category รีวิว 13 เมนูในเทศกาล Strawberry Pink Festival จาก Lawson108

Writer : Lalimay

: 5 เมษายน 2561

review-11-strawberry-menu-from-lawson108-web-edit

ไหนใครชอบกินสตรอว์เบอร์รีบ้าง ขอเสียงหน่อยย~ วันนี้เรามีเมนูสตรอว์เบอร์รีสีชมพูมารีวิวให้ทุกคนดูกัน เพราะตอนนี้ Lawson108 กำลังมีเทศกาลเกี่ยวกับสตรอว์เบอร์รีที่ดูน่ากินมั่กๆ นั่นก็คือเทศกาล Strawberry Pink Festival ที่มีเมนูสตรอว์เบอร์รีเยอะสุดๆ เราได้ลองมาทั้งหมด 13 อย่าง ซึ่งอร่อยล้ำ เราไปดูกันดีกว่าว่า 13 เมนูนี้จะมีอะไรบ้าง กินกันให้ตัวเป็นสีชมพูไปเล้ย

สตรอเบอร์รีสด ราคา 39 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_1-100

สตรอว์เบอร์รีเปรี้ยวๆ หวานๆ มาแล้วจ้า มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งน่ารักๆ ให้ทุกคนลิ้มรสตรอว์เบอร์รีกันอย่างจุใจ สตรอว์เบอร์รีสดๆ ในราคาที่ถูกแสนถูก คุ้มกว่านี้มีอีกไหมมม

ซอฟท์เสริฟสตรอเบอร์รี ราคา 30 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108-100

เมนูซิกเนเจอร์ของลอว์สัน108 ที่เปลี่ยนตามเทศกาล คราวนี้เป็นรสสตรอว์เบอร์รีที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หวานๆ และสีชมพูน่ารัก เนื้อซอฟท์เสริฟตามสไตล์ของลอว์สันที่เนื้อจะเบาๆ และละลายง่ายหน่อย กินแล้วก็จะรู้สึกไม่เลี่ยนเท่าไหร่ ยิ่งกินพร้อมกับวาฟเฟิลโคนคือดีย์

พุดดิ้งสตรอเบอร์รี ราคา 35 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_5-100

อันนี้คือเดอะเบสท์ ยกให้เป็นที่ 1 ของเทศกาลนี้เลยจ้า คือปกติแล้วพุดดิ้งทุกรสของลอว์สันก็จะดีงามอยู่แล้ว ซึ่งพอมาเป็นรสสตรอว์เบอร์รียิ่งดีมากๆ ด้วยรสชาติที่นุ่ม ละมุน กินแล้วละลายในปาก ขนาดกินหมดถ้วยแล้วยังมีกลิ่นหวานๆ หอมๆ ติดอยู่ในปากอยู่เลย

นมสตรอเบอร์รี ราคา 25 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_10-100

เมนูนี้ก็อร่อยยย ดูสีแล้วเหมือนนมเย็น แต่พอกินเข้าไปแล้วถึงรู้เลยว่านี้คือนมสตรอว์เบอร์รีที่แท้ทรู เพราะหอมสตรอว์เบอร์รีมาก นมมีความเข้มข้นมากเลย เอาจริงๆ เราว่าตัวนมเขาก็อร่อยด้วยแหละ เพราะกลิ่นนมก็ช่วยชูกลิ่นของสตรอว์เบอร์ให้ชัดมากขึ้นด้วย

Snow Drink ชาเขียวสตรอเบอร์รี ราคา 39 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_9-100

สายของดื่มชาต้องมากลองกันหน่อย กับเมนูนี้ที่มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ดื่มแล้วสดชื่นมวาก อันนี้ไม่ได้เป็นแบบกดนะ คือเขาจะใส่ไว้ในตู้แช่แข็ง เวลากินต้องเอาไปละลายในไมโครเวฟก่อน อย่างเท่อ่ะ พอละลายสักแปบเอาออกมาเขย่าๆ ก็จะได้ชาเขียวสตรอเบอร์รีเกล็ดน้ำแข็งมากินแก้ร้อนแล้วว

ไดฟูกุสตรอเบอร์รี ราคา 49 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108 copy-100

ของอร่อยล้ำมาแว้วววว ไดฟูกุแป้งเหนียวนุ่ม สอดไส้ถั่วแดงกวนสุดหอมหวาน มีเซอร์ไพรส์ด้านในสุดด้วยครีมสด กินพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีเปรี้ยวอมหวานที่อยู่ด้านบน เรียกว่าเกิดมาเพื่อคู่กัน กินแล้วฟินเว่อร์

