category รีวิว Talk to Pharmacist 5 ขั้นตอน คุยกับเภสัชกรโดยตรง ไม่ต้องเสิร์ชเอง จาก Boots Mobile App

Writer : incwaran

: 19 พฤศจิกายน 2564

 

เคยป่วยแล้วเสิร์ชหาอาการในอินเทอร์เน็ตเองไหม? จากที่ดูเหมือนไม่เป็นไร อ่านไปอ่านมา กลายเป็นป่วยหนักซะอย่างนั้น ไม่ต้องคิดไปเองอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะมีปัญหาสุขภาพ อาการเจ็บป่วยเบื้องต้น หรือข้อสงสัยเรื่องยา ก็สามารถปรึกษาเภสัชกรได้โดยตรง ทั้งที่หน้าร้าน Boots และ Boots Mobile App ช่องทางดูแลสุขภาพด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ สะดวกและอุ่นใจ เหมือนมีเภสัชอยู่ใกล้ตัว

Mango Zero มารีวิว 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุยกับเภสัชกรโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท! 

โหลด Boots Mobile App เองได้ ง่ายและฟรี 

ในสถานการณ์แบบนี้ ความสะดวกและปลอดภัยสำคัญที่สุด ยิ่งถ้าป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วสามารถพูดคุยกับเภสัชกรได้ทันที โดยไม่ต้องออกจากบ้าน บอกเลยว่าทำได้! แค่มี Boots Mobile App ดาวน์โหลดฟรี ที่ https://bit.ly/3dzemUO

เข้าสู่ระบบ เร็วทันใจ ใช้แค่เบอร์โทร.

สำหรับใครที่มีบัตรสมาชิก Boots Card อยู่แล้ว สามารถเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้เลย ถ้ายังไม่มี ก็สามารถสมัครใหม่ในแอปฯ ได้เช่นกัน เมื่อสมัครสมาชิกแล้วก็สามารถเข้าสู่ระบบได้เลย นอกจากจะปรึกษาเภสัชกรบู๊ทส์ได้ฟรีแล้ว สมาชิกยังได้รับสิทธิพิเศษมากมาย แอบกระซิบว่าในแอปฯ มีสินค้าให้ช้อปออนไลน์ และอัปเดตโปรโมชันก่อนใคร อย่ารอช้าแล้วไปสมัครกัน!

Talk to Pharmacist อยากรู้เรื่องยา เลือก “ปรึกษาเภสัชกร”

เมื่อเข้ามาใน Boots Mobile App จะมีฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย เช่น ข่าวสารและกิจกรรม ดูคะแนนสะสมในบู๊ทส์การ์ด หากต้องการปรึกษาเรื่องสุขภาพ ยา และอาหารเสริม กับเภสัชกรบู๊ทส์ สามารถเลือก “ปรึกษาเภสัชกร (Talk to Pharmacist)” โดยจะมีหัวข้อสุขภาพต่าง ๆ เป็นข้อมูลสั้น ๆ เกี่ยวกับหัวข้อนั้น ๆ เช่น 7 ข้อปฏิบัติก่อนฉีดวัคซีนโควิด, กลุ่มยาโรคต่าง ๆ ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือคุยกับเภสัชกรโดยตรง ก็สามารถเลือก “ปรึกษาเภสัชกรบู๊ทส์ฟรี” และเลือก “ปรึกษาเภสัชกร” ได้เลย

โดยสามารถปรึกษาเภสัชกรได้ทุกวัน ในช่วงเวลา 09:00 – 21:00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คือดีมาก!

อยากรู้อะไร ปรึกษาเภสัชกรได้เลย

เมื่อเลือก “ปรึกษาเภสัชกร” แล้ว ระบบจะแสดงข้อมูลเบื้องต้นของเรา ให้กรอกรายละเอียดที่ต้องการปรึกษาเภสัชกรได้เลย

  • ข้อมูลโรคประจำตัว
  • ข้อมูลยาที่แพ้
  • คำถามที่ต้องการปรึกษาเภสัชกร

รอไม่นาน ก็จะมีเภสัชกรตอบกลับมา พร้อมกับแนะนำตัว และสอบถามอาหารเบื้องต้น เราสามารถสอบถาม พูดคุยกับเภสัชกรได้ทันที บอกเลยว่าตอบละเอียดทุกข้อสงสัย ให้คำแนะนำอย่างตรงจุด แถมยังสะดวกและมั่นใจว่าได้คุยกับเภสัชกรโดยตรง สามารถปรึกษาได้ทั้งอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น การใช้ยาและอาหารเสริม รวมถึงเวชภัณฑ์ต่าง ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ยังสามารถดูข้อมูลบันทึกประวัติการปรึกษา สำหรับคำถามที่เคยปรึกษาเภสัชกรไปแล้วได้ด้วย 

ไปซื้อยาที่ร้าน หรือรอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ 

เมื่อปรึกษาเภสัชกรเรียบร้อยแล้ว หากมีการแนะนำให้ใช้วิตามิน อาหารเสริม หรือเวชภัณฑ์ที่สามารถจัดส่งได้ สามารถสั่งออนไลน์ให้ Boots จัดส่งมาให้ที่บ้านได้เลย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ตอบโจทย์คนยุคใหม่สุด ๆ 

 

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save