชั้นนำร้านอาหารอันหลากหลายที่สะท้อนรสนิยมของคนในย่านนี้รวมไปถึงสวนสวยที่เหมาะแก่การพักผ่อนแม้ที่ดินที่เหลือให้ครอบครองนั่นมีจำนวนจำกัดแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย

อย่างคอนโด Park Origin Phrom Phong สุขุมวิท 24 ที่ต้องบอกว่าถือเป็นหนึ่งในอสังหาที่น่าสนใจและน่าครอบครองบนที่ดินย่านนี้อยู่ไม่น้อยเลย

Premium Location ผืนสำคัญที่น่าครอบครอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถนนสุขุมวิทถือเป็นทำเลทอง หรือ Growth Area ที่น่าสนใจทั้งการลงทุน ทำธุรกิจ รวมไปถึงการใช้ชีวิต โดยเฉพาะย่านพร้อมพงษ์ ที่มีถึง 3 ห้างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เอ็มโพเรียม ,เอ็มควอเทียร์ และที่กำลังก่อสร้างอยู่ เอ็มสเฟียร์ นั่น ถือเป็นห้างสรรพสินค้าระดับเวิล์ดคลาส มีสโตร์ของแบรนด์เนมชั้นนำระดับ World Class มากมาย

รวมไปถึงการสันจรไปยังย่านธุรกิจสำคัญได้อย่างสะดวก จึงไม่แปลกที่การพักอาศัยในย่านนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ย่าน Fifth Avenue นั่นเอง

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ ที่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาอยู่อาศัยและทำธุรกิจ จนทำให้ย่านพร้อมพงษ์ บนถนนสุขุมวิท กลายเป็น International Hub อย่างเต็มรูปแบบ

Living Trend สะท้อนรสนิยม

สำหรับสุขุมวิท 24 ถือเป็นย่านชุมชนที่สามารถ สะท้อน lifestyle ความเป็น New Yorker ได้เป็นอย่างดี เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสัญชาติ และรสชาติที่แปลกใหม่ไปยันร้านระดับมิชันลีนสตาร์ ซึ่งทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับ lifestyle ที่ไม่มีวันหลับในย่านนี้

Green Space เสมือนปอดของคนกรุงฯ

ใครว่ามาอยู่ย่านนี้จะมีแต่ตึกเต็มไปหมด เพราะในย่านนี้มีสวนสาธารณะให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันที่ อุทยานเบญจสิริ ที่เป็นสวนขนาดหย่อมใกล้เอ็มโพเรี่ยม หรือจะขยับไปอีกหน่อยที่สวนเบญจกิติและสวนลุมพินี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

ไม่เว้นแม้แต่คอนโด Park Origin Sukhumvit 24 ที่ถือเป็นที่อยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวในย่านนี้ ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ เรียกว่าเป็นสวนที่ขนาดไม่เบาเลย ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่มีสวนใหญ่ในทำเลทองแบบนี้ ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตเหนือระดับ เหมือนอย่างที่นิวยอร์ก ก็มีเซ็นทรัล ปาร์ค ให้ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่นี่

PARK ORIGIN Sukhumvit 24 ที่สุดของทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

ถือเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและสะดวกสบายไปซะทุกอย่าง จนเรียกว่าเป็นสวรรค์หย่อมๆ ของคนอยู่อาศัยเลย ท่ามกลางโลเคชั่นที่ให้ได้ช้อปปิงอัปเดตสินค้าแบรนด์เนมก่อนใคร, นั่งทำงานท่ามกลางคาเฟ่ชิคๆ รอบตัว หรืออยากหยุดพักสูดอากาศ และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 10 ไร่

เดินทางง่ายเพียง 500 เมตรจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และในอนาคตยังมีโครงการ ONE24 ซึ่งเป็นโครงการ Mixed used ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์คุณยิ่งกว่าเคย มีทั้ง Community Mall, Office Space, โรงแรม ฯลฯ สะดวกสบายในทำเลที่เป็นหนึ่งในความเป็นที่สุดของ กรุงเทพฯ

สนใจชมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://bit.ly/2INQzCF

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

ชี้เป้าหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต (ดูฟรี) ดูเพลินช่วงวันหยุด ที่แอป AIS PLAY  

เจาะ 5 ความเด่นย่านสายไหม พื้นที่น่าสนใจในการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกด้าน

All New Mitsubishi Xpander ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมือง สามารถใช้ชีวิตที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

5G หน้าตาเป็นยังไง ไปดูกัน!! พาชมงาน ทดสอบ 5G ครั้งแรกในไทย โดย AIS

10 เหตุการณ์ที่เจอแบบนี้ต้องโทร. 1418 เรียกป่อเต็กตึ๊งทันที!

รีวิว Canon EOS R กล้อง Full-Frame Mirrorless ฟังก์ชั่นแน่น ภาพคมชัด ถ่ายกลางคืนคือเอาอยู่!

7 เมนู ที่มี “ไข่เค็ม” เป็นส่วนประกอบ ห้ามพลาดสักเมนู!!

7 เมนู ที่มี “ไข่เค็ม” เป็นส่วนประกอบ ห้ามพลาดสักเมนู!!

"ปลั๊ก" ที่ดีต้องเลือกแบบไหน! แนะนำ 5 วิธีเลือก "ปลั๊ก" ที่ใช่ไปช่วยดูแลบ้านคุณให้อุ่นใจ

ทริคขายของออนไลน์ไม่ให้ลูกค้าหลุดมือ? เทียบ 3 ซิม ดีกว่า 1 ซิม อย่างไร? 

7 เหตุผลที่ต้องมี 4G แรงๆ บนมือถือ และมาดูวิธีเลือก 4G ที่เหมาะกับเรา

8 กิจกรรมเติมสีสัน ดับร้อน รับซัมเมอร์ ที่ NICE CREAM FACTORY เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ส่องโปรเครื่องใช้ไฟฟ้ารับหน้าร้อนที่บิ๊กซี ซื้อเป็นของขวัญก็ได้ ซื้อใช้เองก็ดี

พาชม Co-Working Space ใหม่ใจกลางอารีย์ เทคโนโลยีผสานธรรมชาติที่ PRUKSA Living Tech Space