category สัมผัสชีวิตหรูหราในแบบ New Yorker ที่ไม่ต้องไปไกล ทำได้ที่พร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 24 )

Writer : icediry

: 7 มิถุนายน 2562

“นิวยอร์ก” หนึ่งในเมืองทรงเสน่ห์ ที่หลายคนอยากไปสัมผัสชีวิตในแบบหนุ่มสาวนิวยอร์กสักครั้ง… ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้คนหลากเชื้อชาติ โดดเด่นด้วยความเป็นแฟชั่นที่แสดงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ รวมไปถึงร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆ ที่เสมือนเป็นสวรรค์ของนักช้อป จนอยากไปสัมผัสชีวิตหรูหราแบบนี้สักครั้ง….

โดยเฉพาะย่าน Fifth Avenue ในเมืองแมนแฮชตัน ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่เป็นสวรรค์ของคนทั่วโลกอยากมาเยือนและมาอาศัยอยู่ แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดและเป็นย่านที่เหล่าเศรษฐีครอบครองที่ดินมากสุด ทำให้แอบยากอยู่ไม่น้อยหากจะเป็นเจ้าของอสังหาสักแห่งของที่นั่น

และซึ่งจริงๆ แล้วย่านพร้อมพงษ์ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใช้ชีวิตได้คล้ายๆ ซึ่งมี Lifestyle ที่ผสมผสานได้ลงตัวแบบ New Yorker เลยไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิงแบรนด์เนมชั้นนำร้านอาหารอันหลากหลายที่สะท้อนรสนิยมของคนในย่านนี้รวมไปถึงสวนสวยที่เหมาะแก่การพักผ่อนแม้ที่ดินที่เหลือให้ครอบครองนั่นมีจำนวนจำกัดแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย

อย่างคอนโด Park Origin Phrom Phong สุขุมวิท 24 ที่ต้องบอกว่าถือเป็นหนึ่งในอสังหาที่น่าสนใจและน่าครอบครองบนที่ดินย่านนี้อยู่ไม่น้อยเลย

Premium Location ผืนสำคัญที่น่าครอบครอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถนนสุขุมวิทถือเป็นทำเลทอง หรือ Growth Area ที่น่าสนใจทั้งการลงทุน ทำธุรกิจ รวมไปถึงการใช้ชีวิต โดยเฉพาะย่านพร้อมพงษ์ ที่มีถึง 3 ห้างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เอ็มโพเรียม ,เอ็มควอเทียร์ และที่กำลังก่อสร้างอยู่ เอ็มสเฟียร์ นั่น ถือเป็นห้างสรรพสินค้าระดับเวิล์ดคลาส มีสโตร์ของแบรนด์เนมชั้นนำระดับ World Class มากมาย

รวมไปถึงการสันจรไปยังย่านธุรกิจสำคัญได้อย่างสะดวก จึงไม่แปลกที่การพักอาศัยในย่านนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ย่าน Fifth Avenue นั่นเอง

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ ที่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาอยู่อาศัยและทำธุรกิจ จนทำให้ย่านพร้อมพงษ์ บนถนนสุขุมวิท กลายเป็น International Hub อย่างเต็มรูปแบบ

Living Trend สะท้อนรสนิยม

สำหรับสุขุมวิท 24 ถือเป็นย่านชุมชนที่สามารถ สะท้อน lifestyle ความเป็น New Yorker ได้เป็นอย่างดี เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสัญชาติ และรสชาติที่แปลกใหม่ไปยันร้านระดับมิชันลีนสตาร์ ซึ่งทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับ lifestyle ที่ไม่มีวันหลับในย่านนี้

Green Space เสมือนปอดของคนกรุงฯ

ใครว่ามาอยู่ย่านนี้จะมีแต่ตึกเต็มไปหมด เพราะในย่านนี้มีสวนสาธารณะให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันที่ อุทยานเบญจสิริ ที่เป็นสวนขนาดหย่อมใกล้เอ็มโพเรี่ยม หรือจะขยับไปอีกหน่อยที่สวนเบญจกิติและสวนลุมพินี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

