category สัมผัสชีวิตหรูหราในแบบ New Yorker ที่ไม่ต้องไปไกล ทำได้ที่พร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 24 )

Writer : icediry

: 7 มิถุนายน 2562

“นิวยอร์ก” หนึ่งในเมืองทรงเสน่ห์ ที่หลายคนอยากไปสัมผัสชีวิตในแบบหนุ่มสาวนิวยอร์กสักครั้ง… ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้คนหลากเชื้อชาติ โดดเด่นด้วยความเป็นแฟชั่นที่แสดงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ รวมไปถึงร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆ ที่เสมือนเป็นสวรรค์ของนักช้อป จนอยากไปสัมผัสชีวิตหรูหราแบบนี้สักครั้ง….

โดยเฉพาะย่าน Fifth Avenue ในเมืองแมนแฮชตัน ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่เป็นสวรรค์ของคนทั่วโลกอยากมาเยือนและมาอาศัยอยู่ แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดและเป็นย่านที่เหล่าเศรษฐีครอบครองที่ดินมากสุด ทำให้แอบยากอยู่ไม่น้อยหากจะเป็นเจ้าของอสังหาสักแห่งของที่นั่น

และซึ่งจริงๆ แล้วย่านพร้อมพงษ์ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใช้ชีวิตได้คล้ายๆ ซึ่งมี Lifestyle ที่ผสมผสานได้ลงตัวแบบ New Yorker เลยไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิงแบรนด์เนมชั้นนำร้านอาหารอันหลากหลายที่สะท้อนรสนิยมของคนในย่านนี้รวมไปถึงสวนสวยที่เหมาะแก่การพักผ่อนแม้ที่ดินที่เหลือให้ครอบครองนั่นมีจำนวนจำกัดแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย

อย่างคอนโด Park Origin Phrom Phong สุขุมวิท 24 ที่ต้องบอกว่าถือเป็นหนึ่งในอสังหาที่น่าสนใจและน่าครอบครองบนที่ดินย่านนี้อยู่ไม่น้อยเลย

Premium Location ผืนสำคัญที่น่าครอบครอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถนนสุขุมวิทถือเป็นทำเลทอง หรือ Growth Area ที่น่าสนใจทั้งการลงทุน ทำธุรกิจ รวมไปถึงการใช้ชีวิต โดยเฉพาะย่านพร้อมพงษ์ ที่มีถึง 3 ห้างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เอ็มโพเรียม ,เอ็มควอเทียร์ และที่กำลังก่อสร้างอยู่ เอ็มสเฟียร์ นั่น ถือเป็นห้างสรรพสินค้าระดับเวิล์ดคลาส มีสโตร์ของแบรนด์เนมชั้นนำระดับ World Class มากมาย

รวมไปถึงการสันจรไปยังย่านธุรกิจสำคัญได้อย่างสะดวก จึงไม่แปลกที่การพักอาศัยในย่านนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ย่าน Fifth Avenue นั่นเอง

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ ที่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาอยู่อาศัยและทำธุรกิจ จนทำให้ย่านพร้อมพงษ์ บนถนนสุขุมวิท กลายเป็น International Hub อย่างเต็มรูปแบบ

Living Trend สะท้อนรสนิยม

สำหรับสุขุมวิท 24 ถือเป็นย่านชุมชนที่สามารถ สะท้อน lifestyle ความเป็น New Yorker ได้เป็นอย่างดี เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสัญชาติ และรสชาติที่แปลกใหม่ไปยันร้านระดับมิชันลีนสตาร์ ซึ่งทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับ lifestyle ที่ไม่มีวันหลับในย่านนี้

Green Space เสมือนปอดของคนกรุงฯ

ใครว่ามาอยู่ย่านนี้จะมีแต่ตึกเต็มไปหมด เพราะในย่านนี้มีสวนสาธารณะให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันที่ อุทยานเบญจสิริ ที่เป็นสวนขนาดหย่อมใกล้เอ็มโพเรี่ยม หรือจะขยับไปอีกหน่อยที่สวนเบญจกิติและสวนลุมพินี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