เครปสตรอเบอร์รี ราคา 49 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108 copy 2-100

เครปเย็นของชอบบบ แป้งเครปบางๆ แต่นุ่มมากก กินคู่กับครีมสดคือดี๊ย์ เพราะตัวครีมไม่ได้หวานเลี่ยนมาเกินไป ยิ่งกินพร้อมกันสตรอว์เบอร์รีสดยิ่งเข้ากัน เพราะมีความเปรี้ยวมาตัดหวาน ทำให้รู้สึกดีสุดๆ ไปเลย

โรลเค้กสตรอเบอร์รี ราคา 35 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_4-100

อันนี้ก็ปกติทั่วไป ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ อร่อย หวาน หอมตามสไตล์เค้กโรล ตัวเนื้อเค้กก็จะนุ่มๆ ฟูๆ ส่วนครีมเรารู้สึกว่าเนื้อจะแน่นไปนิดนึง ถ้ากินมากไปก็อาจทำให้เลี่ยนได้ ส่วนรสชาติก็โอเคนะ ไม่ค่อยหวานมากเท่าไหร่

เค้กครีมสดสตรอเบอร์รี ราคา 39 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_2-100

ไม่รู้ทำไมเราถึงชอบเมนูนี้มากกว่าโรลเค้ก ทั้งๆ ที่ก็เหมือนจะเป็นเนื้อเค้กและครีมเดียวกับ แต่เรารู้สึกว่ามันกินเพลินมากกว่า อาจเพราะตัวเค้กเป็นชั้นๆ เวลากินเลยได้รสสัมผัสที่ผสมๆ หลายชั้น ความอร่อยก็เหมือนเดิมจ้า

เอแคลร์สตรอเบอร์รีเคลือบช็อคโกแลต ราคา 35 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_8-100

บอกตามตรงว่าตอนแรกเราดูไม่ออกมาเป็นแอแคลร์ นึกว่าเป็นโดนัท ฮ่าๆๆ พูดถึงเรื่องรสชาติกันดีกว่าตัวแป้งแอแคลร์ก็จะร่วนหน่อยๆ พอกินกับช็อกโกแลตที่เคลือบมาก็ถือว่าโอเคเลย ส่วนตัวไส้ก็หวานๆ หอมๆ เนื้อครีมจะแน่นๆ โดยรวมก็อร่อยดีนะเออ

พัฟสตรอเบอร์รี ราคา 22 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_7-100

เมนูนี้เหมาะกับคนที่ชอบกินพวกขนมปังเร็วๆ ไว้รองท้อง เพราะชิ้นนี้เป็นพายเบเกอรี่ ตัวแป้งพายก็จะแห้งๆ มีความหอมเนยนิดหน่อย ส่วนไส้สตรอว์เบอร์รีก็จะหวานๆ ปริมาณก็พอกินแก้หิวได้อยู่ว

เมลอนปังสตรอเบอร์รี ราคา 27 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_3-100

ขนมชิ้นนี้น่ารักมาก สีสวย หน้าตาดี ตอนแรกเราคิดว่าเป็นขนมปังเปล่าๆ ที่เคลือบคุกกี้รสสตรอว์เบอร์รีไว้ด้านบน แต่พอบิดู อ้าว มีไส้ด้วย ซึ่งไส้อร่อยอยู่น้า หอมหวานตามสไตล์ กินไปกินมาก็เพลินดีเหมือนกัน

แซนวิชสตรอเบอร์รี ราคา 27 บาท

review-11-strawberry-menu-from-lawson108_6-100

แซนวิชอันนี้ต้องเอาไปอบร้อนที่เครื่องอบแซนวิชนะ เราก็จะได้แซนวิชไส้สตรอว์เบอร์รีอุ่นๆ กินรองท้องแก้หิวได้สบายๆ

ครบแล้วกับ 13 เมนูสีชมพูว์จาก Lawson108 หากใครเป็นสาวกสตรอว์เบอร์รีก็อย่าพลาดเป็นอันขาด เพราะเทศกาล Strawberry Pink Festival มีถึงแค่วันที่ 31 เมษายนนี้เท่านั้น ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยน้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่และติดตามเมนูใหม่ๆ ได้ที่

 

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save