ไม่เว้นแม้แต่คอนโด Park Origin Sukhumvit 24 ที่ถือเป็นที่อยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวในย่านนี้ ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ เรียกว่าเป็นสวนที่ขนาดไม่เบาเลย ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่มีสวนใหญ่ในทำเลทองแบบนี้ ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตเหนือระดับ เหมือนอย่างที่นิวยอร์ก ก็มีเซ็นทรัล ปาร์ค ให้ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่นี่

PARK ORIGIN Sukhumvit 24 ที่สุดของทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

ถือเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและสะดวกสบายไปซะทุกอย่าง จนเรียกว่าเป็นสวรรค์หย่อมๆ ของคนอยู่อาศัยเลย ท่ามกลางโลเคชั่นที่ให้ได้ช้อปปิงอัปเดตสินค้าแบรนด์เนมก่อนใคร, นั่งทำงานท่ามกลางคาเฟ่ชิคๆ รอบตัว หรืออยากหยุดพักสูดอากาศ และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 10 ไร่

เดินทางง่ายเพียง 500 เมตรจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และในอนาคตยังมีโครงการ ONE24 ซึ่งเป็นโครงการ Mixed used ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์คุณยิ่งกว่าเคย มีทั้ง Community Mall, Office Space, โรงแรม ฯลฯ สะดวกสบายในทำเลที่เป็นหนึ่งในความเป็นที่สุดของ กรุงเทพฯ

สนใจชมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://bit.ly/2INQzCF

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

7 เหตุผลที่จะซื้อบ้านเดี่ยวสักหลัง ควรตัดสินใจจากเรื่องใดบ้าง?

4 ความหมายมงคล บนลายขนมไหว้พระจันทร์

Smartphone มีผลต่อความสัมพันธ์ของคนเราจริงหรือไม่ ? ในยุคที่ใครๆ ต่างมีไว้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

เปิดจุดเช็คอินใหม่ MOOD MOTEL “ป๊อปอัพสโตร์รูปแบบใหม่” ที่เดอะมอลล์บางแค และบางกะปิ ถึง 3 ต.ค.นี้

7 วิธีเสริมฮวงจุ้ย ในชีวิตประจำวัน เสริมโชครับปีใหม่

Bangkok Shopping Festival 2018 ช้อปต่อไม่ต้องรอโบนัส สินค้าลดกระหน่ำตลอดทั้งเดือนที่ Paragon, Emporium, EmQuartier

คุยกับ “5 กิจการเพื่อสังคม” ผู้ชนะ ‘Banpu Champions for Change ปีที่ 8’ มุ่งเปลี่ยนแปลงสังคมด้วยธุรกิจ

คุยกับ “5 กิจการเพื่อสังคม” ผู้ชนะ ‘Banpu Champions for Change ปีที่ 8’ มุ่งเปลี่ยนแปลงสังคมด้วยธุรกิจ

รวมความเชื่อไหว้ตรุษจีน เข้าใจง่าย สไตล์ปีหมู

เปิดวาร์ป 10 รายการวาไรตี้และละครเด็ด จากช่อง ONE31

การให้โอกาสเด็กสำคัญแค่ไหน? NAVIGATING HAPPINESS โครงการที่เชื่อในการแบ่งปัน และการสร้างพื้นที่แห่งโอกาส

รู้ก่อนซื้อคอนโด! สำรวจชีวิตสองย่าน 'รัชดา' และ 'อ่อนนุช' เหมาะกับคนไลฟ์สไตล์แบบไหนต้องดู

รู้จัก 5 ประโยชน์ของต้นไม้ กับสรรพคุณที่แก้ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กแบบ PM 2.5 ได้อย่างยั่งยืน

7 โมเมนต์สนุกๆ ในออฟฟิศ ที่จะพาคุณย้อนยุค 90s ในงาน “Out Of Office” [O-O-O]