ไม่เว้นแม้แต่คอนโด Park Origin Sukhumvit 24 ที่ถือเป็นที่อยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวในย่านนี้ ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ เรียกว่าเป็นสวนที่ขนาดไม่เบาเลย ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่มีสวนใหญ่ในทำเลทองแบบนี้ ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตเหนือระดับ เหมือนอย่างที่นิวยอร์ก ก็มีเซ็นทรัล ปาร์ค ให้ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่นี่

PARK ORIGIN Sukhumvit 24 ที่สุดของทำเลทองย่านพร้อมพงษ์

ถือเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและสะดวกสบายไปซะทุกอย่าง จนเรียกว่าเป็นสวรรค์หย่อมๆ ของคนอยู่อาศัยเลย ท่ามกลางโลเคชั่นที่ให้ได้ช้อปปิงอัปเดตสินค้าแบรนด์เนมก่อนใคร, นั่งทำงานท่ามกลางคาเฟ่ชิคๆ รอบตัว หรืออยากหยุดพักสูดอากาศ และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 10 ไร่

เดินทางง่ายเพียง 500 เมตรจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และในอนาคตยังมีโครงการ ONE24 ซึ่งเป็นโครงการ Mixed used ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์คุณยิ่งกว่าเคย มีทั้ง Community Mall, Office Space, โรงแรม ฯลฯ สะดวกสบายในทำเลที่เป็นหนึ่งในความเป็นที่สุดของ กรุงเทพฯ

สนใจชมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://bit.ly/2INQzCF

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
The Mall Happy Summer บทเรียนความสุขหน้าร้อนจาก 5 แฮปปี้ติวเตอร์ และกิจกรรม Happy Station

The Mall Happy Summer บทเรียนความสุขหน้าร้อนจาก 5 แฮปปี้ติวเตอร์ และกิจกรรม Happy Station

รวมภาพ S2O2018 สนุก ชีวิตดี กับ BLEND 285

5 ความแจ่มของ 'Nirvana Beyond' บ้านเดี่ยวสไตล์ 'Modern Design' หรูทุกมุม สวยทุกส่วน ดูรวมๆ แล้วคุ้ม!

6 Insights สุดจริงชีวิตนักศึกษา.. .ใครๆ ก็เคยเป็น!

7 คำสั่งเสียงภาษาไทยสุดเจ๋งบน Android ที่คุณอาจไม่รู้ !!

5 ประสบการณ์ดีๆ กับการวิ่งในสนามแข่งรถที่งาน 'Run With Todd'

7 สิ่งใหม่ในแอป K PLUS ที่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเปลี่ยนไปด้วยเหรอเนี้ย!

บทสรุปงาน 'TechJam 2018 by KBTG' งานที่เฟ้นหาสุดยอดขุนพลแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีและการออกแบบไทย

บทสรุปงาน 'TechJam 2018 by KBTG' งานที่เฟ้นหาสุดยอดขุนพลแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีและการออกแบบไทย

7 ฟีเจอร์ลับของ K PLUS ที่มีแต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า เฮ้ย! ทำได้ด้วยเหรอเนี้ย

ต้องไปโดนแล้ว! พากิน 'Space Q' ร้านปิ้งย่างหลากเมนูสุดว้าวกลางทองหล่อ ปิดดึก ราคาไม่แพง หัวไม่เหม็น

7 ไอเดียต่อยอดเงินเก็บของมนุษย์เงินเดือน เอาลงทุนอะไรได้บ้างเพื่อให้งอกเงยและมีเงินใช้ยามเกษียณ

เปิดวาร์ปสถานที่ถ่ายรูปสุดชิคในสิงคโปร์ มีเวลานิดเดียวก็เก็บครบ!

AIS 360 เผย 4 กลยุทธ์มัดใจลูกค้าแบบ Full Service Digitization ดูแลครบทุกมิติ

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์